Những câu nói hay giúp bạn có thêm động lực và vươn cao. Cuộc sống thật sự rất ý nghĩa nếu bạn luôn nhận ra điều đó. Thật sự cuộc sống luôn có sự yêu thương nhưng nhiều phần là mất mác, ngọt mặn hay là nhạt đi …! vì vậy

ynghiacuocsong.com. Xin gửi đến các bạn những câu nói hay về cuộc sống được đúc kết từ chính bản thân người nói. Đó chỉ là những câu nói được vẽ trên ghế đá công viên, trên những bức tường, hay ngoặc nghệch ngoặc ở một nơi nào đó, nhưng chắc chắn một điều rằng những câu nói này có thể giúp bạn một phần nào đó trong cuộc sống. Hãy cùng đọc và cảm nhận!

câu nói hay

“Nếu bạn luôn buồn phiền, hãy dùng hy vọng để chữa trị;

hạnh phúc lớn nhất của nhân loại chính là biết hi vọng.”

 “Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.”

“Đừng khóc vì chuyện đã kết thúc. hãy cười vì nó đã xảy ra.”

Khi chúng ta mong ước cuộc đời không nghịch cảnh, hãy nhớ rằng cây sồi trở nên mạnh mẽ trong gió ngược, và kim cương hình thành dưới áp lực.”

“Người ta nói tình yêu quan trọng hơn tiền bạc, nhưng bạn đã bao giờ thử thanh toán hóa đơn với một cái ôm chưa?

Người không muốn tới đích, thì dù có khởi sự tốt cũng uổng công.” ~Ngạn ngữ Mỹ”Lo lắng không làm cho điều tồi tệ ngừng xảy ra, mà nó chỉ lại cho những điều tốt lành ngưng lại.

Bạn hãy cười và cả thế gian sẽ cười với bạn, còn khóc bạn chỉ khóc trong cô đơn.” ~

 “Mọi thứ tiêu cực, áp lực, thử thách đều là cơ hội để tôi vươn lên.”

Khi cuộc đời đẩy bạn ngã xuống, hãy cố hạ cánh bằng lực.

Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

Kẻ khốn cùng nhất trên thế giới này không phải là người không có một đồng xu dính túi, mà là kẻ không có nổi một ước mơ.

Ước mơ giống như loài chim, cảm nhận buổi ban mai và khẽ cất tiếng hót khi trời vẫn còn tối.

Hãy cẩn thận với những gì bạn nói.

Một khi đã nói ra, nó có thể được tha thứ nhưng không thể nào quên được.” “Khi con sóng cuộc đời ập đến và dòng chảy làm thuyền bạn lật. Đừng tốn nước mắt cho những điều đã qua, cứ an nhiên thả mình trôi theo sóng.” “Một khúc quanh trên đường, không phải là kết thúc con đường, trừ khi bạn không chịu rẽ.”

Hy vọng những câu nói hay về động lực này những câu nói hay về cuộc sống này có thể giúp ích cho bạn. Hãy cười cuộc đời sẽ vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *