Tin tức thời sự nóng 24h đặc biệt trên báo in Thanh Niên hôm nay ngày 12.5.2019Chỉnh trang gần 110 ha dọc kênh Nhiêu Lộc: Toàn cảnh và chi tiết về kế hoạch gần 110 ha đất dọc kênh Nhiêu Lộc tại các phường 7, 9, 10, 11, 13 và 14 (Q.3, TP.HCM) dự kiến sẽ được chỉnh trang lại, trở thành khu đô thị với các toà nhà cao đến 41 tầng, kết nối các tuyến metro, đường trên cao, xe buýt nhanh… với khu vực trung tâm TP và sân bay Tân Sơn Nhất. (trang 2)


Tin tức đặc biệt trên báo in ngày 12.5.2019 - ảnh 2

Ngôi mộ cổ hơn hai thế kỷ của quan thượng thư: Tại Quảng Nam tồn tại một mộ cổ có niên đại tính đến nay hơn hai thế kỷ nhưng rất ít người biết đến. Đây chính là mộ của ông Trần Văn Thái, Cai bạ kiêm Công bộ thời Tây Sơn, sau này giữ chức Thượng thư Công bộ kiêm Thống quản thủy quân triều Gia Long. (trang 8)

Sinh ra để làm điều kỳ diệu: Câu chuyện cảm động về nữ sinh viên Lê Hương Giang (24 tuổi, sống tại Hà Nội), bị mù từ nhỏ, nhưng không khuất phục bóng tối. Cô đã đến với giảng đường đại học, cùng lúc học 2 ngành và làm nhiều việc cho cộng đồng. (trang 12)Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *