Dịch vụ SEO Star H2 – Thiết kế website du lịch đang ngày càng trở nên cần thiết, thậm chí là bắt buộc đối với bất kỳ doanh nghiệp nào hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ lữ hành này, vậy một website như thế nào là hoàn hảo để giúp những tổ chức – doanh nghiệp có thể phát triển bền vững, cùng tham khảo những thông tin dưới đây để biết thêm về vai trò quan rọng của một trang web du lịch chuyên nghiệp.

Các thành phần của một website

Bình thường một website sẽ được chia làm 2 phần:

– Giao diện người dùng (front-end)

Một trang website không thể thiếu phần giao diện, đây là phần được trình bày trên máy tính và người dùng sẽ truy cập bằng các trình duyệt để xem như Google Chrome, Firefox,…. Hiện nay, thì sự phát triển của công nghệ vô cùng hiện đại, người xem sẽ truy cập để xem website qua các thiết bị di động khác như Ipad, Iphone,…

Để thu hút được nhiều người truy cập hay các khách hàng tiềm năng, thì website cần phải đảm bảo về tính thẩm mỹ, ấn tượng, bố cục trình bày dễ hiểu, đơn giản. Đồng thời cần đầy đủ cả các chức năng tiện lợi giúp người xem cảm thấy dễ chịu hơn. Không chỉ vậy, nếu website kết hợp với các hiệu ứng hình ảnh hoặc âm thanh sẽ sống động hơn rất nhiều – Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn

– Các chương trình được lập trình để website hoạt động (back-end)

Khi đã thiết kế website, đương nhiên không thể thiếu máy chủ (Server), đây là nơi để lưu trữ các phần lập trình quan trọng. Phần lập trình back – end của website có sự khác nhau đó là: website động và website tĩnh.

+ Website tĩnh: được lập trình bằng ngôn ngữ HTML, trên đây sẽ không có công vụ quản lý thông tin trên web và cũng không có cơ sở dữ liệu. Nếu muốn thiết kế được bạn phải có kỹ thuật, sử dụng thêm các phần mềm như Dreamwaver, FrontPage,….) để cập nhật thêm các thông tin cần thiết của website này.

+ Website động (Dynamic website): loại website này có cơ sở dữ liệu, kèm theo đó là cung cấp các công cụ quản lý (Admin Tool) để quản lý các thành phần trên website đồng thời có thể cập nhật các thông tin một cách thường xuyên.Website này cần phải được viết bằng các ngôn ngữ lập trình khác như ASP.NET, PHP, JSP,… Cơ sở dữ liệu được quản trị bằng SQL,  MySQL,….

Thiết kế web chuyên nghiệp – Website du lịch chuyên nghiệp giữ vai trò quan trọng như thế nào?

Xu hướng tìm kiếm thông tin của khách hàng đã thay đổi rất nhiều khiến doanh nghiệp cần thay đổi chiến lược tiếp thị truyền thống sang hình thức trực tuyến trên Internet và đáp ứng nhu cầu người dùng. Chính vì vậy bên cạnh việc thiết kế website du lịch đẹp, chuyên nghiệp và chuẩn SEO, doanh nghiệp cần tích hợp tính năng booking online ngay trên website cho doanh nghiệp.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Xu hướng booking online ngày càng phổ biến

Internet ngày càng phát triển khiến thói quen mua sắm và tìm hiểu sản phẩm, dịch vụ của khách hàng thay đổi nhanh chóng, cùng với đó thì booking online đem lại nhiều sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng và doanh nghiệp dễ dàng trao đổi thông tin, dịch vụ phù hợp và đặt phòng, tour nhanh chóng.

Tìm hiểu : Quy trình thiết kế web chuyên nghiệp là gì?

Thiết kế website tiếp cận thêm nhiều khách hàng

Website du lịch bắt mắt, chuẩn SEO và chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng, tạo ấn tượng và thuyết phục họ sử dụng dịch vụ của mình. Đồng thời, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng ở nhiều khục vực khác nhau hoặc mở rộng ra thị trường quốc tế.

Xây dựng và quảng bá thương hiệu nhanh chóng

Sử dụng website để xây dựng và quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp đến khách hàng giúp bạn tiết kiệm được ngân sách, thay vì trả tiền cho việc quảng cáo. Website được thiết kế chuyên nghiệp, cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp và dịch vụ sẽ tạo được lòng tin nơi khách hàng, khiến họ an tâm và sử dụng dịch vụ.

Tiết kiệm nguồn lực và chi phí cho doanh nghiệp

Chỉ với chi phí ban đầu mà doanh nghiệp phải chi trả cho việc thiết kế web, bạn có thể tiết kiệm các chi phí thuê nhân lực, chi phí quảng cáo, Marketing và còn nhiều hoạt động khác nữa. Hiệu suất xử lý tình huống cũng cao hơn khi khách hàng có thể tiếp cận bạn mọi lúc, mọi nên thông qua Website.

Tham khảo : Quy trình thiết kế website

Thiết kế website du lịch cần phải có những tiêu chuẩn nào ?

  • – Xây dựng thương hiệu mạnh trên nền tảng Internet
  • – Giao diện chuyên nghiệp, thân thiện, dễ hiểu
  • – Tính điều hướng hợp lý – khoa học
  • – Hệ thống chức năng – tiện ích đầy đủ, cao cấp
  • – Thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm
  • – Quản trị đầy đủ, đơn giản, thông minh và dễ dàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế website du lịch  thì liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và tư vấn gói thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, chuẩn SEO giá rẻ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *