Dù danh tiếng chẳng còn như trước nhưng Lý Nhược Đồng vẫn là nữ nghệ sĩ được khán giả yêu thích.

Video: Ngắm khoảnh khắc xinh đẹp của Lý Nhược Đồng.

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh “Tiểu Long Nữ” Lý Nhược Đồng khi cô tham gia một sự kiện thương mại ở Quảng Châu, Trung Quốc. Được biết, Lý Nhược Đồng xuất hiện tại sự kiện để duy trì thu nhập do COVID-19 bùng phát.

Lý Nhược Đồng tích cực đi sự kiện tại đại lục.

Cụ thể, do dịch bệnh mà giới giải trí Hong Kong bị đóng băng khiến cho nhiều nghệ sĩ thất nghiệp. Lý Nhược Đồng quyết định nhận lời tham gia một số chương trình tại Đại lục cũng vì lý do này. Theo tin tức từ 163, nàng Tiểu Long Nữ nhận về mức cát-xê hơn 51.000 USD (hơn 1 tỷ đồng) sau mỗi lần đi sự kiện.

Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh: Hào quang vụt tắt, đi sự kiện nhận cát-xê 1 tỷ - 3

Lý Nhược Đồng nhận cát-xê 1 tỷ cho mỗi lần lộ diện.

Được biết, số tiền mà Lý Nhược Đồng nhận về là sau khi đã trừ thuế và các chi phí phát sinh. Đây là cát-xê cho sự xuất hiện và giao lưu của cô với người hâm mộ tại các sự kiện không bao gồm thêm các hoạt động khác. Nhiều người cho rằng số tiền cát-xê này không hề ít đối với một nghệ sĩ đã qua thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp.

Một số nghệ sĩ xứ Đài và Hong Kong khi tham gia sự kiện chỉ nhận được khoảng 21.000 USD (gần 500 triệu đồng). Như vậy, đối với một người hào quang năm xưa đã tắt như Lý Nhược Đồng con số 1 tỷ là rất cao so với mặt bằng chung.

Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh: Hào quang vụt tắt, đi sự kiện nhận cát-xê 1 tỷ - 4

Đối với một nghệ sĩ đã hết thời như Lý Nhược Đồng, cát-xê của cô là khá cao.

Thực tế, dù nhiều năm đã trôi qua nhưng đối với khán giả Lý Nhược Đồng vẫn là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh. Cô là thời thơ ấu, tuổi thanh xuân của rất nhiều người. Bởi vậy, dù đã ở ngưỡng 54 nhưng Lý Nhược Đồng vẫn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả. Hơn thế, vì đời tư trong “sạch”, ít scandal, nàng Tiểu Long Nữ này càng được lòng khán giả và các nhãn hàng.

Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh: Hào quang vụt tắt, đi sự kiện nhận cát-xê 1 tỷ - 5

Lý Nhược Đồng được khán giả mến mộ, các nhãn hàng yêu thích vì đời tư “sạch”.

Tháng 8 vừa rồi, Lý Nhược Đồng bất ngờ khi thú nhận tuổi thật của mình. Cô cho biết bản thân đã bước sang tuổi 54, thay vì 47 như mọi người vẫn nghĩ. Dù đã ở ngưỡng U60 nhưng không thể phủ nhận diện mạo của Lý Nhược Đồng vẫn rất trẻ trung. Thực tế, cô rất chăm chỉ luyện tập và duy trì cân nặng. Bởi thế, Lý Nhược Đồng vẫn như cô gái mới đôi mươi.

Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh: Hào quang vụt tắt, đi sự kiện nhận cát-xê 1 tỷ - 6

Lý Nhược Đồng rất chăm chỉ tập để duy trì vóc dáng.

Lý Nhược Đồng chính thức bước chân vào giới giải trí từ năm 1990. Nhan sắc nổi bật, diễn xuất tự nhiên, cô ghi dấu tên tuổi của mình trong loạt các tác phẩm nổi bật như Thần điêu đại hiệp, Thiên long bát bộ, Dương Môn nữ tướng… Gây chú nhất trong sự nghiệp của Lý Nhược Đồng có lẽ là vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp đóng cùng với Cổ Thiên Lạc. Đến giờ, cô vẫn được khán giả ưu ái gọi tên là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh.

Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh: Hào quang vụt tắt, đi sự kiện nhận cát-xê 1 tỷ - 7

Không ai nghĩ Lý Nhược Đồng đã U60.

Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh: Hào quang vụt tắt, đi sự kiện nhận cát-xê 1 tỷ - 8

Đối với khán giả, cô vẫn là Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/tieu-long-nu-dep-nhat-man-anh-hao-quang-vut-tat-di-su-kien-nhan…

Thẫn thờ trước nhan sắc của Tiểu Long Nữ Lý Nhược Đồng 30 năm trước

Vẻ đẹp tuổi đôi mươi của Lý Nhược Đồng đang trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

Vy Vy /Sina (Phụ Nữ Việt Nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *