Sau 2 năm sống thử nhận ra bộ mặt ki bo không phù hợp và khó tả của bạn trai không phù hợp ynghiacuocsong.com cô kiên quyết chia tay và phát hiện bí mật làm cô bật khóc

Sống cùng nhau 2 năm, cô không ngờ bạn trai lại giấu mình bí mật động trời như vậy.

Gặp nhau, yêu nhau từ thời đại học, Trang và Toàn đã quyết định sau khi ra trường sẽ gắn bó với nhau. Đúng như lời hứa, vừa tốt nghiệp họ đã thuê một căn phòng nhỏ ở thành phố để tiện chăm sóc nhau. Cả hai gia đình đều khó khăn nên Trang và Toàn đã sớm tự lập, cố gắng làm việc để có thể lo cho tương lai được tốt hơn.

Khi mới ra trường, Trang nhanh chóng tìm được cho mình công việc ổn định còn Toàn thì vẫn thất nghiệp. Cô yêu anh ở điểm luôn cố gắng vươn lên, dù gặp nhiều khó khăn nhưng vẫn không nản chí. Trang cũng thường xuyên động viên để Toàn vững tin hơn trong mọi chuyện. Hồi đó kinh tế của cả hai đều khó khăn nên Trang đã chủ động đóng tiền nhà cũng như phí sinh hoạt cho cả hai.

Thi thoảng, Trang cũng có ý nhắc khéo về việc này nhưng đều bị Toàn lơ đi và chuyển chủ đề sang chuyện khác. Tích tụ lâu cuối cùng cũng đến ngày bộc phát. Toàn ngày nào cũng đi làm tới đêm mới về. Một hôm, Trang ngồi thức chờ đến khi anh đi làm về.

– Mình chia tay đi, em thấy quá mệt mỏi rồi.

– Em sao thế? Bọn mình vẫn ổn mà em?

– E cảm thấy mình đang gánh vác hết cả mọi thứ, em không cảm nhận được sự san sẻ từ anh.

– Anh xin lỗi vì đã để em cảm thấy như vậy anh có lí do của mình.

– Em không thể hiểu lí do của anh. Có gì mà anh không thể nói cho em biết chứ.

Khi Trang đã quá tức giận và không thể bình tĩnh được thêm, Toàn mới cầm tay cô. Anh lôi từ dưới giường ra một vali nhỏ. Trong đó có một cuốn sổ tiết kiệm rồi đưa cho Trang xem. Cuốn sổ đứng tên Trang với số tiền tiết kiệm khá lớn.

– Anh muốn tạo cho em bất ngờ, nên định khi đủ tiền mua nhà mới nói cho em biết.

Trang nhìn cuốn sổ rồi nhìn anh mà bật khóc.

– Anh quá đáng lắm, sao không nói cho em biết.

– Anh xin lỗi, em đã vất vả nhiều rồi.

Anh ôm lấy cô trong hạnh phúc. Với anh mọi chuyện sẽ đều trở nên dễ dàng khi có người mình yêu thương bên cạnh.

Mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống đều có lí do của nó. Nếu có khúc mắc trong lòng thì cứ thoải mái chia sẻ với người thân để có thể giải quyết sớm nhất. Đừng vì một phút nóng giận mà hỏng việc.

Nguồn:Ý nghĩa cuộc sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *