Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ có một tuần khá viên mãn khi những nỗ lực trong thời gian qua được đền đáp xứng đáng. Thiên Đức cát tinh mang đến những cơ hội để con giáp này khẳng định mình.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý làm kinh doanh dễ có nhiều cơ hội phát tài. Thực Thần chiếu mệnh, con giáp này tài lộc nở rộ, đặc biệt người làm kinh doanh có nhiều chuyển biến tích cực trong vận trình.

Tiền dễ kiếm được song những chú Chuột cần xem lại cách giữ tiền và chi tiêu của mình kẻo kiếm được nhiều tiền nhưng chưa chắc đã giữ được tiền trong tay. Đại Hao hung tinh đem tới cảnh báo bản mệnh chớ chủ quan mà tiêu xài hoang phí kẻo lâm vào cảnh nợ nần, túng thiếu khi sự cố bất ngờ xảy ra. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần không mấy vui vẻ với người tuổi Sửu. Về tài lộc, đầu tuần con giáp này có dấu hiệu tiền về tay song lại đi nhanhh chóng. Bản mệnh không biết kiểm soát được tài chính của mình, không biết mình đã kiếm được bao nhiêu, chi tiêu cho những gì. 

Về công việc, trong tuần những chú Trâu có Ấn Quan tương trợ song mọi chuyện đa phần vẫn phải tự dựa vào chính sức mình. Cuối tuần, tử vi có lời khuyên người tuổi Trâu hãy biết giữ mồm miệng, thận trọng trong lời nói để tránh sự quấy phá của tiểu nhân khi Thiên Quan xuất hiện.

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này hung vận khá lớn. Về công việc, bản mệnh phải đối mặt với quãng thời gian khá khó khăn khi liên tiếp gặp trở ngại. Thiên Quan ảnh hưởng khiến người tuổi Dần dễ gặp phải những lời đồn thổi của kẻ tiểu nhân nhằm hạ thấp uy tín của bản mệnh với mọi người. 

Về tình cảm, tử vi có lời khuyên những chú Hổ hãy biết lý trí hơn, đừng để mù quáng, không phân biệt được phải trái. Những khó khăn gặp phải dễ khiến con giáp này căng thẳng và nói ra những lời làm tổn thương đến chính những người thân của mình. 

Tài lộc là điểm sáng hiếm hoi trong tuần của người tuổi Dần. Theo tử vi, bản mệnh dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng sẽ có một tuần tài lộc gặp nhiều thuận lợi. 

4. Tuổi Mão 

tu vi tuan 4/5-10/5: dau vien man; suu can trong hoa thi phi, tieu nhan quay roi - 2

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng những chú Mèo sẽ không phải lo lắng gì về tiền bạc trong tuần. Thái Âm cát tinh cho thấy sẽ có quý nhân là người nữ chỉ đường dẫn lối, giúp cho con giáp này kiếm tiền nhanh chóng, chẳng lúc nào tiền bạc thiếu thốn.

Tuy nhiên, công việc của người tuổi Mão sẽ không thuận lợi bằng. Đầu tuần đến công việc đã “ngập đầu”, từ giữa tuần trở đi, Thương Quan soi chiếu khiến bản mệnh dễ mất tinh thần, nếu không cẩn thận sẽ mắc phải những sai lầm không đáng có. Tuy nhiên những chú Mèo đừng quá lo lắng vì thành quả sẽ là xứng đáng với người biết nỗ lực vươn lên. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng tuổi Thìn có Dịch Mã động tinh chiếu mệnh, chuyện tình cảm dễ bề bị xa cách. Bản mệnh bị công việc, tiền bạc cuốn đi khiến thời gian dành cho nửa kia của mình hầu như không còn. Tử vi có lời khuyên con giáp này nên quan tâm, chăm sóc cho tình cảm của mình nhiều hơn, tránh để đối phương cảm thấy cô đơn, lạc lõng.

Về tiền bạc, người tuổi Thìn dù cố gắng hết sức song nhìn chung chỉ đủ ăn đủ tiêu. Kiếp Tài có thể khiến bản mệnh hao hụt một khoản kha khá do dự thiếu thận trọng, thiếu kinh nghiệm. Về công việc, giữa tuần Chính Ấn xuất hiện, dự báo mọi khó khăn mới dần được tháo gỡ, những chú Rồng dần tìm lại phong độ cho mình. 

6. Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ tuần này vận trình hung cát đan xen. Chuyện tiền bạc ít gặp may mắn, bản mệnh còn có thể bị tiểu nhân lừa gạt, người làm kinh doanh cẩn trọng kẻo công sức bỏ ra nhiều mà chẳng thấy lời lãi đâu. 

Đổi lại, đường công danh sự nghiệp của những chú Rắn sẽ có nhiều bước tiến vượt bậc. Thái Dương cát tinh nhập mệnh, con giáp này sẽ tìm được hướng đi đúng đắn, phù hợp với năng lực của bản thân mình. Thiên Ấn cho thấy nếu phát huy được sự chủ động, sáng tạo thì người tuổi Tỵ có thể tiến xa hơn nữa.

7. Tuổi Ngọ 

tu vi tuan 4/5-10/5: dau vien man; suu can trong hoa thi phi, tieu nhan quay roi - 4

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ khó tránh được những khó khăn, trở ngại do chịu ảnh hưởng của Thái Tuế. Tuy nhiên sự kiên cường sẽ giúp những chú Ngựa hoàn toàn có thể vượt qua mọi khó khăn mà tiến thẳng tới mục tiêu đã định. Ấn Quan chiếu mệnh, người tuổi Ngựa dễ đạt được thành công khá khi biết vận dụng, phát huy thế mạnh của mình.

Tài lộc sẽ đến chủ yếu vào thời điểm cuối tuần nên bản mệnh chớ vội vàng hay sốt ruột. Với những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua, trái ngọt sẽ đến với những chú Ngựa mà thôi. 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi tuần này sẽ có được sự trợ giúp từ cát tinh Bách Việt. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen, mở rộng các mối quan hệ của mình. Người đã có gia đình cần cẩn trọng trong mối quan hệ với người khác phái, tránh sự hiểu nhầm gây rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm của mình. 

Về công việc, Tỷ Kiên cho thấy bạn càng chủ động thì càng dễ có thành công. Hãy tin vào những gì mình có và năng lực của mình thay vì trông chờ quá nhiều vào người khác. Trong tuần, những chú Dê cũng cần cẩn trọng với túi tiền của mình hơn, tránh cảnh tiền về tới tay mà lại rời đi nhanh chóng. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ có một tuần nhiều thuận lợi trong chuyện tình cảm. Đào hoa khá vượng, cát khí lan tràn, các cặp đôi ngày càng hiểu nhau hơn, có thể đạt được những bước tiến mới. 

Về tài vận, đầu tuần sẽ là khoảng thời gian cực tốt để bạn thu tiền về tay. Thực Thần ở bên che chở khiến người tuổi Thân dễ bề đạt được những mục tiêu của mình. Cuối tuần, tài lộc sa sút nên bản mệnh cần cẩn trọng, tránh làm những việc quan trọng trong khoảng thời gian này. Thiên Cẩu hung tinh còn có thể khiến người tuổi Thân đánh mất cơ hội để thể hiện mình. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Dậu sẽ gặp chút khó khăn trong công việc song càng về cuối tuần, mọi sự sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Những nỗ lực của chú Gà trong thời gian qua sẽ được đền đáp một cách xứng đáng. Thiên Đức cát tinh xuất hiện là dấu hiệu cho thấy cơ hội để những chú Gà khẳng định mình.

Theo tử vi, con giáp này cũng sẽ đón nhiều tin vui trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể được người ấy tạo cho nhiều niềm vui bất ngờ, tình cảm ngày càng bền chặt.

Về tiền bạc, đầu tháng 5 này thu nhập của tuổi Dậu vẫn chưa thực sự ổn định. Đầu tuần, tiền bạc rủng rỉnh về tay nhờ sự may mắn của Thực Thần mang đến. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, sự may mắn sẽ giảm dần. 

11. Tuổi Tuất 

tu vi tuan 4/5-10/5: dau vien man; suu can trong hoa thi phi, tieu nhan quay roi - 5

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất gặp tượng Bạch Hổ, cần cẩn trọng mọi lúc mọi nơi, đặc biệt khi tham gia giao thông để tránh gặp phải tai ương bất ngờ.

Về tiền bạc, những ngày đầu tháng 5 này tuổi Tuất tài lộc khá ảm đạm. Con giáp này khó tìm được cơ hội để gia tăng thu nhập cho mình, thậm chí còn có thể mất tiền khi Kiếp Tài làm cho mù quáng, thiếu tỉnh táo.

Về công việc, nhìn chung mọi thứ đang khá tốt, đặc biệt là từ giữa tuần trở đi. Người tuổi Tuất nên tận dụng, không bỏ lỡ thời cơ hiếm có để phát huy thế mạnh của mình.

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 4/5 đến 10/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi được Tử Vi cát tinh nâng đỡ nên ngay từ đầu tuần đã gặp nhiều thuận lợi, được cấp trên đánh giá khá cao nhờ những thành tích đạt được. Song con giáp này chớ vội đắc thắng vì có vẻ thành công đó sẽ không kéo dài khi tử vi cho thấy bản mệnh sẽ phải đối mặt với khó khăn ngay sau đó.

Thương Quan dễ khiến cho tinh thần làm việc của người tuổi Hợi sa sút. Nên nhớ rằng, đừng so sánh người này với người kia vì sự so sánh đó hoàn toàn có thể là khập khiễng. Chỉ nhìn bề ngoài, chúng ta không thể biết được họ đã phải cố gắng thế nào để đạt được thành công đó. Đừng than thân trách phận và cho rằng tất cả là do người khác quá may mắn mà bản mệnh không có. 

Về tài lộc, đầu tuần tới giữa tuần, những chú Heo được Thiên Tài giúp sức nên tiền về tay là điều rất dễ dàng. Nếu biết trân trọng đồng tiền và có cách chi tiêu hợp lý, bản mệnh sẽ tiết kiệm được kha khá trong khoảng thời gian này. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-45-105-dau-vien-man-suu-can-trong-hoa-thi-…

Sau kỳ nghỉ lễ 30/4, 3 con giáp này sự nghiệp bùng nổ, đổi vận bất ngờ

Đây sẽ là những con giáp vận trình sự nghiệp chuyển biến tích cực sau dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *