Vợ mở lời cho đón con riêng, chồng choáng váng trước cảnh tượng ngày trở lạiHai vợ chồng nhà nọ đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: “Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên sẽ được cấp một căn hộ”. Bà vợ nghe vậy liền hồ hởi, gợi ý chồng nếu có từng lầm lỡ thì cứ đón về để bà chăm.

Con riêng

Hai vợ chồng nhà nọ đọc báo và tìm thấy một thông tin hấp dẫn như sau: “Nếu cặp vợ chồng nào có từ bốn mặt con trở lên sẽ được cấp một căn hộ”. Bà vợ nghe vậy liền hồ hởi nói với chồng:

– Ngày trước, anh có đào hoa rồi qua lại với ai trong lúc đi công tác xa thì giờ đón nó về đây đi. Em sẽ tha thứ và chấp nhận. Anh yên tâm….

Anh chồng nghe lời vợ, vội vàng chuẩn bị đồ đạc, lên đường đến nơi trước đây mình từng công tác nhiều năm. Một tuần sau, ông chồng trở về. Vừa mở cửa nhà, ông liền nói:

– Vợ ơi, anh đã về. Các con chơi đâu rồi em? Gọi nó ra bố cho quà nào.

Bà vợ rầu rĩ trả lời:

– Bố chúng nó đến đón đi hết rồi. Họ cũng đọc báo như mình.

Bức thư đến từ địa ngục

Truyện cười hay: Vợ mở lời cho đón con riêng, chồng amp;#34;choáng vángamp;#34; trước cảnh tượng ngày trở lại - 3

Một người đàn ông lên đường đi nghỉ hè trong lúc vợ anh chuẩn bị trở về từ chuyến công tác. Họ đã sắp xếp kế hoạch để gặp nhau tại nơi nghỉ vào ngày hôm sau.

Tới nơi, anh chồng vội vàng gửi e-mail thông báo cho vợ. Vì gõ sai địa chỉ, bức thư của anh ta thay vì được gửi tới vợ thì lại gửi đến một phụ nữ có chồng vừa qua đời ngày hôm trước.

Khi người phụ nữ tội nghiệp nọ mở hòm thư, bà hét lên thất thanh ngay khi vừa đọc rồi ngất lăn ra sàn. Nghe tiếng thét, người nhà chạy vào phòng thì chỉ thấy một bức thư trên màn hình máy tính:

“Vợ yêu quý nhất của anh, anh vừa đến nơi. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn để đón em vào ngày mai. Người chồng yêu quý nhất của em!”

Thông minh và giữ chữ tín

Truyện cười hay: Vợ mở lời cho đón con riêng, chồng amp;#34;choáng vángamp;#34; trước cảnh tượng ngày trở lại - 4

Ông bố chăm chú dạy con trai mình:

– Con phải luôn nhớ, thông minh và giữ chữ tín là then chốt của thành công con ạ. Giả sử con đã trót hứa cái gì thì vì điều đó, nếu có bị khuynh gia bại sản, con cũng phải thực hiện. Đó gọi là chữ tín!

Đứa con trai nghe vậy liền thắc mắc:

– Vậy thông minh là gì hả bố?

– Là đừng có hứa hẹn những lời như vậy.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truyen-cuoi-hay-vo-mo-loi-cho-don-con-rieng-chong-cho…

Truyện cười hay: Ngã ngửa với sư tổ của ăn trộm

Có hai tên trộm ngồi tâm sự với nhau về chuyện đời, chuyện nghề.

Theo Bảo Anh. (t/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *