Tấm biển “Bông hồng đỏ tặng ai đang còn mẹ/Bông hồng trắng cùng đau mất mẫu thân” trên chiếc xe bán cà phê dạo của ông cụ 74 tuổi khiến nhiều người xúc động. Đáng chú ý hơn, cụ ông này chính là người đã bán nhà cho 2 con gái của mình đi Mỹ du học. 

 /// ẢNH MINH HỌA

Dân gian truyền miệng rằng để tránh những điều xui rủi và không bị người âm quấy nhiễu thì tránh và nên làm một số việc trong tháng ‘cô hồn’, hay gọi là tháng 7 âm lịch. Vì sao có tên gọi là tháng “cô hồn”?

Người dân tự lắp gờ giảm tốc trong hẻm 196 Vườn Lài /// Vũ Phượng

Người dân một số hẻm TP.HCM tự lắp gờ giảm tốc với lý do an toàn cho trẻ em trong xóm. Nhưng, những gờ giảm tốc bằng xi măng cao tới 7cm ‘bỗng nhiên’ xuất hiện như vậy liệu có thật sự an toàn?
Nhận "án tử" ở độ tuổi 28, Vy Ngọc Tài chọn theo đuổi đam mê và đã thành công /// Lưu Trân

Cuộc đời đặt dấu chấm hết với Vy Ngọc Tài khi anh được chẩn đoán mắc ung thư. Tài bỏ việc kỹ sư xây dựng để sống với đam mê sản xuất mô hình và thành công. Rồi biến cố khác xuất hiện: bác sĩ chẩn đoán… nhầm.
Người giao hàng lừa đảo bị bắt tại trận /// Ảnh chụp màn hình camera

Một chiêu lừa mới vừa được dân mạng bóc mẽ khiến mạng xã hội xôn xao suốt hôm qua. Đó là lợi dụng thông tin khách hàng cung cấp công khai cho các fanpage, chủ shop khi livestream (phát trực tiếp).Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *