Mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng gồm 1 triệu đồng tiền mặt, 1 ba lô với tổng kinh phí trị giá 240 triệu đồng. Em Mai Chí Thanh, học sinh lớp 9 Trường THCS Thống Nhất, TP.Vũng Tàu, rất vui khi nhận được học bổng. Em cho biết rất tự hào vì có bố là chiến sĩ hải quân, em hứa sẽ cố gắng học tập để sau này trở thành bác sĩ quân y khám chữa bệnh cho người dân vùng biển nơi em sinh sống. Em Phạm Nguyễn Bảo Trân, lớp 10 Trường THPT Ngô Sĩ Liên, cho biết bố em thường công tác xa nhà, em rất thương và nhớ bố. Em sẽ cố gắng học tập để mai sau có thể đóng góp sức lực vào xây dựng, phát triển quê hương đất nước.

Bà Đặng Thị Kim Oanh, Tổng giám đốc Kim Oanh group, Chủ tịch Quỹ từ thiện Kim Oanh, cho biết những phần quà trao tặng các cháu hôm nay thể hiện sự đồng cảm, sẻ chia phần nào khó khăn cũng như tri ân những cống hiến, hy sinh của cán bộ, chiến sĩ hải quân đang ngày đêm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, để các anh thêm ấm lòng, chắc tay súng bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Hôm nay 2.8, cũng qua Báo Thanh Niên, Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ tiếp tục trao 200 phần quà, trị giá 240 triệu đồng cho con, em cán bộ chiến sĩ thuộc Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân tại tỉnh Khánh Hòa.

 

 Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *