Từ quê lên, con trai Lê Phương đi khai giảng, sung sướng cùng trường quốc tế với Hồ Văn CườngCà Pháo nhà Lê Phương và Hồ Văn Cường sẽ có một màn kết hợp trong ngày khai giảng.

Cho con sống ở quê với ông bà ngoại 5 năm qua vì điều kiện cuộc sống chưa ổn định, mới đây, khi Lê Phương và ông xã đã mua được căn hộ rộng rãi, đủ tiện nghi, cô cũng đã đón con trai lên Sài Gòn để được gần mẹ. Từ khi Cà Pháo bắt đầu môi trường sống mới bên mẹ và bố dương, dân mạng đã dành rất nhiều lời chúc mừng vì cuối cùng cậu bé cũng được hạnh phúc trọn vẹn với gia đình nhỏ. Bên cạnh đó, mọi người cũng dành sự quan tâm nhiều hơn cho Cà Pháo khi cậu bé bắt đầu vào năm học mới tại trường mới. 

Sau khi tái hôn, Lê Phương và gia đình nhỏ được khán giả quan tâm nhiều hơn.

Hòa chung không khí nhà nhà đưa trẻ đến trường, từ khi Cà Pháo bắt đầu làm quen bạn mới tại trường mới, Lê Phương cũng liên tục cập nhật hình ảnh con trai. Từ ngày đầu tiên bước vào lớp 3, Lê Phương đã vô cùng tự hào về con khi ngay ngày đầu Cà Pháo đã được bổ nhiệm làm lớp phó học tập. Điều này chứng tỏ thành tích học tập bao năm ở quê của cậu nhóc cũng không phải dạng vừa. 

Từ khi ở quê, bé Cà Pháo đã đạt thành tích học tập tốt.

Từ quê lên, con trai Lê Phương đi khai giảng, sung sướng cùng trường quốc tế với Hồ Văn Cường - 4

Vừa lên thành phố, Cà Pháo cũng đã được làm cán sự lớp.

Mới đây, trong buổi lễ khai giảng đầu năm học mới của con, nữ diễn viên lại khiến dân mạng phải xuýt xoa khen ngợi Cà Pháo vì không những học giỏi lại có năng khiếu âm nhạc giống bố dượng. 

Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con hào hứng đăng ảnh con trai ngày khai giảng với tiết lộ: “Hai Pháo rất ngưỡng mộ anh Hồ Văn Cường! Mẹ biết con rất vui vì hôm nay con được song ca cùng idol của mình trong buổi lễ khai giảng. Hôm qua đến trường đón con, thấy con rối rít, tíu tít khoe với ba mẹ là sẽ hát cùng anh Cường mà thương. Ba mẹ đi làm sớm nên không đến dự cùng con sáng nay, chúc “lớp phó học tập” vẫn sẽ tự tin và hát thật hay nhé! Và mong, hãy cứ mãi hồn nhiên trong sáng như bây giờ con nhé”.

Sau khi song ca cùng Hồ Văn Cường, Cà Pháo hào hứng chụp ảnh kỉ niệm cùng giọng ca cậu nhóc thần tượng.

Nhìn hình ảnh của Cà Pháo bên con trai nuôi của Phi Nhung, dân mạng chẳng những không ngớt lời khen mà còn đoán sau này Cà Pháo cũng sẽ nối nghiệp mẹ theo nghệ thuật khi đã có giọng hát thiên bẩm như vậy. 

Trước đó, Lê Phương cũng từng rất vui khi phát hiện con trai có năng khiếu ca hát. Được học môi trường quốc tế từ nhỏ lại thích ngoại ngữ nên Cà Pháo có điều kiện thể hiện tài năng qua những ca khúc tiếng Anh. Trong một lần, nữ diễn viên còn chia sẻ clip con trai tự tin biểu diễn và thể hiện ca khúc “Hello Việt Nam” khiến ai cũng phải vỗ tay thán phục cậu nhóc. Hay trong dịp sinh nhật mẹ kết hợp với thôi nôi em gái mới đây, Cà Pháo cũng tự tin lên sân khấu hát tặng mẹ và em Bông.

Cà Pháo lên sân khấu thể hiện trong sinh nhật mẹ và em gái.

Nhóc tỳ rất vui sau khi được đoàn tụ mẹ và bố dượng.

Chỉ mới 8 tuổi, Cà Pháo nhà Lê Phương được nhận xét cao lớn hơn so với những bạn đồng trang lứa, tính cách hiền lành, ngoan ngoãn và rất hiểu chuyện. Ngoài chuyện tự giác học tập, không để bố mẹ bận tâm, từ khi có thêm em gái, Cà Pháo cũng biết cách chơi với em, thương em và còn muốn mẹ sinh thêm em vì bé Bông quá đáng yêu. 

Cà Pháo rất thích chơi với em Bông, còn muốn mẹ sinh thêm em.

Nhiều năm không sống cùng con nhưng để con trai được như ngày hôm nay, Lê Phương cũng đã dành rất nhiều thời gian cho con. Những năm trước, mỗi cuối tuần hoặc dịp rảnh rỗi, vợ chồng Lê Phương đều về quê chơi cùng con. Trong những chuyến du lịch của gia đình cũng không khi nào thiếu con trai. Ngoài ra, từ khi có thêm con gái, nữ diễn viên và ông xã càng tâm lí hơn trong việc dạy dỗ các con, đặc biệt là luôn cố gắng bù đắp tình yêu cho con để bé được hạnh phúc trọn vẹn. 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/con-trai-le-phuong-noi-bat-nhat-truong-ngay-khai-giang-phan-khi…

4 năm được nhận nuôi, Hồ Văn Cường vừa đi hát vừa chạy bàn, nói về Phi Nhung thế này!

Có thể nói Hồ Văn Cường có được ngày hôm nay là nhờ cách dạy con cực nghiêm khắc nhưng cũng tràn đầy yêu thương của mẹ nuôi Phi Nhung.

Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *