Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 29.8.2019


Đề án “thế trận camera” của TP.HCM

Mở rộng số lượng camera được tích hợp dữ liệu tại hệ thống giám sát hình ảnh camera tập trung cấp TP, dự kiến khoảng 10.000 camera được rải đều ở các quận, huyện. Đặc biệt, hệ thống phân tích camera còn có tính năng phát hiện và nhận diện biển số xe, phục vụ công tác xử lý vi phạm hành chính, truy tìm dấu vết phương tiện; phát hiện và nhận diện âm thanh, tiếng nổ; phát hiện và nhận diện khói, đám cháy thông qua hình ảnh… (trang 2)

Cẩn trọng với dòng FDI đột biến từ Trung Quốc


Công nhân Công ty TNHH KaiYang (Hải Phòng) vạ vật chờ đòi lương, trong khi chủ doanh nghiệp bỏ về nước

Dòng vốn FDI từ Trung Quốc bất ngờ tăng đột biến trong năm 2019, mang lại nhiều tín hiệu tích cực, tuy nhiên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro khi đa phần là các dự án nhỏ, công nghệ thấp và có cả tình trạng chủ doanh nghiệp bỏ trốn. (trang 6)

Bí ẩn sứ mệnh X-37B


Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 29.8.2019 - ảnh 2

Tàu X-37B vào thời điểm trước khi lên đường cho chuyến bay hiện nay

Ngày 28.8, tàu không gian không người lái X-37B của Mỹ đã bay trên quỹ đạo thấp của trái đất hơn 719 ngày trong sứ mệnh lần thứ 5 của mình, vượt qua kỷ lục 717 ngày, 20 giờ và 42 phút lập trong chuyến bay thứ 4 (khởi hành hồi tháng 5.2015). Hiện vẫn chưa rõ thời điểm con tàu sải cánh 4,5 m do Boeing chế tạo sẽ kết thúc lần bay hiện nay và quay về Trái đất. (trang 23)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *