Nhiều nhà dân tại tổ 17 (KP4, TT.Dương Đông, H.Phú Quốc, Kiên Giang) vẫn còn mênh mông nước sau hai trận ngập lịch sử tại đảo ngọc. Có người hễ thấy trời chuyển mưa là cảm thấy như bị… hù dọa.
Nhận "án tử" ở độ tuổi 28, Vy Ngọc Tài chọn theo đuổi đam mê và đã thành công /// Lưu Trân

Cuộc đời đặt dấu chấm hết với Vy Ngọc Tài khi anh được chẩn đoán mắc ung thư. Tài bỏ việc kỹ sư xây dựng để sống với đam mê sản xuất mô hình và thành công. Rồi biến cố khác xuất hiện: bác sĩ chẩn đoán… nhầm.
Người giao hàng lừa đảo bị bắt tại trận /// Ảnh chụp màn hình camera

Một chiêu lừa mới vừa được dân mạng bóc mẽ khiến mạng xã hội xôn xao suốt hôm qua. Đó là lợi dụng thông tin khách hàng cung cấp công khai cho các fanpage, chủ shop khi livestream (phát trực tiếp).

Nam thanh niên xăm trổ đánh phụ nữ gây bức xúc /// Ảnh cắt từ clip

Mới đây mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip ghi lại cảnh nam thanh niên xăm trổ đánh, đá tới tấp một phụ nữ trên vỉa hè. Thanh niên này còn hung hãn đánh luôn cả người can ngăn khiến dân mạng cực kỳ bức xúc.

Nhiều người dân đến mua cá tầm của trang trại nuôi cá tầm ở Lâm Đồng  /// Thanh Trịnh

Với giá rẻ hơn so với mức bình thường, kèm lời kêu gọi ủng hộ mua cá trong trận lũ vừa qua ở Lâm Đồng; hai ngày liên tiếp đã có rất đông người Sài Gòn đã đến mua cá giúp người dân bị thiệt hại do mưa lũ.

 Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *