Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong đường tiền bạc. Với người làm kinh doanh, đây sẽ là khoảng thời gian làm đâu trúng đó. Bản mệnh có được những mối khách hàng thân thiết, đối tác triển vọng, hứa hẹn sự gia tăng nguồn thu bền vững. 

1. Tuổi Tý 

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần, người tuổi Tý dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp nhưng sau đó mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được giải quyết. Thiên Ấn và Chính Quan còn cho thấy bản mệnh có dấu hiệu được cất nhắc. Cuối tuần Chính Tài xuất hiện báo hiệu những chú Chuột sẽ gặp nhiều may mắn.

Lời khuyên cho người tuổi Tý trong tuần mới này là cần chi tiêu một cách hợp lý hơn. Đại Hao cho thấy bản mệnh cần chi tiêu đúng với mức thu nhập của mình, chớ học theo người khác mà vung tay quá trán, luôn luôn phải có khoản dự phòng cho tương lai. 

2. Tuổi Sửu  

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần sẽ là khoảng thời gian rất thuận lợi cho những người làm kinh doanh. Người tuổi Sửu có thể tìm được cơ hội tốt hay bạn làm ăn tốt trong khoảng thời gian này. 

Trong tuần, những chú Trâu cần rất thận trọng trong mối quan hệ với cấp trên. Thiên Quan và Thương Quan cho thấy công việc của bản mệnh khó lòng thuận lợi trong tuần này. Các mối quan hệ nơi công sở có vai trò rất quan trọng. Cư xử khéo léo hơn vẫn là việc nên làm. 

Về tình cảm, nhìn chung vận trình lên xuống khá thất thường, có lúc hoà hợp, lúc lại không ngừng tranh cãi. Người đã có đôi tưởng chừng hiểu hết về nhau và đôi bên cùng thống nhất ý kiến song khi xảy ra vấn đề mới thấy còn quá nhiều điều chưa hiểu. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần là lúc người tuổi Dần phải va vấp nhiều, có thể mâu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp để bảo vệ quan điểm của mình. Những chú Hổ chớ vội lo lắng vì giữa tuần trở đi, bản mệnh sẽ khẳng định được bản thân mình, được mọi người công nhận năng lực. 

Bên cạnh việc mạnh mẽ không ngừng tiến về phía trước, bạn cũng cần chú ý đến những kẻ có ý đồ tiếp cận mình. Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc gặp nhiều rắc rối. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này.

Về tiền bạc, nhìn chung người tuổi Dần tuần này không có biến động gì nhiều. Bản mệnh không có sự gia tăng trong nguồn thu nhưng vẫn đảm bảo được thu chi. 

Về tình cảm, giữa tuần bản mệnh có thể nhận được sự quan tâm, chăm sóc của ai đó nhưng không đủ để xua đi tâm trạng u ám của mình. Người độc thân khép mình, chưa sẵn sàng cho một tình cảm mới; người có đôi có cặp khó tránh mâu thuẫn vì bất đồng quan điểm. 

4. Tuổi Mão  

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần Thực Thần chiếu mệnh, tình hình tài chính của người tuổi Mão sẽ có sự khởi sắc. Người làm ăn kinh doanh có thể nhận được một khoản lãi lời nhờ mối đầu tư trước đó. 

Về sự nghiệp, Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy đầu tuần tuổi Mão dễ vướng phải mâu thuẫn với đồng nghiệp xuất phát từ thói cứng đầu, không chịu thua của bản mệnh. Để gặp nhiều thuận lợi hơn trong công việc, bản mệnh thực sự cần thay đổi tính cách đó của mình. Chính Ấn và Thiên Ấn là dấu hiệu tài năng của bạn sẽ được ghi nhận.

Về tình cảm, các cặp đôi tuổi không gặp được nhiều điều như ý. Điều này có ảnh hưởng khá lớn đến tâm trạng của bản mệnh. Tuy nhiên, Thái Âm chiếu mệnh giúp nhân duyên của nữ mệnh có nhiều điểm sáng hơn so với nam mệnh.  Tuổi Mão sẽ nhận ra được ai là người chân tình với mình, ai chỉ là sự giả dối. 

5. Tuổi Thìn 

tu vi tuan moi 29/6-5/7: dan can trong tieu nhan ngang duong; thin lam dau trung do - 2

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng những ngày đầu tuần trôi qua khá nhẹ nhàng song về cuối tuần dễ có nhiều rắc rối ập tới. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy cấp trên hoặc đồng nghiệp rất có thể là người đem đến những rắc rối đó. Cần chú ý hơn trong lời ăn tiếng nói, cách cư xử nơi công sở. 

Đổi lại, người tuổi Thìn sẽ gặp rất nhiều may mắn trong đường tiền bạc. Với người làm kinh doanh, đây sẽ là khoảng thời gian làm đâu trúng đó. Bản mệnh có được những mối khách hàng thân thiết, đối tác triển vọng, hứa hẹn sự gia tăng nguồn thu bền vững. 

Lời khuyên cho những chú Rồng trong tuần mới này là đừng ngại khó khăn và đừng lùi bước. Thành công chỉ đến với những người dám đối mặt và vượt qua. Sao Dịch Mã cho thấy nỗ lực bản mệnh bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. 

6. Tuổi Tỵ  

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng giữa tuần, Tỷ Kiên và Kiếp Tài án ngữ, sự nghiệp của người tuổi Tỵ gặp khá nhiều khó khăn. Bản mệnh vốn là người nhanh nhạy nhưng đôi khi hành xử quá nóng vội hoặc làm việc một cách đơn độc. Cuối tuần, vận trình sẽ có nhiều phần sáng hơn. 

Người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng sẽ có nguồn thu khá trong tuần này. Chính Tài và Thực Thần cho thấy bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức đã bỏ ra. 

Đầu tuần, những người có đôi có cặp chuyện tình cảm gặp nhiều thuận lợi. Hai người dành cho nhau những tình cảm hết sức lãng mạn. Tuy nhiên cuối tuần là lúc cả hai cần chú ý lời nói của mình hơn, tránh làm tổn thương nhau hay đôi co vì những điều không đáng.

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ cần nắm bắt cơ hội một cách triệt để khi khoảng thời gian đầu tuần đến giữa tuần có thể xuát hiện một vài cơ hội làm ăn tốt. Đây là khoảng thời gian thử thách và đánh dấu bước nhảy vọt với người dám nghĩ dám làm. 

Lời khuyên dành cho những chú Ngựa trong tuần chính là cẩn thận trong bất cứ công việc gì. Khi tham gia giao thông, cần đặt an toàn lên hàng đầu, không vì vội vàng mà đi nhanh, đi ẩu… 

8. Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng tài chính của người tuổi Mùi sẽ có nhiều biến chuyển tích cực. Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy người làm kinh doanh có thể thu về được một khoản kha khá trong tuần này. 

Sự nghiệp của bản mệnh thì lại chẳng được thuận lợi như thế. Bạn sẽ phải đối diện với nhiều sự cạnh tranh, thậm chí là tranh chấp của đồng nghiệp dưới tác động xấu của Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Điều bạn cần làm bây giờ là giữ những suy nghĩ tiêu cực, bởi chỉ có không ngừng cố gắng vươn lên thì bạn mới ngày càng trở thành một người xuất sắc hơn.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mùi cũng có nhiều dấu hiệu tích cực. Nhờ biết chủ động dành cho nhau sự quan tâm mà người có đôi tình cảm thêm bền chặt. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ trong tuần. Hãy tinh tường để nhận ra ai là chân thành, ai đến vì lợi dụng nhé! 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân chớ nên chủ quan khi làm bất cứ một việc gì. Đầu tuần mọi việc khá thuận lợi có thể khiến những chú Khỉ chủ quan dẫn đến gây ra rắc rối khiến bản thân trở tay không kịp.

Về tài vận, giữa tuần đến cuối tuần là lúc những chú Khỉ gặt hái thành quả lao động của mình. Người làm công ăn lương có thể nhận một khoản thưởng nóng hay khoản đầu tư bên ngoài. Người làm kinh doanh nhìn chung công việc thuận lợi. 

Về tình cảm, áp lực cuộc sống khiến bản mệnh trở nên dễ cáu gắt hơn. Hai người có thể cãi cọ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt, không đáng. Hãy cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng của mình, đừng để bản thân quá lao lực rồi đổ những mệt mỏi lên người khác. 

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng sự nghiệp của người tuổi Dậu khá lên bổng xuống trầm. Thiên Ấn và Chính Quan cho thấy bản mệnh có thể thể hiện được điểm mạnh của mình trong các vấn đề chuyên môn. Bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà bạn phải chịu sự ghen ghét của kẻ tiểu nhân. Thiên Quan và Thương Quan cảnh báo bản mệnh hãy cẩn thận với kẻ tiếp cận mình, cho dù đó là người có vị thế cao hay thấp hơn bạn. Có thể kẻ này đang tìm cách ngáng trở sự phát triển của bạn đấy.

Sao Thiên Đức cùng với Chính Tài và Thiên Tài và Thực Thần phù trợ khiến cuối tuần là thời điểm thời cơ làm ăn đến với bạn tới tấp. Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Khi cơ hội mở ra trước mắt, bạn hãy mạnh dạn nắm bắt và tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi đối với bản mệnh. Người độc thân dường như vẫn chưa bước ra khỏi cái bóng của quá khứ. Bạn chưa muốn mở lòng với bất cứ ai và muốn sống một mình trong thế giới riêng hơn. Song cũng có một số người quá dễ dãi, vội vàng đưa ra quyết định đến với một ai đó và kết cục là phải chịu tổn thương.

11. Tuổi Tuất 

tu vi tuan moi 29/6-5/7: dan can trong tieu nhan ngang duong; thin lam dau trung do - 3

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng cuối tuần người tuổi Tuất có thể gặp phải nhiều rắc rối. Đừng ngại nhờ đến sự giúp đỡ của những người xung quanh. Đó có thể là người thân trong gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Họ hoàn toàn sẵn sàng để giúp đỡ người tuổi Tuất. 

Về tài vận, nhìn chung tuần này người tuổi Tuất khá may mắn. Những mối đầu tư sẽ mang lại nguồn thu nhập ổn định, giúp bản mệnh có thể nghĩ đến việc mở rộng kinh doanh. 

Về tình cảm, bản mệnh cũng có nhiều tiến triển tốt. Người độc thân đã dần mở lòng hơn, cho những người thật lòng với mình cơ hội để tiếp cận. Người có cặp có đôi tình cảm thêm bền chặt. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất trong tuần chính là cần quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình và những người thân yêu. Bạch Hổ mang lại điềm báo bản mệnh cần nâng cao sức đề kháng, có chế độ tập luyện thích hợp và cẩn thận khi tham gia giao thông. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 29/6 đến 5/7 của 12 con giáp nói rằng sự nghiệp của người tuổi Hợi trên cơ bản là tốt vào tuần mới này. Bạn tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của bản thân, đồng thời nhận được sự tin tưởng của cấp trên và lãnh đạo. Tuy nhiên bạn không nên quá kiêu ngạo mà vô tình đắc tội người khác trong vô thức.

Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Tình hình tài chính của bản mệnh không có quá nhiều biến động. Thời điểm cuối tuần, bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ vậy may của mình. Tuy nhiên, Thiên Tài khuyên bạn chớ nên dựa dẫm vào điều đó mà cần phải kiếm tiền dựa trên công sức lao động chân chính của mình.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-296-57-dan-can-trong-tieu-nhan-ngang-d…

3 con giáp khổ trước sướng sau, trung niên phát lộc rực rỡ

Họ là những người tuổi trẻ thường sự nghiệp gặp nhiều trắc trở, công sức bỏ ra nhiều mà kết quả không được như ý. Tuy nhiên càng về hậu vận, 3 con…

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *