Hợi được Thần Tài trợ mệnh, Tý cẩn trọng tiểu nhân ngáng đườngTử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Hợi chính là một trong những con giáp vượng tài lộc nhất tuần này khi có Thần Tài kề bên hỗ trợ.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tý tuần này vận trình hung cát đan xen. Ngũ Quỷ Hung tinh mang điềm báo bản mệnh cần giữ sự bình tĩnh trong mọi trường hợp, tránh để xảy ra sai lầm đáng tiếc. Bản mệnh vốn là người làm việc nỗ lực nên chớ để nhân tố bên ngoài ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch, tầm nhìn của mình. Đứng trước một cơ hội, hãy nhìn nhận, tính toán, cân nhắc xem mình có thể được gì và mất gì từ đó. 

Đổi lại, tuần này tài vận của người tuổi Tý rất thuận lợi. Thực Thần mang tới dự báo cuối tuần sẽ là lúc bản mệnh có được nhiều niềm vui. Một lời khuyên nữa cho con giáp này trong tuần mới là đừng giữ cái tôi quá cao, bảo thủ trong các mối quan hệ. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu tuần này vận trình tình cảm khởi sắc. Người độc thân có thể mở rộng mối quan hệ, người có đôi, có gia đình tình cảm thêm bền chặt. Thái Âm cát tinh chiếu rọi nên nữ mệnh tuổi Sửu sẽ có phần thuận lợi hơn so với nam mệnh. 

Sự linh hoạt sẽ là điều giúp tuổi Sửu đạt được thành công. Bản mệnh vốn chăm chỉ, không quản ngại khó khăn song đôi khi khá bảo thủ, không tiếp thu những lời khuyên của người khác. Hãy mở lòng hơn với mọi người, linh hoạt tận dụng những mối quan hệ mà bản thân có được. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ xử lý hết được những khó khăn trong tuần này nhờ vào chính khả năng của bản thân mình. Cả trong công việc và tình cảm, bản mệnh đều tìm được hướng giải quyết, các tháo gỡ những nút thắt. Nhìn chung đây là một tuần khá thuận lợi với những chú Hổ. 

Tâm trí không còn vướng bận bởi những mâu thuẫn nên người tuổi Dần sẽ sáng suốt hơn, đầu óc thư giãn, thoải mái trong thời gian này. Những phút sống chậm giúp bản mệnh lắng nghe cuộc sống được nhiều hơn và biết rằng ai thực sự tốt với mình. Trong tuần người tuổi Dần có thể khá vất vả vì công việc nhiều song đây cũng là cơ hội để bản mệnh thể hiện năng lực. 

4. Tuổi Mão 

tu vi tuan 13/4-19/4: hoi duoc than tai tro menh, ty can trong tieu nhan ngang duong - 2

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có được sự trợ giúp từ quý nhân. Thái Dương cát tinh mang điềm báo bản mệnh có thể tìm ra đường hướng để phát triển bản thân. Sự giúp đỡ của quý nhân sẽ góp phần làm chắc chắn thêm những dự định, ý tưởng của người tuổi Mão. Tài khí dần vượng lên, chuyện kiếm tiền cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhiều.

Đang trong khoảng thời gian hạn chế tiếp xúc gần song người tuổi Mão đừng quên việc giữ các mối quan hệ. Đó có thể là những cuộc điện thoại hay dòng tin nhắn để thể hiện sự quan tâm tới người kia. Cuối tuần, bản mệnh nên tránh xa những chuyện bao đồng. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn chớ nên chủ quan khi thấy khoảng thời gian vừa rồi vận trình khá thuận lợi. Do ảnh hưởng của sao Thái Tuế nên con giáp này càng hạn chế đi lại càng tốt. Trong những việc có liên quan đến sổ sách, bản mệnh cần cẩn trọng thêm nhiều lần. 

Giữa tuần, Tỷ Kiên xuất hiện khiến bản mệnh phải đối mặt với chút khó khăn trong các mối quan hệ. Trong bất cứ mối quan hệ nào, việc phát sinh mâu thuẫn hay đơn giản là sự khác nhau về quan điểm là hoàn toàn bình thường. Quan trọng là làm sao để giải quyết các khác biệt đó và giúp cả hai thêm hiểu nhau hơn. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là lúc người tuổi Tỵ phải đối mặt với chút khó khăn do Kiếp Tài mang đến. Bản mệnh nên dành cho mình những khoảng không gian riêng tư, để sắp xếp công việc và cân bằng lại cuộc sống của mình. Trong các mối quan hệ, nhẫn nại là lời khuyên dành cho những chú Rắn. Người đã có gia đình cần cẩn trọng trong lời nói, tránh để những khúc mắc nhỏ dẫn đến vợ chồng lục đục. 

Càng về cuối tuần, vận trình của người tuổi Tỵ sẽ càng thuận lợi. Công việc, tiền bạc lẫn tình cảm của bản mệnh đều thuận lợi, chút khó khăn được giải quyết một cách nhanh chóng. 

7. Tuổi Ngọ 

tu vi tuan 13/4-19/4: hoi duoc than tai tro menh, ty can trong tieu nhan ngang duong - 4

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng Chính Quan sẽ xuất hiện giúp đỡ những chú Ngựa vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bản mệnh có thể gặp phải những khúc mắc, mâu thuẫn trong các mối quan hệ. Thiên Cẩu Hung tinh nhắc nhở tuổi Ngọ tránh việc đối đầu kẻo xảy ra rắc rối liên quan tới kiện tụng, tranh chấp.

Trong tuần này, người tuổi Ngọ không nên suy nghĩ quá nhiều về chuyện tình cảm. Hãy quan tâm đến mọi người hơn và đừng giữ những chuyện không hay ở trong lòng. Cuộc sống tốt hay xấu là do thái độ của ta quyết định. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng tài lộc chính là điểm sáng nhất trong tuần với người tuổi Mão. Sao Thiên Đức xuất hiện dự báo bản mệnh có thể gặp được quý nhân mang tới cơ hội kiếm tiền hoặc cơ hội do chính bản mệnh tạo ra.

Nửa đầu tuần, những chú Dê có thể rơi vào những tình huống khá khó xử. Bản mệnh không tránh khỏi việc suy nghĩ nhiều, tâm cảm thấy bất an. Nếu bản mệnh thấy mình đúng, không cần thiết lúc nào cũng phải giải thích với ai đó. Đôi khi im lặng chính là cách để họ tự nhận ra cái sai của mình. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng những chú Khỉ sẽ tràn ngập năng lượng bước vào tuần mới.  Bản mệnh vốn là con giáp thông minh lanh lợi, sẵn sàng chấp nhận thử thách và không để khó khăn làm chùn bước. Sự tự tin chính là chìa khoá mang đến thành công cho con giáp này. 

Ngay từ những ngày đầu tuần, người tuổi Thân đã gặp nhiều thuận lợi khi Chính Tài mang đến cơ hội kiếm tiền. Tiền bạc rủng rỉnh song con giáp này chớ quên ghi chép chi tiêu để không vung tay quá trán nhé. Bạch Hổ hung tinh mang điềm báo rằng bản mệnh cần chú ý đến sức khoẻ của bản thân nhiều hơn nữa. 

10. Tuổi Dậu

tu vi tuan 13/4-19/4: hoi duoc than tai tro menh, ty can trong tieu nhan ngang duong - 5

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng những chú Gà sẽ có một tuần rủng rỉnh về tiền bạc. Nhờ có tử vi Cát tinh trợ lực, người tuổi Dậu gặp được may mắn trong công việc, tài vận cũng vượng hơn khi có người mang đến cơ hội làm ăn. Cuối tuần Chính Ấn ghé thăm giúp cuộc sống của con giáp này trở nên càng dễ chịu. 

Điều bản mệnh cần nhớ trong tuần này là hãy dành thời gian nhiều hơn cho gia đình. Gần đây bản mệnh xảy ra khá nhiều chuyện không vui trong chuyện tình cảm, hãy giải quyết vấn đề thay vì im lặng và giữ những hiềm khích đó trong lòng. 

11. Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng cuối tuần Thiên Quan xuất hiện nên cuộc sống của người tuổi Tuất có thể có những xáo trộn. Tốt nhất, các công việc nên được xử lý gọn ghẽ, việc nào xong việc đó, không để dây dưa. 

Đại Hao hung tinh xuất hiện, người tuổi Tuất cần cẩn trọng hơn trong chi tiêu nếu không muốn mất tiền vì những khoản không đáng. Đây là khoảng thời gian kinh tế gặp nhiều khó khăn nên chi tiêu thông minh cần được đặt lên hàng đầu. 

12. Tuổi Hợi 

tu vi tuan 13/4-19/4: hoi duoc than tai tro menh, ty can trong tieu nhan ngang duong - 6

Tử vi tuần mới từ 13/4 đến 19/4 của 12 con giáp nói rằng nếu có kế hoạch muốn triển khai trong tuần, người tuổi Hợi nên thực hiện trong những ngày đầu tuần, khi cát tinh đang vượng. Đây là lúc Thần Tài đang đứng về phía tuổi Hợi, giúp con giáp này dễ có được nhiều may mắn về tài lộc. Cuối tuần cát tinh giảm, lại chịu ảnh hưởng của Tiểu Hao nên tuổi Hợi không tránh khỏi những lo lắng về tiền bạc. 

Cho đi chính là hạnh phúc, bản mệnh hãy giúp đỡ những người gặp khó khăn xung quanh mình. Đó có thể là sự giúp đỡ về vật chất hoặc đơn giản là một lời động viên hay sự lắng nghe khi họ cần. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-134-194-hoi-duoc-than-tai-tro-menh-ty-can-…

3 con giáp đổi vận bất ngờ, tài lộc bùng nổ nửa cuối năm 2020

Trong nửa cuối năm 2020, 3 con giáp này sẽ có sự chuyển mình rực rỡ cả về phương diện sự nghiệp lẫn tiền bạc.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *