Home / Cuộc Sống 24h / Đồng loạt tụ họp ngày 8.8, chuyện gì xảy ra với tài xế công nghệ? | Đời sống

Đồng loạt tụ họp ngày 8.8, chuyện gì xảy ra với tài xế công nghệ? | Đời sống

Chuyện gì đã xảy ra khiến các bác tài cùng hướng về một điểm như vậy?

Phát hiện “viên nam châm” hút tài xế công nghệ

Nối tiếp thành công của năm 2018, Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab năm nay được tổ chức và mở rộng với nhiều hoạt động trong suốt tháng 8. Không chỉ đón nhận Ngày tri ân như một “món quà” tinh thần, tại các điểm diễn ra sự kiện tri ân tài xế công nghệ ở TP.HCM và Hà Nội trong ngày 8.8, nhiều bác tài đã nhận được nhiều phần quà như mũ bảo hiểm, áo thun, tai nghe…

Anh Lê Văn Tiến – tài xế GrabBike chia sẻ: “Sáng nay, nhiều khách hàng xuống xe hỏi hôm nay tôi có chuyện vui hay sao mà nhìn mặt rạng rỡ. Tôi phải vui chứ vì nay là “ngày của mình” mà. Mấy ngày gần đây, tôi hơi bất ngờ vì nhận được nhiều lời cảm ơn gửi qua ứng dụng, hôm nay càng “sướng” hơn nữa vì được nhận quà từ Grab. Chắc chắn hôm nay là một ngày rất đẹp với anh em tài xế rồi”.

Anh Trương Tấn Tâm – tài xế GrabCar không giấu niềm vui: “Trong gần 2 năm rưỡi chạy Grab, tôi rất vui vì được tham gia trọn vẹn cả 2 Ngày tri ân tài xế công nghệ. Các anh em trong đội GrabCar của tôi sáng nay đã nhắn tin qua lại chúc mừng nhau rộn ràng y như không khí ngày sinh nhật của mình vậy. Nếu như có nhiều dịp như vầy thì chúng tôi rất vui”.

Niềm vui lan tỏa trên mọi nẻo đường

Không đơn giản chỉ tặng quà cho các đối tác tài xế, Ngày tri ân tài xế công nghệ năm nay có quy mô hoành tráng, đúng tính chất của một “ngày hội lớn” của cộng đồng tài xế công nghệ. Tại TP.HCM, chuyến xe tri ân đã di chuyển qua một số khu vực trung tâm như quận 3, quận 7, quận Gò Vấp… Tại mỗi điểm dừng, đông đảo bác tài Grab đã hào hứng tham gia, đọc những lời cảm ơn, động viên chân thành của khách hàng trên các bảng tri ân.


Những lời cảm ơn chân thành của khách hàng như một “món quà tinh thần” trong ngày vui của tài xế công nghệ

Anh Nguyễn Cường Phát – đối tác tài xế GrabBike chia sẻ: “Tôi chạy Grab gần 3 năm rồi, cứ mỗi dịp tới ngày tri ân tài xế, tôi vừa phấn khởi vừa xúc động. Quãng đường tôi và nhiều anh em khác đã đi qua trong nghề cũng đã được nhiều người ghi nhận hơn. Dù mỗi năm chỉ có một dịp nhưng có ngày tri ân này, tôi có thêm động lực gắn bó lâu dài với nghề tài xế công nghệ”.


Chuyến xe tri ân của Grab “chở” niềm vui đến với nhiều tài xế công nghệ

Chuyến xe tri ân của Grab “chở” niềm vui đến với nhiều tài xế công nghệ

Từng ánh mắt, nụ cười và niềm vui trọn vẹn của các bác tài đã cùng cộng hưởng để lan tỏa ý nghĩa Ngày tri ân tài xế công nghệ 8.8 đến cả cộng đồng. Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab cũng là một trong nỗ lực của Grab nhằm khẳng định cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam với sứ mệnh Công Nghệ Vì Cộng Đồng (#TechforGood).


Từ hôm nay, bạn có thể góp sức cùng con của các tài xế gửi lời cảm ơn đến người luôn đồng hành cùng mình bằng 3 bước đơn giản sau:

Bước 1: Đánh giá 5 sao trên ứng dụng Grab sau mỗi chuyến xe

Bước 2: Viết lời “CẢM ƠN” vào phần nhận xét

Bước 3: Nhấn “Gửi” để trao lời cảm ơn đến các tài xế công nghệ.

Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab 8.8 là một trong những hoạt động thường niên nhằm ghi nhận những nỗ lực của các đối tác tài xế, đồng thời khơi dậy niềm tự hào về nghề tài xế công nghệ trong cộng đồng tài xế. Nhiều hoạt động ý nghĩa sẽ được tổ chức xuyên suốt tháng 8 để chào mừng Ngày tri ân tài xế công nghệ Grab 8.8 tại TP.HCM và Hà Nội.



Source link

About Trần Lê

Check Also

Để nấu ngon như ‘đầu bếp nguyên thủ’, đừng bỏ qua 2 bí quyết sau | Đời sống

Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết – người được trao trọng trách nấu ăn thết …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *