Dịch vụ SEO Starh2 – Bạn đang kinh doanh online nhưng chưa có website hoặc đã có website nhưng việc kinh doanh không mang lại hiệu quả như bạn mong muốn? Bạn đang đau đầu vì doanh số bán hàng không đạt được như mục tiêu đề ra?Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi sẽ tạo cho bạn một website hoàn toàn theo ý của bạn. Một website chuyên nghiệp và hiện đại, chuẩn công nghệ mới nhất sẽ hỗ trợ một cách tốt nhất để bạn có thể hoàn thành các mục tiêu trong việc kinh doanh online trong thời đại công nghiệp 4.0.

Thiết kế website yêu cầu là gì:

Thiết kế website theo yêu cầu là một trong những giải pháp thiết kế website hỗ trợ quý khách quảng cáo trực tuyến và kinh doanh online được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Vậy nên bạn cũng đang phân vân nên chọn đơn vị nào để thiết kế website cho mình một cách hợp lý, Olivous sẽ giúp bạn thiết kế website theo mẫu giao diện của quý khách yêu cầu.

Cùng với gói thiết kế website theo mẫu, thiết kế website trọn gói giá rẻ, gói thiết kế website theo yêu cầu tại Olivous được triển khai trên tất cả các lĩnh vực thuộc các ngành nghề như kinh doanh nhà hàng, bất động sản, giáo dục…với các tính năng, giao diện chuẩn mực của một website chuyên nghiệp theo đúng những gì mà đơn vị kinh doanh mong muốn.

Quý khách chỉ cần liên hệ với hotline, quý khách sẽ được thiết kế 1 mẫu website hoàn toàn theo ý của quý khách . Chúng tôi với địa chỉ chính thức chuyennghiep.vn

Lý do nên đặt thiết kế website theo yêu cầu là gì:

Tại sao dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu ngày càng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay? Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó.

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

 

Bạn cần một thiết kế thật sự sáng tạo

Giao diện website được thiết kế độc quyền là cách để khách hàng nhớ về doanh nghiệp của bạn lâu hơn. Và đặc biệt, không bị nhầm lẫn với thương hiệu khác. Website được thiết kế theo yêu cầu, vận hành hiệu quả, tối ưu trải nghiệm của khách hàng khi truy cập sẽ được ghi nhớ lâu hơn. Khách hàng sẽ cho rằng doanh nghiệp của bạn đang cung cấp một dịch vụ chuyên nghiệp hơn các đơn vị khác.

Nội dung hữu ích liên quan  SEMTEK – Dịch vụ thiết kế Website đẹp, uy tín, chất lượng

Chúng tôi hiểu rằng, mỗi cá nhân, doanh nghiệp, thương hiệu luôn muốn khẳng định sự khác biệt của mình trên thị trường cạnh tranh. Khi website được xem là gương mặt đại diện của thương hiệu thì rất cần thiết việc thiết kế web theo yêu cầu, đảm bảo mọi yếu tố đều được thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của bạn

Tìm hiểu : Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

Giao diện website được thiết kế độc quyền thiết kế website theo yêu cầu là gì

Sử dụng màu sắc, Logo đồng bộ thương hiệu

Cấu trúc chức năng được lập trình riêng, mang dấu ấn đặc trưng thương hiệu

Quan trọng nhất: website phải thật sự thể hiện được doanh nghiệp, thể hiện được cách làm việc, thế mạnh yếu và những thông tin mà khách hàng của bạn muốn tìm hiểu.

Ví dụ: một website về doanh nghiệp media hay marketing cần thể hiện rõ ràng Agency này là nơi tập trung của những cái đầu sáng tạo và đặc biệt nhất. Ý tưởng phải vừa sang, vừa đẹp nhưng vừa phải độc đáo, vừa phải không đụng hàng, vừa phải phù hợp với phong cách của doanh nghiệp. Và đây là kết quả:

Bộ nhận diện thương hiệu duy nhất

Sự độc đáo nghĩa là duy nhất. Không thì người ta chỉ bảo rằng nó đẹp hơn hoặc xấu hơn.

Bộ nhận diện trên website không chỉ là màu sắc, logo, Slogan mà nó còn được thể hiện ở thiết kế giao diện web và đầu tiên là trang chủ. Mọi chuyển động trên trang chủ đều có mục đích. Layout phân bổ như thế nào cũng phải đạt được mục đích và để người dùng thoải mái sử dụng. thiết kế website theo yêu cầu là gì

Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu của mình, Semtek có thể hỗ trợ bạn. Tất cả từ ra ý tưởng, thiết kế và hoàn thiện website theo yêu cầu.

Những ưu điểm thiết kế website theo yêu cầu – thiết kế web chuyên nghiệp:

Bất cứ sinh viên hay doanh nghiệp đều có thể thiết kế website theo yêu cầu, Olivous cũng luôn đảm bảo và cam kết tới quý khách hàng một trang web với giao diện đẹp cùng các tính năng đầy đủ như trên. Bên cạnh đó quý khách có thể sở hữu một website chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế web dày dặn kinh nghiệm tròng ngành thiết kê web như: Bất động sản, Bán hàng, Du lịch, Giải Trí, Tin Tức, Dịch Vụ, ….

 • Giao diện màu sắc chính xác với yêu cầu của quý khách.
 • Hỗ trợ 24/7/365 khi thiết kế website theo yêu cầu
 • Bảo hành vĩnh viễn
 • Được hướng dẫn sử dụng nếu quý khách chưa bao giờ quản trị website
 • Website chuẩn SEO tăng thứ hạng tìm kiếm google
 • Nâng cấp dễ dàng

Tham khảo : Khóa đào tạo seo bđs hướng dẫn kỹ thuật tối ưu cho người mới

Quy trình thiết kế website theo yêu cầu của chúng tôi

 • Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp, uy tín nhất,  áp dụng thiết kế web với những quy trình như sau:
  Tiếp nhận yêu cầu thiết kế website của quý khách, khi quý khách yêu cầu thiết kế website vui lòng xác nhận qua email, hoặc số điện thoại để chúng tôi chuẩn bị tiến hành thiết kế website.
 •  Phân tích, đánh giá cụ thể từng yêu cầu của khách hàng, xem xét và thiết kế bố cục và chức năng từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp và thiết kế.
  Sau khi hoàn thành chúng tôi sẽ chạy thử nghiệm website và quý khách có thể đánh giá website đã ổn định chưa, hoặc cần chỉnh sửa vị trí cũng như tính năng đã đầy đủ chưa,…

Bạn muốn tìm hiểu về thiết kế website theo yêu cầu truy cập vào web của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *