Thai phụ 21 tuần tuổi tử vong tại nhà riêng, nghi bị trúng gió sau khi tắm | Đời sống


Theo vị lãnh đạo, khoảng 11 giờ trưa cùng ngày, các đồng nghiệp ở Bệnh viện Thanh Nhàn (Hà Nội) không thấy chị Nguyễn Thúy H.(30 tuổi, quê tại huyện Hải Hậu, Nam Định; thường trú quận Hoàng Mai, Hà Nội) đi làm, nên gọi điện hỏi thăm, cũng không thấy nhấc máy.

Vì chị H. đang có bầu 21 tháng tuổi, sợ thai phụ gặp chuyện chẳng lành, mọi người đã về nhà trọ chị H. tại ngõ 256 Tam Trinh, phường Yên Sở (quận Hoàng Mai) để tìm kiếm.

Khi đến nhà trọ, các đồng nghiệp của chị H. thấy cửa nhà vẫn mở, và tá hoả khi phát hiện thai phụ đã tử vong tại giường ngủ, trên người mặc bộ quần áo mỏng, mới tắm xong, quạt điện vẫn hoạt động.
“Chị H. đang công tác tại Khoa sản của Bệnh viện Thanh Nhàn, chưa có gia đình và đang có bầu 21 tuần tuổi. Thai phụ này thuê nhà trọ trên địa bàn phường và ở cùng một số người phụ nữ khác. Chị H. được xác định tử vong khoảng vài tiếng trước khi mọi người tìm thấy”, vị lãnh đạo UBND phường Yên Sở nói.
Theo một đại diện Công an quận Hoàng Mai, sau khi nhận được thông tin, đơn vị này đã có mặt khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa thi thể nạn nhân đến nhà xác để tiến hành các thủ tục pháp y, làm rõ nguyên nhân tử vong.

Vị này nhận định nguyên nhân có thể do thai phụ tắm xong, mặc quần áo mỏng và bật quạt, dẫn tới bị lạnh, cảm và đột quỵ.

Đội điều tra tổng hợp Công an quận Hoàng Mai đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ việc.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *