Khóa đào tạo seo web dạy các nguyên tắc cơ bản về tối ưu hóa & cro

Đào tạo seo bđs daotaoseo.info

Trang web của bạn có thể có thiết kế hấp dẫn, ảnh chuyên nghiệp, nội dung tuyệt vời và viết lách. Nhưng nó có đang hoạt động đúng với tiềm năng của nó không?

Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi và Giới thiệu khóa đào tạo seo web Thiết kế Trang web

Trong khóa đào tạo seo web này, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các trang web, ngay cả những trang trông tuyệt vời, đều hoạt động kém hiệu quả.

Chúng tôi Dịch vụ SEO Star H2 cũng sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể cải thiện trang web của mình để nó bắt đầu chuyển đổi nhiều khách truy cập hơn thành các yêu cầu và bán hàng.

Đây là một khóa đào tạo seo web thực tế 1 ngày được tổ chức tại Manchester dưới dạng khóa đào tạo seo web công khai hoặc trực tuyến riêng tư hoặc tại văn phòng của bạn.

Chúng tôi với địa chỉ chính thức daotaoseo.info luôn muốn làm quý khách bạn hài lòng về dịch vụ này và sẵn sàng vấn đáp mọi thắc mắt … Mời bạn đọc tiếp.!

Nó bao gồm tất cả những điều cơ bản bạn cần biết để đánh giá trang web và đối thủ cạnh tranh của bạn, để xác định những điều bạn nên thay đổi và những điều bạn nên thử nghiệm, để cải thiện trải nghiệm người dùng và tỷ lệ chuyển đổi.

Nó cung cấp các quy tắc chính mà bạn nên tuân theo và cung cấp thông tin về một số công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình.

Khóa học tối ưu hóa thiết kế Web này dành cho ai?

Khóa học này dành cho những người mới làm quen với thiết kế trang web và tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi (CRO); không cần kiến ​​thức trước để tham gia khóa học này.

Khóa học này không bao gồm việc sử dụng phần mềm để tạo trang web hoặc đồ họa. Nó chủ yếu được thiết kế cho các nhà quản lý và những người có trang web hoặc chịu trách nhiệm về một trang web, những người muốn biết cách làm cho nó hoạt động tốt hơn. 

Nếu bạn muốn biết cách thu hút khách truy cập trang web tương tác nhiều hơn với nội dung của bạn và chuyển đổi – thì khóa đào tạo seo web học này là dành cho bạn.

Các khóa đào tạo seo web học về thiết kế web & CRO riêng

Các khóa học 1-1 và các khóa đào tạo seo web nhóm riêng về Thiết kế Trang web và CRO có sẵn theo yêu cầu

Các khóa học trực tuyến riêng: £ 190 + VAT (3 giờ) hoặc £ 350 + VAT (6 giờ)

Các khóa học dựa trên lớp học riêng: £ 395 cộng với VAT (3 giờ) hoặc £ 695 cộng với VAT (6 giờ)

Các khóa đào tạo về tối ưu hóa trang web trực tuyến

Các khóa đào tạo seo web Tối ưu hóa Thiết kế Trang web được xếp hạng 5 sao của chúng tôi có sẵn trực tuyến.  Các tùy chọn khóa đào tạo seo web của bạn là:

Các khóa đào tạo seo web công cộng một ngày:  các buổi đào tạo trực tiếp  6 giờ cộng với  nhiều thời gian nghỉ giải lao: Từ £ 190 cộng VAT

Các khóa đào tạo seo web riêng một ngày: Các  buổi đào tạo trực tiếp  6 giờ cộng với  nhiều thời gian nghỉ giải lao: Từ £ 350 cộng VAT

khóa đào tạo seo web nửa ngày riêng : 3 giờ huấn luyện trực tiếp cộng với thời gian nghỉ giải lao. Từ £ 190 + VAT

Cảm ơn bạn đả kết thúc bài viết do chính công ty Starh2.com trình bày để cùng quý bạn tham khảo bao quát về SEO trước khi học nhiều hơn tại đào tạo seo bđs ……

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *