Những mẹo nhỏ giúp việc leo hạng thành công trong Liên Quân Mobile.Khi những tựa game mobile trở thành những trò tiêu khiển giúp mọi người giải trí thư giãn sau thời gian làm việc mệt mỏi trong đó tựa game Liên Quân mobile cũng đang nằm trong ựa game hot hiện nay nhưng không phải tất cả mọi người đều chơi để giải trí.Ngoài ra còn có một số người chơi game này lại nhằm mục đích kiếm tiền qua việc bán acc. Để tìm hiểu thêm về dịch vụ này khách hàng hãy theo dõi bài viết sau

 Liên Quân Mobile

Bài viết này chia sẻ bí kíp giúp người chơi khai phá sức mạnh tiềm tàng của ba vị tướng khi được đồng đội hỗ trợ. 

Đa số mọi người đều thích sử dụng những vị tướng mạnh mẽ đơn đả độc đấu. Tuy nhiên Đấu Trường Liên Quân là một trò chơi mang tính tập thể cao. Những vị tướng này đều sở hữu một sức mạnh tiềm ẩn chưa được khai phá. Nhưng nếu bạn biết kết hợp họ cùng với những đồng đội hỗ trợ sẽ tạo nên những màn “song kiếm hợp bích” đầy ngoạn mục.

Điêu Thuyền

Chắc chắn khi lần đầu sử dụng Điêu Thuyền  người chơi sẽ nghĩ ngay rằng con tướng gì mà “phê” thế nhỉ. Bộ kỹ năng thì mãi mới có tác dụng, cử độngchậm chạp mà lại còn máu giấy nữa. Tuy nhiên nếu kết hợp được với các động đội tốt thì Điêu Thuyền hoàn toàn đủ khả năng để khuấy đảo bất kỳ giao tranh nào. Băng Đăng là kỹ năng duy nhất của Đấu Trường Liên Quân có khả năng làm choáng đến 3,25 giây nếu làm đúng. Tức là đối thủ chỉ có bó tay chịu trói khi gặp khống chế dài như vậy mà thôi. Không những thế, Sướng Giá hay Bão Tuyết đều có tầm ảnh hưởng rất lớn và dễ sử dụng. Chắc không ít lần các bạn bị đối phương dùng Điêu Thuyền hành lên bờ xuống ruộng phải không nào?.

Grakk

Phải nói Grakk là một hung thần ở các trận đấu xếp hạng bậc thấp với chiêu thức Xích Ma Quái rất khó chịu. Tuy nhiên đây vừa là điểm mạnh mà cũng là điểm yếu của Grakk khi nếu hụt kỹ năng này, hắn chẳng còn gì để có thể tạo bất ngờ được cả. Thế nên Grakk rất dễ bị bắt bài và dần trở nên vô dụng về cuối trận đấu. Để khắc phụ được điểm yếu này Grakk chỉ cần có những đồng đội nắm bắt được lợi thế mà hắn tạo ra lúc đầu để nhanh chóng kết thúc trận đấu

Ilumia

Ilumia cái gì cũng thiếu, chỉ có sát thương và tầm xa là dư xăng.Thế nên cô nàng rất thích hợp ở vị trí đường giữa với tầm ảnh hưởng cực tốt với những đường còn lại mà không cần phải di chuyển quá nhiều. Cô nàng chỉ cần tập trung đẩy đường nhờ kỹ năng Quả Cầu Ánh Sáng cùng với Trục Xuất để tránh bị gank đầu trận, khi đã có chiêu cuối Thần Trận thì khả năng giao tranh từ xa của cô nàng sẽ giúp cho các đường còn lại có lợi thế. Vậy nên chỉ cần Đồng Đội làm nốt phần việc còn lại mà Ilumia đã dọn cỗ dâng đến miệng và chiến thắng thôi phải không nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *