Vừa nhận nuôi 4 đứa trẻ mồ côi, vợ thông báo một tin khiến chồng rơi nước mắtSau khi có một cậu con trai, cặp đôi quyết định nhận nuôi thêm 4 đứa trẻ, nào ngờ sau đó điều bất ngờ lại xảy đến với họ.

Vợ chồng chị Maxine và Jake Young, sống tại bang Pennsylvania, Mỹ, luôn hy vọng rằng mình sẽ xây dựng được một gia đình đông đúc và hạnh phúc nhưng những điều bất ngờ liên tục ập đến khiến cặp đôi “không kịp trở tay”. Cặp đôi này hiện là bố mẹ của tổng cộng 9 đứa con, trong đó có 4 đứa trẻ là con nuôi.

Sau khi kết hôn, chị Maxine và anh Jake đã hạ sinh cậu con trai đầu lòng tên Henry. Tới tháng 12/2019, cặp đôi đã quyết định nhận nuôi 4 đứa trẻ mồ côi mà họ đã chu cấp trong nhiều năm. Sau đó, chị Maxine và anh Jake muốn sinh thêm một đứa con nữa nhưng không thể ngờ, lần này chị Maxine lại mang thai tư. Điều đó có nghĩa là trong chưa đầy 3 năm, cặp đôi đã trở thành bố mẹ của 9 đứa trẻ.

Gia đình chị Maxine và anh Jake trước khi sinh tư.

Bà ArLette Young, mẹ của anh Jake, đã kể lại câu chuyện đầy bất ngờ và thú vị này. Bà cho biết chị Maxine và anh Jake kết hôn vào tháng 5/2016 và luôn mong muốn có một gia đình lớn. 

Bà ArLette chia sẻ: “Maxine luôn muốn trở thành bố mẹ nuôi và mơ ước có một gia đình lớn với cả con đẻ và con nuôi. Jake hoàn toàn đồng ý với điều này và cũng rất muốn có một ngôi nhà tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười, đôi khi là một chút hỗn loạn nữa”. Thế nhưng, cặp đôi đã nhận được nhiều hơn cả những gì họ mong đợi.

Đầu tiên, chị Maxine và anh Jake đã hoàn thành khóa đào tạo cha mẹ nuôi và nhận chu cấp cho 3 đứa trẻ vào ngày 28/7/2017. Khi đó, 3 đứa con lần lượt 4 tuổi, 2 tuổi và 11 tháng tuổi. Một tháng sau, cặp đôi tiếp tục nhận chu cấp cho một bé gái sơ sinh nữa.

Vừa nhận nuôi 4 đứa trẻ mồ côi, vợ thông báo một tin khiến chồng rơi nước mắt - 3

Vừa nhận nuôi 4 đứa trẻ mồ côi, vợ thông báo một tin khiến chồng rơi nước mắt - 4

Cặp đôi trong lần sinh cậu con trai đầu tiên.

Bà ArLette giải thích thêm: “Trong suốt khoảng thời gian đó, Maxine và Jake đã cố gắng mang thai và sinh con nhưng gặp khó khăn. Họ bị sảy thai nhiều lần, thực hiện cả thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) và thụ tinh nhân tạo (IUI). Cuối cùng vào tháng 10/2018, họ đã được ban phước với sự xuất hiện của cậu con trai Henry”.

Chỉ một năm sau khi bé Henry chào đời, vào ngày 20/12/2019, chị Maxine và anh Jake đã chính thức nhận nuôi 4 đứa trẻ mà trước đây họ từng chu cấp. Chia sẻ trên đài tin tức địa phương WFMZ, chị Maxine không giấu được nỗi xúc động: “Thật không thể tin nổi. Chúng tôi đã đi từ con số 0 lên con số 5 chỉ trong vòng chưa đầy một năm”.

Cặp đôi cứ nghĩ rằng gia đình 7 người của mình đã hoàn thành nhưng chỉ vài tuần sau khi hoàn tất việc nhận con nuôi, chị Maxine phát hiện mình đã mang thai một lần nữa mà không hề sử dụng bất cứ phương pháp can thiệp nào, hoàn toàn là mang thai tự nhiên.

“Tôi thậm chí còn không nghĩ rằng mình có thể mang thai mà không cần IVF hay IUI – những việc mà chúng tôi từng làm để có cậu con trai đầu. Tôi nhớ mình đã nhắn tin cho chồng và nói: “Ôi Chúa ơi””, chị Maxine kể.

Vừa nhận nuôi 4 đứa trẻ mồ côi, vợ thông báo một tin khiến chồng rơi nước mắt - 5

Vừa nhận nuôi 4 đứa trẻ mồ côi, vợ thông báo một tin khiến chồng rơi nước mắt - 6

4 đứa con của chị Maxine và anh Jake đã chào đời ở tuần thai thứ 32.

Thế nhưng đó vẫn chưa phải điều bất ngờ nhất đối với cặp vợ chồng. Ngay sau đó, chị Maxine và anh Jake phát hiện ra rằng chị đã mang thai tư tự nhiên, một tỷ lệ vô cùng hiếm gặp. Chị Maxine đã có một thai kỳ khá khó khăn nhưng may mắn thay khi mọi thứ vẫn ổn định.

Ngày 31/7/2020, chị Maxine đã hạ sinh thành công 4 đứa con ở tuần thứ 32. Bốn em bé được đặt tên lần lượt là Silas Ledger, Theo Alexander, Beck Killian và Cecilia Hudson, chào đời từ khoảng 8h đến 8h02 phút sáng, nặng từ 1,4 kg – 1,8 kg. Do sinh non, 4 em bé đều phải nằm lại phòng chăm sóc đặc biệt trong vài tuần mới được về nhà.

Chị Maxine chia sẻ cảm xúc trên trang Facebook: “May mắn thay, tất cả 4 đứa đều làm rất tốt và chúng tôi rất biết ơn. Gặp gỡ 4 đứa con là một khoảnh khắc khó tả. Tất cả những khó khăn trong vài tháng qua ngay lập tức bị lãng quên, đau đớn và căng thẳng cũng không thành vấn đề. Mọi thứ chúng tôi đã trải qua đều vô cùng xứng đáng”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vua-nhan-nuoi-4-dua-tre-mo-coi-vo-thong-bao-mot-tin-k…

Cuộc sống của người phụ nữ nặng 300kg, sinh 6 con, được mệnh danh đệ nhất mỹ nhân cả nước

Nặng tới 300 kg và có một thân hình phì nhiêu nhưng điều kỳ lạ là người phụ nữ này vẫn được tôn vinh là “đệ nhất mỹ nhân” của đất nước.

Theo Khánh Hằng (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *