Phẫn nộ người nữ che chắn để người nam ‘tè bậy’ trong thang máy chung cư | Đời sống


Vô tư coi thang máy là… nhà vệ sinh

Mới đây, mạng xã hội lại xuất hiện clip người đàn ông “tè bậy” trong thang máy chung cư. Theo hình ảnh mà camera ghi lại được, đôi nam nữ đang di chuyển bằng thang máy thì người đàn ông vạch áo rồi đi lại một góc để ‘tè bậy’. Thang máy bất ngờ mở toang, người phụ nữ đi cùng chẳng những không ngăn cản mà còn bấm đóng cửa cho thang chạy xuống lầu khác. Ít phút sau một thanh niên bước vào và chứng kiến ngay hành động bất lịch sự đang xảy ra trước mắt. Lúc này người phụ nữ nhanh chóng di chuyển che chắn cho người đàn ông. Nam thanh niên đã quyết định bấm thang máy và đi ra ngoài.


Người phụ nữ đi cùng chẳng những không ngăn cản, còn bấm cho thang máy đi xuống để người thân hành động

Sau khi video được chia sẻ mạnh trên mạng xã hội, nhiều người lắc đầu ngao ngán trước ý thức của cặp đôi này. Tài khoản Hà Vân Anh bình luận: “Không thể tin được lớn ngần này còn thiếu ý thức như vậy”. Trong khi đó, tài khoản có tên Hung Ta, một người cũng sống tại chung cư này bức xúc: “Phải tìm cho ra kẻ vô thức và người đàn bà vô cảm, là khách hay cư dân cũng phải chỉ mặt đặt tên”.

Trả lời bình luận trên, một cư dân khác cũng lên tiếng: “Được cả đôi luôn, chồng tè bậy còn vợ không ngăn cản còn hùa vào thì cũng đến chịu. Bao nhiêu vụ tè bậy trong chung cư rồi mà giờ vẫn không chừa, giờ phải phạt dọn thang máy một năm cho biết mùi”.[VIDEO] Tè bậy trong thang máy

Người đàn ông ‘tè bậy’ nói do say xỉn

Theo tìm hiểu của Thanh Niên, vụ việc xảy ra ở chung cư Moscow Tower (Q.12, TP.HCM). Anh Nguyễn An Duy, trưởng ban quản lý tòa nhà A1 (chung cư Moscow Tower) cho biết, ngay sau khi nắm bắt sự việc đã cho nhân viên lên lau dọn thang máy sạch sẽ tránh làm ảnh hưởng đến người khác.

Đồng thời gửi video cho cộng đồng cư dân trong chung cư nhằm tìm ra đôi nam nữ này. Anh Duy cũng thông tin, sau khi bị phát giác, người đàn ông trong clip đã chủ động liên lạc với ban quản lý tòa nhà để xin lỗi.


Đôi nam nữ vô tư ‘tè bậy’ trong thang máy chung cư ở TP.HCM vì…say

Nam thanh niên ái ngại khi bước vào thang máy và chứng kiến hành động vô ý thức.

“Hai người trong clip là khách thuê nhà ở đây, họ nói là lúc đó đang say xỉn, chúng tôi sẽ liên lạc với chủ hộ để giải quyết. Người này cũng có thiện chí gọi điện xin lỗi nhưng nói đang đi có việc gấp nên chúng tôi chưa làm việc trực tiếp được”, anh Duy nói.

Về phương án xử lý, anh Duy cho biết trước tiên ban quản lý tòa nhà sẽ mời những người liên quan đến nói rõ sự việc. Chung cư có những quy định riêng nhưng vị quản lý khẳng định sẽ không phạt tiền đối với trường hợp này. “Chúng tôi không được phạt tiền, sau khi làm rõ vụ việc ban quản lý sẽ báo với chính quyền phạt theo quy định của pháp luật”, anh Duy cho hay.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *