Tỉ phú Joe Lewis chủ CLB Tottenham bất ngờ đáp chuyên cơ thăm Cần Thơ lần nữa | Đời sống


Vào 14 giờ ngày 3.6, chuyên cơ của tỉ phú Anh đã hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ. Phó chủ tịch UBND TP.Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng lãnh đạo Sở VH-TT-DL Cần Thơ đã ra tận sân bay đón ông Joe Lewis.

Dự kiến ngày mai, ông Joe Lewis sẽ trở lại thăm chợ nổi Cái Răng. Sau đó là thưởng thức những món bánh dân gian Nam bộ đặc biệt của những nghệ nhân ở Cồn Sơn, Cần Thơ.

“Tôi đã định trở lại Cần Thơ với cái cúp bạc C1 nhưng rất tiếc chúng tôi thất bại trong trận chung kết. Thôi đành hẹn mùa giải tới vậy”, ông Joe nói khi chia sẻ về trận chung kết UAFA Champions League 2019.Tỉ phú Joe Lewis chủ CLB Tottenham bất ngờ đáp chuyên cơ thăm Cần Thơ lần nữa - ảnh 2

Lãnh đạo TP.Cần Thơ tiếp đón tỉ phú Anh – ẢNH: ĐÌNH TUYỂN


Tỉ phú Joe Lewis chủ CLB Tottenham bất ngờ đáp chuyên cơ thăm Cần Thơ lần nữa - ảnh 3


Tỉ phú Joe Lewis chủ CLB Tottenham bất ngờ đáp chuyên cơ thăm Cần Thơ lần nữa - ảnh 4

Chuyên cơ của tỉ phú Anh hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ 

ĐÌNH TUYỂN

Trước đó, trong hai ngày 5 và 6.5, chiếc siêu du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD của ông chủ Tottenham đã gây bất ngờ cho người dân miền Tây khi neo đậu trên sông Hậu.

Tỉ phú Joe Lewis đã có những trải nghiệm đầy thú vị ở thành phố sông nước khi thăm chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, trước khi cho siêu du thuyền trở ra biển thăm đảo Phú Quốc.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *