Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng khả năng sáng tạo của người tuổi Dậu được cấp trên cũng như đồng nghiệp đánh giá rất cao trong thời điểm này. Bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến mà không phải lúc nào cũng có được.

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý trong tuần khá thất thường. Có lúc bản mệnh thấy mình như tuyệt vọng, ngay sau đó lại tìm ra cách để gỡ những nút thắt. Sao Giải Thần khiến bạn trở nên hào hứng hơn trong việc giúp đỡ người khác. Giữa tuần, bản mệnh có thể gặp nhiều tin vui về tiền bạc khi có Thiên Tài trợ mệnh.

Là con giáp ở vị trí đầu trong bảng 12 con giáp, tuổi Tý rất nhanh nhạy và tự tin song đừng tự tin quá đà kẻo vướng phải rắc rối. Theo tử vi, đây là khoảng thời gian bản mệnh có xu hướng liều lĩnh, mạo hiểm, nếu đưa ra các quyết sách liên quan đến tiền nong sẽ khó lòng đúng đắn.

 2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể gặp gỡ với những người đã rất lâu không có tương tác. Đây là những người sẽ giúp bản mệnh cải thiện tâm trạng, trở nên vui vẻ hơn, giải toả áp lực cuộc sống. 

Theo tử vi, những ngày đầu tuần là lúc con giáp này nên làm những việc có liên quan đến tiền. Giữa tuần, vận trình của bản mệnh trở nên khó khăn hơn khi Tỷ Kiên án ngữ. Người tuổi Sửu có thể gặp rắc rối về chuyện tiền nong hoặc mối quan hệ với một người đáng tin cậy nào đó.

Sao Thiên Hình dự báo những chú Trâu có thể mắc phải tai vạ từ những điều không đáng có. Không phải việc gì ta cũng có thể lường trước được hết và thay vì ở đó than thân trách phận, sẽ tốt hơn khi tìm hiểu nguyên nhân và xử lý vấn đề một cách khéo léo nhất. 

3. Tuổi Dần

tu vi tuan moi 22/6-28/6: dau thang tien; mao de phong tieu nhan - 1

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Dần sẽ gặp chút trở ngại. Giữa tuần, công việc sẽ thuận lợi hơn và cuối tuần là lúc con giáp này rủng rỉnh tiền tiêu. 

Nhìn chung, tuần này những chú Hổ khó lòng đạt được mọi thứ như mình mong muốn. Tuy nhiên đừng vì vậy mà nản lòng hay đem những chán nản trong công việc về trút vào người thân yêu của mình. Đừng làm mọi thứ một mình, hãy nhớ rằng xung quanh bạn luôn có rất nhiều người sẵn sàng giúp đỡ. 

Lời khuyên dành cho con giáp này chính là cẩn trọng hơn, quan tâm hơn tới sức khoẻ của mình. Sao Ngũ Quỷ điềm báo người tuổi Dần có thể đang để công việc ảnh hưởng đến sức khoẻ theo chiều hướng tiêu cực. Hãy dành thời gian để bản thân hoàn toàn được nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động. 

4. Tuổi Mão

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ có nhiều cơ hội để giải quyết các vấn đề khúc mắc suốt thời gian qua. Không trốn tránh, thái độ dám đối mặt và tìm hướng xử lý vấn đề chính là điều giúp những chú Mèo có một tuần hanh thông thuận lợi. 

Có sao Thái Âm hỗ trợ, nữ mệnh có phần gặp nhiều thuận lợi hơn so với nam mệnh trong tuần. Theo tử vi, cuối tuần xuất hiện Thương Quan nên những chú Mèo nhớ phải đề phòng kẻo gặp phải tiểu nhân gây hại.

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng đây chính là khoảng thời gian tuyệt vời để những chú Rồng không ngừng học hỏi, trau dồi thêm vốn kiến thức của mình. Sự tập trung đóng vai trò quan trọng, giúp bản mệnh ngày càng hoàn thiện mình, có được những bước tiến rõ rệt.  

Những ngày đầu tuần, vận trình của người tuổi Thìn nhiều phần thuận lợi. Thực Thần mang tới cho bản mệnh những cuộc vui với bạn bè hay người thân. Chuyện tình cảm cũng có nhiều điểm sáng khi người độc thân thoải mái trong các cuộc gặp gỡ, người có gia đình vợ chồng êm ấm.

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn trong tuần chính là chớ trì hoãn công việc vì những kế hoạch vui chơi, gặp gỡ. Sao Dịch Mã cho thấy bản mệnh có thể có những thay đổi, sự xáo trộn ảnh hưởng tới cuộc sống. 

6. Tuổi Tỵ 

tu vi tuan moi 22/6-28/6: dau thang tien; mao de phong tieu nhan - 2

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng tình cảm là điều khiến bản khó lòng tập trung vào bất cứ việc gì trong tần này. Theo tử vi, bản mệnh có thể sẽ gặp phải một chuyện không mấy vui vẻ gì về tình cảm. Điều này khiến những ngày đầu tuần của bản mệnh trở nên khó khăn hơn khi công việc không thể giải quyết nhanh chóng. 

Dù là nguyên nhân gì đi nữa, hãy nhanh chóng ổn định tinh thần và tìm cách tháo gỡ dần dần. Về cuối tuần, mọi việc sẽ hanh thông hơn khi bản mệnh nhận được sự hỗ trợ trong công việc, tài vận cũng thêm phần suôn sẻ. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần chính là khoảng thời gian tuyệt vời để người tuổi Ngọ tìm ra giải pháp cho riêng mình giúp bạn cải thiện tình hình hiện tại. Sao Hữu Bật dự báo cuộc sống của những chú Ngựa hung cát đan xen song người biết chọn cách sống tích cực, nhìn vào những điều tốt sẽ xoay chuyển tình hình một cách đáng kể.  

Giữa tuần, những chú Ngựa cẩn trọng rắc rối do Tỷ Kiên mang lại. Nóng vội, mất bình tĩnh không giải quyết được gì. Cách tốt nhất là hãy bình tĩnh để giải quyết từng việc một. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng đây sẽ là một tuần rất hạnh phúc với người tuổi Mùi đã có gia đình. Bản mệnh là người rất tôn trọng đối phương và hiểu được ưu nhược điểm của mình cũng như người ấy là gì. Những chú Dê vốn tính mềm mỏng, sẽ dung hoà và hạn chế được những rắc rối có thể xảy ra giữa hai người. 

Cuối tuần, vận trình của những chú Dê mới thật sự sáng. Trong tuần bản mệnh cũng gặp không ít thuận lợi song lại có điều không được như mình mong muốn. Nhìn chung, những khó khăn không phải điều xấu vì qua đó bản mệnh sẽ có không ít kinh nghiệm và ngày càng trưởng thành hơn, có những thay đổi tích cực hơn trong đời sống.

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng nhờ sự che chở của sao Tả Phù, người tuổi Thân có thể thoát được những rủi ro ngay trong ngày đầu tuần. Nhìn chung, đây là một tuần khá ổn định của những chú Khỉ. 

Trong tuần, người tuổi Thân gặp được sự giúp đỡ của quý nhân nên nhìn chung công việc khá thuận. Tài lộc cũng rủng rỉnh khi bản mệnh có được cơ hội tăng thêm thu nhập phụ. Tuy nhiên chớ vì vậy mà chủ quan. Tỷ kiên có thể gây ra những tác động tiêu cực không mong muốn và khiến bản mệnh mất tiền.

10. Tuổi Dậu

tu vi tuan moi 22/6-28/6: dau thang tien; mao de phong tieu nhan - 3

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng vấn đề của người tuổi Dậu trong tuần chính là khả năng tập trung. Những bất đồng, nghi ngờ trong chuyện tình cảm khiến bản mệnh khó lòng tập trung vào những việc khác. Hãy nhớ rằng, cuộc sống này còn rất nhiều điều tuyệt vời đang chờ đón ta khám phá. 

Theo tử vi, Chính Ấn sẽ giúp những chú Gà phát huy năng lực của mình. Khả năng sáng tạo của bản mệnh sẽ được cấp trên cũng như đồng nghiệp đánh giá rất cao trong thời điểm này. Sao Thiên Đức mang đến những cơ hội thăng tiến. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng những ngày đầu tuần hứa hẹn sẽ đem tới nhiều tin vui cho người tuổi Tuất. Cụ thể, tình hình tài chính của bản mệnh sẽ có biến động theo chiều hướng tích cực. Trong công việc, bản mệnh nhận được sự trợ giúp từ một người thân thiết, giúp mọi thứ trở nên thuận lợi hơn. 

Cuối tuần, Thiên Quan án ngữ khiến người tuổi Tuất dễ mất tiền, việc không đạt được kết quả như mong đợi. Bạch Hổ mang tới điềm báo bản mệnh cần chú ý hơn tới sức khoẻ, giấc ngủ ngắn, chập chờn sẽ ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ của bản mệnh. 

12. Tuổi Hợi

tu vi tuan moi 22/6-28/6: dau thang tien; mao de phong tieu nhan - 4

Tử vi tuần mới từ 22/6 đến 28/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi đừng vì chuyện buồn trong tình cảm mà bỏ bê công việc. Bản mệnh sẽ phải đứng trước một quyết định khá quan trọng, khiến bản thân suy nghĩ và trăn trở nhiều. Chủ động lên kế hoạch, tận dụng các mối quan hệ có được để lắng nghe những lời khuyên chính là bí quyết để bản mệnh có một tuần suôn sẻ. 

Những việc lớn người tuổi Hợi nên thực hiện trong khoảng thời gian đầu tuần, khi cát tinh vượng. Càng về cuối tuần, vận trình khó lòng thuận lợi hơn, không nên thực hiện những dự án, quyết định lớn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-226-286-dau-thang-tien-mao-de-phong-ti…

Cuối năm 2020, ai là quý nhân giúp 12 con giáp sự nghiệp thăng hoa, tiền về chật két?

Theo tử vi, sự trợ giúp của quý nhân sẽ giúp 12 con giáp tháo gỡ được khó khăn, học hỏi được không ít kinh nghiệm quý báu.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *