Nhặt rác, chụp ảnh đăng Facebook có thể được chính quyền thưởng | Đời sống


Đó là nội dung cuộc thi thử thách dọn rác “Thừa Thiên Huế – Hành động để thay đổi – Vì một Huế xanh” do Ban tổ chức là UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế phát động.

Cuộc thi vừa được UBND tỉnh Thừa Thiên- Huế thông báo rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng và mạng xã hội, dành cho tất cả mọi người, không kể tuổi tác, giới tính, quốc tịch, chỉ cần là người trực tiếp tham gia dọn rác và địa điểm dọn rác ở Thừa Thiên Huế.

Thời gian dự thi, bắt đầu từ ngày 00 giờ ngày 15 tháng hiện tại đến 23 giờ 59 ngày 14 tháng tiếp theo.


Các bạn trẻ Huế tham gia “Ngày chủ nhật xanh”

P.T.Đ

Người tham gia cuộc thi với hành động dọn rác của mình hoặc nhóm của mình bằng cách ghi lại hình ảnh hiện trường trước và sau khi dọn rác phản ánh kết quả của người/nhóm người thi với hình ảnh chân thực, có cả hình ảnh người/nhóm người thi và hiện trường nơi dọn rác trong đó. Khuyến khích mọi người đăng tải thêm clip quay lại hình ảnh dọn rác của mình.

Chia sẻ thành quả cùng một đoạn ngắn suy nghĩ, cảm xúc của bản thân (đội/ nhóm) lên trang cá nhân hoặc Fanpage của Ban tổ chức cuộc thi ở địa chỉ (https://www.facebook.com/Hue.challengeforchange) cùng với hashtag #huegreen.


Nhặt rác, chụp ảnh đăng Facebook có thể được chính quyền thưởng - ảnh 2

Lực lượng vũ trang cũng ra công viên tham gia Ngày chủ nhật xanh

P.T.Đ

Mỗi lượt like, mỗi lượt share được tính là 1 lượt bình chọn. Ban tổ chức sẽ công bố kết quả theo tháng. Hành động có số lượt bình chọn cao nhất sẽ được tuyên dương và trao thưởng. Ban tổ chức sẽ liên hệ với người đăng ảnh hành động để xác minh thông tin nhằm tuyên dương và trao thưởng. 

Thông tin về quà tặng và những người thắng giải sẽ được công bố trên Fanpage Thừa Thiên Huế – Hành động để thay đổi (Hành động để thay đổi – Vì một Huế Xanh) vào ngày 15 hàng tháng.


Nhặt rác, chụp ảnh đăng Facebook có thể được chính quyền thưởng - ảnh 3

Chủ tịch UBND tỉnh THừa Thiên- Huế Phan Ngọc Thọ (thứ 2 từ trái sang) tham gia trồng hoa bên các tuyến đường cùng với người dân A Lưới

ảnh Phan Ngọc Minh

Tỉnh Thừa Thiên-Huế đã bước sang tuần thứ 10 thực hiện phong trào “Ngày chủ nhật xanh”  kể từ sau lễ phát động đầu tiên, ngày 20.1, với thông điệp  “Hãy hành động để Thừa Thiên Huế thêm Xanh – Sạch – Sáng”.

Không như các cuộc vận động phong trào trước đó,  mang tính hình thức, đánh trống bỏ dùi, phong trào “Ngày chủ nhật xanh” ở cố đô Huế hiện nay do chính Chủ tịch UBND tỉnh ông Phan Ngọc Thọ trực tiếp chỉ đạo và cùng với các địa phương thực hiện đều đặn trong 10 tuần qua. Phong trào đã lan tỏa sâu rộng từ thành thị đến nông thôn được người dân hưởng ứng tích cực và ngày càng có nhiều cách làm hay, mới.

 


Hưởng ứng cuộc thi này, khách sạn Azerai La Residence, Huế cũng đã phát động chương trình “Chung tay cùng Khách sạn Azerai La Residence, Huế “Giữ sạch dòng Hương xanh” hưởng ứng sự kiện Giờ trái đất (Earth hour 2019) được tổ chức tại bến thuyền số 5 Lê Lợi, TP.Huế vào ngày thứ bảy (30.3) tới với với cuộc thi thử thách ảnh Paparazzi.

Người tham dự chương trình ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong lúc làm vệ sinh, đăng tải lên lên facebook cá nhân và check in khách sạn Azerai La Residence, Huế với hashtag #AzeraiHueGoesGreen và #Challenge2019.  Ba bức ảnh hài hước và ý nghĩa nhất sẽ nhận được 3 voucher tham dự tiệc cocktail ‘Earth Hour’ cho 2 người vào buổi tối thứ 7

Ngoài ra, giải thưởng cuộc thi thử thách ảnh Paparazzi gồm 5 voucher buffet sáng cho 2 người tại nhà hàng Le Parfum của khách sạn.Source link

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *