Tuần mới 28/9-4/10, 3 cung hoàng đạo này đón lộc trời, thành công vượng phátBước sang tuần mới từ 28/9 đến 4/10, đây là 3 cung hoàng đạo công việc hanh thông, làm gì cũng thuận lợi.

Kim Ngưu 

Tuần mới từ 28/9 đến 4/10 chính là lúc Kim Ngưu hái “quả ngọt”, gặt hái thành công xứng đáng sau những nỗ lực không ngừng. 

Kim Ngưu vốn là cung hoàng đạo có sự tỉ mỉ. Bạn rất thích hợp với những công việc có tính trách nhiệm cao, đòi hỏi sự tỉ mỉ. Đây là cung hoàng đạo sẽ nỗ lực hết mình để đạt được mục đích. Bạn không ngại khó, ngại khổ, bỏ ra công sức để đạt được thành quả xứng đáng. 

Bước sang tuần mới, Kim Ngưu có thể sẽ khá vất vả song cung hoàng đạo này sẽ được nhận quả ngọt xứng đáng. Sự cố gắng của bạn còn lọt vào mắt xanh của cấp trên. Đây chính là một bước tiến mới mà cung hoàng đạo này có được. 

Kim Ngưu hãy cứ phát huy ưu điểm của mình và tận hưởng những thành công đạt được trong tuần mới nhé. Nhớ rằng, “trái ngọt” không bao giờ đến với những người lười lao động, lười suy nghĩ.

Song Tử 

Tuần mới 28/9-4/10, 3 cung hoàng đạo này đón lộc trời, thành công vượng phát - 3

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Song Tử hãy cứ tự tin thể hiện điểm mạnh của mình trong tuần này. 

Hãy cứ mạnh dạn phát biểu ý kiến, quan điểm của mình, để mọi người biết bạn là ai, và bạn là người tài năng đến thế nào. Sự tự tin sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn bất ngờ đấy. 

Các bạn học sinh tự nhận thấy rằng mình đã bước vào một giai đoạn mới trong những năm tháng học sinh. Bạn tích cực và chủ động hỏi lại bài thầy cô cũng như trao đổi bài với bạn bè để thêm nắm chắc kiến thức, giúp kết quả đạt được như ý muốn. 

Nếu đã là người đi làm, bạn gặp khá nhiều may mắn trong công việc. Với khả năng làm việc nhanh nhẹn, bạn hoàn tất mọi nhiệm vụ được giao rất dễ dàng, khiến ai cũng hài lòng. Thậm chí chòm sao biết phát huy sở trường này sẽ được nêu gương trước tập thể để mọi người noi theo.

Xử Nữ

Tuần mới 28/9-4/10, 3 cung hoàng đạo này đón lộc trời, thành công vượng phát - 4

Bước sang tuần mới từ 28/9 đến 4/10, một phần lớn làm nên thành công của Xử Nữ chính là thái độ làm việc tích cực. 

Bạn có tinh thần làm việc tuyệt vời trong tuần mới này. Không phải mọi việc đều suôn sẻ, như mong đợi song Xử Nữ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ đối mặt để từ đó tìm cách xử lý. 

Người ta vẫn nói “thái độ hơn trình độ” và thái độ tích cực, lạc quan chính là điều khiến cấp trên và đồng nghiệp ấn tượng với Xử Nữ trong tuần này. Bạn khiến những người xung quanh cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực, phấn chấn hơn trong công việc.

Dù làm bất cứ ngành nghề gì, làm công ăn lương hay làm kinh doanh, cung hoàng đạo này cũng sẽ có một tuần mới đầy suôn sẻ, thuận lợi. Với người làm công ăn lương, bạn còn có thể được cấp trên cân nhắc, đề bạt thăng chức vì sự cố gắng không ngừng nghỉ. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tuan-moi-289-410-3-cung-hoang-dao-nay-don-loc-troi-th…

3 cung hoàng đạo cẩn thận điềm báo con giáp thứ 13 cuối năm 2020

Vận đào hoa sẽ là tốt với người độc thân song với người có gia đình thì chưa hẳn vậy. Cuối năm 2020, vận trình tình cảm của 3 cung hoàng đạo này có…

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *