Người sinh vào những tháng này công việc thuận lợi bất ngờ, tiền tiêu rủng rỉnh trong tháng 11Theo tử vi, bước sang tháng 11 dương lịch, những người sinh vào các tháng này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như tiền bạc.

Tháng 2, 3

Những người sinh vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch luôn đánh giá cao sự công bằng. Họ thường giành được sự tôn trọng của mọi người và có uy tín rất cao trong tập thể. Họ sẽ không vì mối quan hệ thân quen, tình cảm cá nhân mà đặc cách cho một ai đó hay thiên vị người đó so với những người mình không quen biết, thậm chí là không có thiện cảm.

Bước sang tháng 11, những người này sẽ mở ra một con đường phát triển mới trong sự nghiệp. Đây là khoảng thời gian thuận lợi mà họ có những cơ hội hợp tác tốt đẹp. Công việc thuận lợi, tiền bạc cũng dư dả, nhìn chung tháng 11 sẽ là khoảng thời gian đáng nhớ với những người sinh vào tháng 2 và tháng 3 âm lịch.

Tháng 5, 7

Người sinh vào những tháng này công việc thuận lợi bất ngờ, tiền tiêu rủng rỉnh trong tháng 11 - 3

Những người sinh vào tháng 5 và tháng 7 âm lịch thường có tính cách đặc biệt lạc quan. Trong công việc hay cuộc sống, họ sẽ luôn chủ động để thay đổi trạng thái, nhìn nhận mọi vấn đề dưới cái nhìn lạc quan hơn, tìm ra cơ hội trong thử thách.

Đừng nhìn vậy mà nghĩ rằng họ chỉ hời hợt, làm việc không năng suất. Họ rất cẩn thận và là người có thể hoàn thành công việc với tính chính xác cao. Trong công việc hay cuộc sống, họ sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên, những người này đôi khi lại quá cứng nhắc, có thể khiến người khác cảm thấy họ lạnh lùng, thiếu tình người và không dám đến gần. Tuy nhiên bước sang tháng 11, mọi chuyện sẽ trở nên thuận lợi hơn với những người này. Biết kiềm chế cảm xúc của bản thân, cư xử khéo léo hơn, họ hoàn toàn có thể đạt được những bước tiến mới trong sự nghiệp. 

Tháng 9, 11

Người sinh vào những tháng này công việc thuận lợi bất ngờ, tiền tiêu rủng rỉnh trong tháng 11 - 4

Những người sinh vào tháng 9 và tháng 11 âm lịch thường rất dũng cảm. Trong công việc, họ là người có chí hướng, có tài lãnh đạo. Đây là những người có thể dẫn dắt một nhóm, tập thể vượt qua các khó khăn và thử thách. Đây là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của họ.

Theo tử vi, bước sang tháng 11, những người này sẽ có nhiều cơ hội trong công việc nhưng cũng phải lưu ý tới những khuyết điểm của bản thân. Với những ý tưởng của bạn, cần xem xét đến tính khả thi để không sa đà, tốn thời gian vào việc không đáng.  

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-sinh-vao-nhung-thang-nay-cong-viec-thuan-loi-ba…

3 con giáp tuổi trẻ chật vật vì tiền, trung niên đổi vận phất lên như diều gặp gió

Theo tử vi, đây là 3 con giáp càng về già càng có lộc về tiền bạc, hậu vận hưởng cuộc sống thoải mái, không phải lo nghĩ về tiền.

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *