Home / Cuộc Sống 24h / [VIDEO] Trộm táo tợn ở TP.HCM: Thay đổi hướng camera, phá khóa lấy sạch tài sản | Đời sống

[VIDEO] Trộm táo tợn ở TP.HCM: Thay đổi hướng camera, phá khóa lấy sạch tài sản | Đời sống

Sáng nay, 6.8, mạng xã hội chia sẻ thông tin về một vụ trộm được camera an ninh ghi lại. Theo hình ảnh được khổ chủ đăng tải, một thanh niên bịt khẩu trang lái xe máy đỏ dừng trước cửa căn phòng trọ.

Ngay lập tức, chiếc camera đã bị tên trộm này đẩy hướng lên cao. Sau đó, hướng nhìn camera vẫn ghi lại được khoảnh khắc tên trộm dùng một chiếc chổi “vô hiệu hóa” chiếc camera khác cạnh đó.

Camera trong phòng trọ tiếp tục ghi nhận tên trộm đã đập vỡ một lỗ trên cửa kính, để thò tay vào vặn mở khóa cửa. Chỉ mất 1 phút, tên trộm đã vào được bên trong và bắt đầu lục lọi khắp nhà. Sau khi phát hiện một laptop, người này quay trở ra cất vào cốp xe và liều lĩnh trở vào tiếp tục tìm kiếm, lấy đi một số tài sản khác. Trong vòng chưa tới 5 phút, tên trộm đã “rút lui” an toàn.Kẻ trộm bình tĩnh xoay camera, đập kính mở cửa vào nhà trộm tài sản ở TP.HCM


Hình ảnh tên trộm bị camera ghi lại


[VIDEO] Trộm táo tợn ở TP.HCM: Thay đổi hướng camera, phá khóa lấy sạch tài sản - ảnh 2

Sau khi đổi hướng camera thứ nhất, tên trộm tiếp tục dùng chổi đẩy camera còn lại


Thanh niên sức dài vai rộng như vậy không lo làm ăn lại đi ăn trộm. Đúng là tháng cô hồn mà!


Xã hội giờ ghê thật, trộm mà thuần thục như vầy thì tiêu! Mọi người phải tự cảnh giác hơn nữa.


Theo mình nghĩ là người quen với chủ nhà, hoặc đã từng đến khu trọ này, thì mới rành như vậy. Chưa đầy 1 phút đã vào được nhà, ghê quá!

Chia sẻ với Thanh Niên, anh Đỗ Thiện Sinh (27 tuổi, ngụ H.Nhà Bè), nạn nhân của vụ trộm táo tợn cho biết, sự việc xảy ra vào lúc 15 giờ 23 phút ngày 5.8, tại căn phòng trọ trên đường Lê Văn Lương (H.Nhà Bè, TP.HCM).

“Trước đó, khoảng 3 giờ chiều, mình rời khỏi nhà để đi làm. Sau đó thì tên trộm đột nhập. 5 giờ chiều mẹ mình về mới phát hiện cửa bị phá, nhà bị lục lọi tùm lum nên điện báo mình về. Sau khi kiểm tra thì thấy mất 1 laptop, 1 máy tính bảng, nhẫn và bông tai vàng khoảng 10 triệu đồng. Ngoài ra, người này còn đập con heo đất lấy đi khoảng 3 triệu đồng của mình. Sau khi trích xuất camera, mình đã báo cho chủ nhà trọ trình báo cho công an huyện Nhà Bè”, anh Sinh cho biết.


[VIDEO] Trộm táo tợn ở TP.HCM: Thay đổi hướng camera, phá khóa lấy sạch tài sản - ảnh 3

Tên trộm đập heo đất lấy tiền

Cũng theo anh Sinh, gia đình anh đã rất cẩn thận khi thuê trọ sống. Các camera hành lang và trong nhà đều do anh tự trang bị. Thấy kiểu khóa vặn tay nắm không an toàn, anh trang bị thêm một ổ khóa bấm bên ngoài cửa, nhưng vẫn bị kẻ trộm mở được. Sau sự việc, kẻ trộm đã lấy luôn ổ khóa này.

Toàn cảnh vụ trộm được camera ghi lại đã khiến cộng đồng mạng bức xúc và không khỏi lo sợ trước hành động táo tợn của tên trộm. Một số người cũng bình luận tỏ vẻ nghi ngờ tên trộm là người quen với chủ nhà, đã từng đến nhà nên mới nắm rõ khu vực xung quanh đến như thế. Tuy nhiên, anh Sinh cho biết thêm, gia đình anh đã cố nhận dạng ngoại hình và thấy đây là một người lạ. 


Source link

About Trần Lê

Check Also

Trao tiền bạn đọc giúp các hoàn cảnh khó khăn | Đời sống

Trong đó, trao đợt 2 số tiền 32.390.000 đồng cho bà Nguyễn Thị Mai (ảnh, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *