Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bớiHoàng Mèo kể về những ngày khủng khiếp nhất đời khi cùng vợ đối mặt tai tiếng.

Mới đây, nam diễn viên hài Hoàng Mèo tham gia quay chương trình Bí quyết hạnh phúc, anh lộ rõ gương mặt mệt mỏi, buồn bã. Tại đây, nam nghệ sĩ đã có những tiết lộ về cuộc sống của anh và vợ – Đại Ngọc Trâm trong những ngày sóng gió vừa qua. 

Gần một tháng trước, bà xã diễn viên Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm bị nhắc nhiều trên các diễn đàn bởi phát ngôn nói về đồ bộ trong một talkshow.

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới - 3

Giữa muôn vàn lời chỉ trích, Đại Ngọc Trâm có động thái khóa bình luận của tài khoản cá nhân nhằm giảm đi lượng anti-fan hùng hổ buông lời chỉ trích, mắng nhiếc nặng nề. 

Hoàng Mèo cho biết thời gian đó, anh thường xuyên bên cạnh để động viên, an ủi Đại Ngọc Trâm: “Tôi ngồi nói chuyện, giải thích cho cô ấy hiểu rằng những phát ngôn của cô ấy trong chương trình đang bị công chúng hiểu sang một hướng khác. Tôi biết Đại Ngọc Trâm không phải chê bai nhưng cách cô ấy nói khiến khán giả hiểu sai ý. Chúng tôi lần lượt lên tiếng xin lỗi nhưng công chúng không chấp nhận. Nhiều người vào trang cá nhân để lại nhận xét, tin nhắn đầy xúc phạm. Tôi nói cô ấy đừng xem, hoặc có xem thì hãy chỉ im lặng”.

Đối với bản thân, trước những lời nhận xét nặng nề, anh luôn “cám ơn mọi người đã góp ý và xin dừng câu chuyện ở đây”. Anh kể: “Nhiều người quá khích, không những nhận xét tiêu cực mà còn nhắn tin riêng cho Đại Ngọc Trâm. Một người dùng những lời bất lịch sự, đòi ngủ với cô ấy. Thấy tin nhắn, tôi rất giận nên đứng ra nói chuyện phải trái với người đó”. 

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới - 4

 Hoàng Mèo chia sẻ Đại Ngọc Trâm bị mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới.

Hoàng Mèo cho rằng đây là những ngày khủng khiếp nhất trong đời của vợ chồng anh: “Đại Ngọc Trâm khi ra đường rất sợ có người nhận ra, chửi bới, đi đâu cũng phải có người chung.

Cô ấy thường mất ngủ, đến bây giờ cô ấy cũng không ngủ được. Nửa đêm thức dậy, tôi thấy cô ấy nằm trằn trọc, tôi khuyên cô ấy ráng ngủ, việc cũng đã xảy ra. Hai đứa im lặng cố gắng làm việc, xây dựng lại hình ảnh trong mắt khán giả, mọi người sẽ dần quên”. 

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới - 5

Hiện tại, Hoàng Mèo không mong gì hơn là được khán giả thông cảm, hiểu rằng không phải Đại Ngọc Trâm cố ý tạo scandal để nổi tiếng, hay ra mắt sản phẩm.

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới - 6

“Bạn bè, đồng nghiệp động viên, hiểu rằng đây chỉ là những phút ngẫu hứng khi phát biểu. Đâu ai dại dột đánh đổi công việc, hình ảnh trước giờ xây dựng”, anh nói.

“Tuy nhiên, có vài người bạn thay vì cảm thông, họ lại họ cố ý lợi dụng chuyện này để làm clip bán hàng hay kêu gọi sự chú ý cho các sản phẩm sắp ra mắt”, chuyện này khiến nam diễn viên còn sốc hơn những gì đã trải qua. 

Sau sự việc, đôi vợ chồng rút được kinh nghiệm là phải thận trọng hơn trong việc nói chuyện, hay đưa ra quan điểm trước công chúng. Đại Ngọc Trâm hiện tại đang theo học đạo diễn, Hoàng Mèo thì vẫn đi diễn, tham gia đóng phim.

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới - 7

Hoàng Mèo vẫn đi diễn trong khi vợ không dám ra đường. Trong chương trình đang quay, anh vào vai người chồng yêu thương gia đình nhưng lại quá sợ vợ.

Vợ Hoàng Mèo mất ngủ mỗi đêm, không dám ra đường vì sợ có người nhận ra rồi chửi bới - 8

Không ít lần đau đầu khi đứng giữa mẹ và vợ, Hoàng Mèo cho biết, anh mang nguyên si “tính sợ vợ”, cùng nét hóm hỉnh ngoài đời vào để tạo cao trào, kịch tính. Tham gia cùng với Hoàng Mèo còn có nghệ sĩ Trung Dân, Thanh Thủy, Bình Tinh… đề cập tới nhiều vấn đề “sống chung với mẹ chồng”.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-hoang-meo-mat-ngu-moi-dem-khong-dam-ra-duong-vi-so-co-nguoi-…

Trước mặt vợ, Hoàng Mèo nói: Còn trẻ mà đổ vỡ hôn nhân thì còn kiếm được mối khác

Trong khi đó, vợ Hoàng Mèo cũng chia sẻ sự thay đổi của bản thân sau nhiều năm lấy chồng.

Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *