Nóng trên mạng xã hội: Ngưỡng mộ các chàng trai Việt Nam quả cảm! | Đời sống
[VIDEO] Việt Nam dừng chân ở tứ kết Asian Cup 2019

Dù tuyển VN không thể vào vòng bán kết, nhưng theo nhiều người hâm mộ, với lần đầu tiên đội tuyển nước nhà vào vòng tứ kết Cúp bóng đá châu Á và đặc biệt là tinh thần chiến đấu ngoan cường (ảnh 1) trước đội tuyển Nhật Bản, quốc gia đã nhiều lần dự World Cup, thì đó cũng đã là điều rất tuyệt vời rồi.

“Cảm ơn tất cả các bạn đã cống hiến mang lại những cảm giác tuyệt vời nhất cho chúng tôi. Tất cả chúng tôi tự hào về những gì mà các bạn đã làm được, các bạn là người hùng của chúng tôi”, dòng chia sẻ trên một fanpage kèm theo tấm hình các tuyển thủ VN đã nhận được nhiều lượt yêu thích và chia sẻ từ các thành viên.

“Tự hào VN! Cảm ơn đội tuyển VN!”, “Tụi em vẫn là những nhà vô địch trong lòng người VN. Những chiến binh quả cảm. Xem mà chảy cả nước mắt vì xúc động!”, “Nếu có chút may mắn, chắc chắn cục diện trận đấu sẽ khác. Nhưng với lối chơi hết mình như đã thể hiện, mỗi tuyển thủ đều xứng đáng được khen ngợi”, người hâm mộ bình luận.

“Thua trận này không có gì đáng buồn vì thật sự đội tuyển VN vô cùng tuyệt vời… Cảm ơn các anh. Về nhà ăn tết thôi, mọi người đang chờ!”, người khác tiếp.[VIDEO] Tuyển thủ Việt Nam hành động đẹp dù phải dừng bước

Chị em U.100 mặc áo đôi “đốn tim” dân mạng

“Bên trái là bà nội em 96 tuổi và bên cạnh là chị gái của bà nội em 99 tuổi… Về già thấy được em út mình đi thăm là vui mừng phấn khởi rồi phải ko các bác. Hai bà lại còn mặc áo đôi nữa chứ”, dòng chia sẻ của một Facebooker được nhiều dân mạng “bắn tim” tới tấp.


Nóng trên mạng xã hội: Ngưỡng mộ các chàng trai Việt Nam quả cảm! - ảnh 2

Thật vậy, nhìn ảnh kèm theo với hai cụ bà đầu trùm khăn đen “đúng kiểu các cụ người Bắc” và mặc áo len cùng màu đang nắm tay nhau chuẩn bị bước lên bậc thềm nhà (ảnh 2), nhiều người bày tỏ họ có thể hình dung “hai chị em thương yêu và gắn bó như thế nào”. “Xúc động thật! Nhìn hình cứ rưng rưng.” “Chị em gắn bó từ nhỏ đến giờ gần trăm tuổi, thật ngưỡng mộ các cụ. Mong các cụ luôn mạnh khỏe và sống lâu thật lâu!”.

Hình ảnh và câu chuyện giản dị này, theo nhiều dân mạng, đã mang lại cho họ sự ấm áp bởi cuộc sống hiện tại có nhiều vụ việc anh/chị em tương tàn vì tranh chấp nhà cửa đất đai cha mẹ để lại hay từ những vụ việc rất nhỏ nhặt. Chính vì thế mà bức ảnh đã thu hút hàng ngàn lượt thích, chỉ sau vài giờ đăng tải.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *