Trên phố nọ vừa mở một “Cửa hàng bán chồng”. Đây được quảng cáo là nơi chị em phụ nữ có thể chọn mua cho mình một người đàn ông theo ý muốn. Điều này khiến nhiều chị em không khỏi tò mò.

Cửa hàng bán chồng

Trên phố nọ vừa mở một “Cửa hàng bán chồng”. Đây được quảng cáo là nơi chị em phụ nữ có thể chọn mua cho mình một người đàn ông theo ý muốn. Ngay lối ra vào cửa hàng là một bảng nội quy với nội dung như sau:

1. Bạn chỉ có thể vào cửa hàng một lần duy nhất.

2. Cửa hàng có 6 tầng, càng lên cao thì hàng càng chất lượng.

3. Bạn có thể chọn bất cứ người đàn ông nào trên tầng bất kỳ hoặc leo lên tầng cao hơn.

4. Chỉ được phép chọn từ tầng dưới lên, không cho phép leo trở xuống để chọn lại.

Một chị nọ sau khi dừng chân trước tấm biển trước lối vào cửa hàng liền quyết định vào trong để thử vận may. Sau khi đọc dòng chữ: “Những người đàn ông có công ăn việc làm” trên tấm biển treo trên lối vào tầng một, chị nọ liền đi thẳng lên tầng 2.

Tấm biển trên lối vào tầng 2 ghi: “Những người đàn ông có công ăn việc làm và yêu trẻ con”. Chị đi tiếp lên tầng 3. Tấm biển trên lối vào tầng 3 ghi: “Có công ăn việc làm, yêu trẻ con và đẹp trai”.

– Ái chà, được đấy!

Chị nọ nghĩ bụng, nhưng chân vẫn bước lên tầng 4.

Trên lối vào tầng 4, tấm biển đề: “Có công ăn việc làm, yêu trẻ, đẹp trai vô cùng và biết giúp đỡ việc nhà”.

– Tuyệt vời! – chị thốt lên. 

Miệng nói vậy nhưng chân chị vẫn bước lên tầng 5. Trên lối vào tầng 5 là tấm biển: “Có công ăn việc làm, yêu trẻ, rất đẹp trai, biết giúp đỡ việc nhà và hết sức lãng mạn”.

Chị nọ đã muốn dừng chân trên tầng 5 để chọn cho mình một người chồng lắm rồi, nhưng cuối cùng, chị vẫn vượt qua được chính mình để bước chân lên tầng cuối cùng – tầng 6.

Trên lối vào tầng 6, chị nhìn thấy tấm biển: “Bạn là người khách số 61.446.034 của tầng này. Tầng này không có đàn ông, nó chỉ nhằm mục đích chứng minh cho bạn thấy không thể nào làm vừa lòng phụ nữ. Cám ơn bạn đã tới thăm cửa hàng!”.

Đàn ông thích nhìn điểm nào của phụ nữ?

Truyện cười hay: Cửa hàng bán chồng và sự thật amp;#34;đắng lòngamp;#34; - 3

Vợ chồng Tèo đang ngồi ở công viên thì có một cô nàng nóng bỏng từ đâu bước qua. Thấy Tèo không thể rời mắt khỏi người đẹp, vợ nghiến răng:

– Đàn ông các anh ấy! Suốt ngày chỉ biết nhìn mông với ngực phụ nữ thôi. Anh không xấu hổ à?

Tèo vội phản bác:

– Ơ, sao em lại nói vậy? Làm gì có chuyện đó!

Vợ Tèo nghe vậy liền hỏi lại ngay: 

– Thế anh nhìn điểm nào của phụ nữ đầu tiên?

Tèo đáp:

– Thấy một người con gái đẹp, dĩ nhiên là phải nhìn vào đôi mắt đầu tiên rồi.

Vợ Tèo bĩu môi:

– Thôi đừng có ba hoa. Anh lại bảo đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, phải nhìn vào đôi mắt để biết cô ấy có tâm hồn đẹp hay xấu ư?

Tèo mỉm cười:

– Không em. Đầu tiên phải nhìn vào đôi mắt, biết chắc cô ấy không nhìn mình thì mới nhìn đến những chỗ khác.

– !!!

Tuyệt chiêu thử lòng chồng

Truyện cười hay: Cửa hàng bán chồng và sự thật amp;#34;đắng lòngamp;#34; - 4

Một ngày nọ, cô vợ muốn thử lòng chồng mình. Sau khi tham khảo các cách trên mạng, cô liền để lại trên tủ đầu giường một bức thư, trong thư cô viết là đã chán chồng, không muốn sống chung với anh nữa.

Viết xong thư, cô vội chui xuống gầm giường, chuẩn bị quan sát phản ứng của chồng. Anh chồng vừa về, nhìn thấy lá thư liền đọc rồi viết gì đó. Anh vừa hát vừa nhảy trong lúc thay đồ chuẩn bị đi. Vừa thay đồ anh vừa gọi điện thoại:

– Em yêu, anh sắp đi gặp em đây. Mụ vợ nhà anh cuối cùng đã bỏ đi rồi. Năm đó anh đúng là mù rồi mới cưới cô ta. Giá mà anh gặp em sớm hơn thì tốt biết mấy. Em yêu à, cưng lắm cơ, anh chuẩn bị tới gặp em đây.

Nói xong, anh chồng liền bỏ đi. Cô vợ nghe xong khóc hết nước mắt, cuối cùng quyết định bò ra khỏi gầm giường, xem chồng mình viết gì trong thư.

Anh chồng viết: “Em đúng là đồ ngốc! Anh nhìn thấy cái chân em rồi. Anh đi chợ đây”.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/truyen-cuoi-hay-cua-hang-ban-chong-va-su-that-dang-lo…

Truyện cười hay: Một khi con gái đã muốn chia tay

Một cặp đôi đang cãi nhau trong công viên, cô gái lạnh lùng nói muốn chia tay. Chàng trai rất sốc vì quyết định đột ngột này nhưng vẫn thấy may mắn vì…

Theo Bảo Anh. (t/h) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *