Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Đầu tuần cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh, người tuổi Mão kiếm kiền không ngơi tay, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. 

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần nhiều niềm vui với người tuổi Tý. 

Đầu tuần, những chú Chuột có thể vấp phải chút khó khăn song đó cũng là cơ hội để bản mệnh phát huy thế mạnh của mình. Thiên Ấn kề bên, bản mệnh sẽ vượt qua một cách dễ dàng. 

Công việc của con giáp này cũng gặp nhiều thuận lợi khi nhìn chung mọi điều đều phát triển theo ý muốn. Chuyện tình cảm lứa đôi cũng có nhiều tín hiệu đáng mừng.

Lời khuyên dành cho người tuổi Tý trong tuần chính là hãy chú ý với túi tiền của mình kẻo hao hụt. Theo tử vi, Đại Hao hung tinh mang điềm báo có thể có sự thất thoát ngoài ý muốn. 

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu cần chấn chỉnh lại ngay tinh thần của mình. Sự thiếu tập trung trong công việc khiến bản mệnh khó có thể hoàn thành được việc nào đến nơi đến chốn, dễ xảy ra những sai lầm không đáng có.  

Về tài chính có phần sáng hơn khi giữa tuần có Chính Tài trợ mệnh. Tuổi Sửu sẽ không phải lo nghĩ nhiều về tiền khi nguồn thu chính được đảm bảo, nguồn thu phụ có dấu hiệu tăng lên. Nhìn chung, điều mà những chú Trâu cần nhớ nhất trong tuần chính là xốc lại tinh thần của mình. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là lúc người tuổi Dần đón nhiều tin vui về tài lộc. Thành công có được là do bản thân những chú Hổ không ngừng cố gắng, cộng thêm may mắn do Thiên Tài mang đến. 

Trong công việc, muốn mọi việc đạt được kết quả cao hơn, bản mệnh hãy biết sắp xếp thứ tự, đâu là công việc cần ưu tiên làm trước. Hoàn thành xuất sắc công việc được giao, con giáp này còn có thể được thăng tiến khi cấp trên đã ngầm để ý bản mệnh. 

4. Tuổi Mão

tu vi tuan moi 6/7-12/7: than gap nhieu ngang tro, mao kiem tien khong ngoi tay - 2

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng Thương Quan xuất hiện, người tuổi Mão cần cẩn trọng trước những thị phi. Không thể tránh khỏi những lời đồn đại, quan trọng là cách xử sự của ta như thế nào. Không thể đi đính chính lại mọi lời đồn đại, hãy cứ là chính mình. 

Theo tử vi, tuần này những chú Mèo dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Đầu tuần cả Chính Tài và Thiên Tài cùng trợ mệnh, người tuổi Mão kiếm kiền không ngơi tay, tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh. 

Nhìn chung vận trình tuần mới của người tuổi Mão khá ổn định, người tuổi Mão chỉ cần nhớ không chủ quan là mọi việc sẽ êm xuôi.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn hãy chuẩn bị tâm lý để đương đầu với khó khăn, ngáng trở. Vượt qua được, bản mệnh sẽ có được những dấu ấn cho tiêng mình. Thiên Ấn trợ mệnh cho thấy người tuổi Thìn sẽ nhanh chóng xử lý được mọi chuyện mà thôi. 

Càng về cuối tuần, Thiên Tài hỗ trợ giúp tình hình tài chính của những chú Rồng càng được cải thiện, đặc biệt với người làm kinh doanh. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần mới của người tuổi Tỵ không được sáng sủa cho lắm, có thể là do bạn sắp xếp kế hoạch chưa thật sự thích hợp nên mọi thứ chồng chéo lên nhau, việc thì thiếu thời gian, việc lại thừa thời gian thực hiện.

Thiên Quan xuất hiện ở đầu tuần khuyên bản mệnh không nên giữ những quan điểm quá cứng nhắc của mình, thậm chí cách bạn không tiếc lời công kích những ai có ý kiến trái chiều có thể chính là nguyên nhân khiến bạn rước họa tiểu nhân, mất thời gian giải quyết những rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh xung đột lợi ích với những người quen thân trong tuần này do Tỷ Kiên giáng họa có thể làm rạn nứt tình cảm đôi bên. Càng là người thân quen lại càng tránh gây mích lòng vì tiền bạc, đừng lúc nào cũng đặt lợi ích lên trên hết như vậy.

Trong ngày có sao Thái Dương chiếu mệnh, con giáp này đang có nhân duyên khá tốt. Những người còn độc thân nên mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, không nên dành quá nhiều thời gian trong thế giới riêng. Hãy mở rộng lòng mình để mọi người xung quanh có cơ hội hiểu rõ hơn về con người bạn.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần có Chính Quan bổ trợ, người tuổi Ngọ nên tận dụng cơ hội này để thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía cấp trên, đây mới chỉ là tiền đề để bạn vươn tới những mục tiêu cao xa hơn chứ cơ hội thăng tiến của bạn chưa thật sự rõ ràng vào thời điểm này cho lắm. 

Tuần mới này, vận trình tài lộc của bạn cũng khá hanh thông, song bản mệnh nếu có ý định cầu tài chiêu tài thì nên chờ đến cuối tuần để khả năng thành công cao hơn. Thiên Tài cho thấy những chú Ngựa có những ý tưởng mới mẻ và độc đáo, nhờ thế mà dễ dàng có được cơ hội phát triển ý tưởng của mình thành hiện thực.

Thái Tuế hung tinh nhập mệnh, người tuổi này chú ý đi đứng cẩn thận, đề phòng tai họa lớn xảy ra. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt, thời tiết nắng nóng nên bổ sung nhiều nước cho cơ thể để không bị mất sức.

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi nên tận dụng ngay thời điểm đầu tuần để triển khai những công việc quan trọng bởi Chính Ấn sẽ che chở cho bạn, làm giảm bớt những xui xẻo mà bản mệnh có thể gặp phải. Càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, chớ nên mạo hiểm làm chi. 

Lại thêm cả Chính Quan bổ trợ, đường công danh sự nghiệp vô cùng vượng phát, khả năng thăng tiến của con giáp này là rất cao. Tuy nhiên có những kẻ ghen ăn tức ở muốn hãm hại những chú Dê để cướp công đoạt lợi. Bản mệnh chớ nên chủ quan, cả tin lời đường mật của những kẻ xu nịnh bên cạnh.

Đường tài lộc càng về cuối tuần càng ổn định. Cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xuất hiện, con giáp này có thể sẽ đạt được những nguồn thu khá lớn trong tuần. Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa với bản mệnh sẽ trở nên bận rộn hơn và buộc phải hy sinh thời gian riêng tư cùng những sở thích cá nhân của mình, không được rảnh rang như bình thường.

9. Tuổi Thân

tu vi tuan moi 6/7-12/7: than gap nhieu ngang tro, mao kiem tien khong ngoi tay - 3

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân nhìn chung không được sáng. Lời khuyên dành cho con giáp này là cần bình tĩnh hơn trong cư xử, nhất là với những người thân yêu trong gia đình mình. 

Về công việc cũng như tiền bạc, ít có dấu hiệu của những tin vui trong tuần này. Theo tử vi, đây không phải là một tuần thuận lợi với người tuổi Thân. Kiếp Tài ngáng trở, bản mệnh nên thận trọng với những quyết định đầu tư tài chính, chớ để kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Cuối tuần vận trình sẽ có chút sáng hơn khi tuổi Thân gặp lộc về tiền bạc do Thiên Tài đem lại. 

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần Kiếp Tài xuất hiện, người tuổi Dậu dễ vướng vào thị phi hay vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hãy nhớ rằng, nóng vội chỉ khiến chúng ta mất bình tình và làm sự việc trở nên rối hơn. 

Nhìn chung, tuần này vận trình của những chú Gà càng về cuối tuần sẽ càng sáng. Thiên Ấn che chở giúp người tuổi Dậu được thoải mái làm điều mình thích. Công việc cũng thuận lợi hơn nhiều, có dấu hiệu của sự thăng tiến khi sao Thiên Đức chiếu mệnh. Những khúc mắc lứa đôi cũng sẽ dần được tháo gỡ trong thời gian này khi cả hai biết lắng nghe, bình tĩnh hơn khi giải quyết vấn đề.  

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất sẽ phải dành khá nhiều công sức để dẹp đi những điều tiếng hoặc chọn cách đứng lên dư luận mà sống. Có kẻ tiểu nhân ganh tỵ với những gì mà bản mệnh có, đặt điều nói xấu nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh. 

Giữa tuần, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn. Chính Quan trợ mệnh, người tuổi Tuất có cách đáp lại chiêu trò của kẻ xấu kia. Vận trình tài lộc cũng thăng hoa khi con giáp này được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng phù trợ. Cuối tuần là lúc đôi lứa nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn, đừng vì chuyện khác mà chuốc bực dọc một cách vô cớ. 

12. Tuổi Hợi

tu vi tuan moi 6/7-12/7: than gap nhieu ngang tro, mao kiem tien khong ngoi tay - 4

Tử vi tuần mới từ 6/7 đến 12/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi cần đề phòng sự hao hụt tiền bạc trong những ngày giữa tuần. Kiếp Tài mang điềm báo bản mệnh có thể mất tiền cho những việc không đáng. 

Đầu tuần con giáp này có chút trở ngại khi mất kiểm soát cảm xúc song nhìn chung mọi chuyện sẽ nhanh chóng lấy lại được sự cân bằng mà thôi. Theo tử vi, tuần này là khoảng thời gian người tuổi Hợi tháo gỡ những khó khăn trong thời gian trước. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-67-127-than-gap-nhieu-ngang-tro-mao-ki…

3 con giáp được lộc trời ban, tháng 7 tài lộc thăng hoa, buôn may bán đắt

Theo tử vi, tháng 7 đến sẽ là lúc 3 con giáp này phất lên nhanh chóng nhờ công việc kinh doanh thuận lợi, làm đâu trúng đó.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *