Tặng 1.000 giỏ đi chợ cho phụ nữ miền quê Đà Nẵng chống rác thải nhựa | Đời sống


Vừa qua, UBND H.Hòa Vang, TP. Đà Nẵng phối hợp với Văn phòng đại diện ngân hàng Agribank khu vực miền Trung và Báo Công an TP.Đà Nẵng đã tổ chức chương trình Vì tương lai xanh với thông điệp: “Giỏ xinh trao tay – Giảm ngay rác thải nhựa”.
Tại chương trình Ban tổ chức đã trao tặng 1.000 chiếc giỏ nhựa cho các cá nhân là chị em phụ nữ trên địa bàn H.Hòa Vang, TP Đà Nẵng với mong muốn sẽ lan toả được phong trào chống rác thải nhựa, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của những người làm công việc chăm sóc bữa ăn hằng ngày cho gia đình.

Từ những chiếc giỏ tiện ích này, hằng ngày người nội trợ khi đi chợ không phải gói, xách thực phẩm bằng bao nilon nữa, từ đó sẽ giảm đi 1 lượng lớn bao nylon, túi nhựa ra môi trường.


Thiếu tá Nguyễn Quang Sang, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Công an TP Đà Nẵng trao tặng giỏ đi chợ cho các chị em phụ nữ

Trong 2 tháng cuối năm 2019, Văn phòng đại diện Agribank khu vực miền Trung sẽ tiếp tục trao tặng thêm 2.500 giỏ cho các bà nội trợ tại các Khu công nghiệp, lực lượng vũ trang.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *