Home / Cuộc Sống 24h / Cư dân mạng quan tâm: Xăng giả, bao cao su giả… với số lượng gây ‘sốc’ | Đời sống

Cư dân mạng quan tâm: Xăng giả, bao cao su giả… với số lượng gây ‘sốc’ | Đời sống

Sau khi công an đã tiếp nhận và xử lý thanh niên quay lén trong nhà vệ sinh nữ quán cà phê ở Q.10, chủ quán phát hiện vẫn còn camera trên trần nhà vệ sinh.

Côn trùng sau khi quét gom lại. /// Văn Thùy

Hơn 5 ngày nay, nhiều người dân KP.8 và KP.9 (TT.Hai Riêng, H.Sông Hinh, Phú Yên) bị côn trùng nhỏ li ti tấn công. Chúng chui rúc mọi ngóc ngách, đồ đạc trong nhà và có mùi hôi tanh nồng nặc.

Anh Nguyễn Minh T. bên chiếc xe sử dụng chở khách vào tối 5.6 /// Thanh Thanh

Ngày 6.6, anh Nguyễn Minh T. tài xế xe ôm (Grab) khẳng định hình ảnh và biển số xe được đăng trên các trang mạng chính là anh và khẳng định chưa hề gặp người phụ nữ nước ngoài như mạng xã hội đã đăng tải.

Ngư dân Trần Văn Nhân buồn bã kể lại sự việc /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

“Tàu Trung Quốc yêu cầu chúng tôi không được đánh bắt tại vùng biển này nữa. Nhưng đây là vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam, dù bị uy hiếp, bị cướp chúng tôi vẫn kiên quyết bám biển”, ngư dân Nhân nói.

Ông Hoàng Lâm được con trai chăm sóc tại Khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn; con gái nuôi cũng vào thăm ông mỗi ngày 	 /// Ảnh: Trần Cường

Sau vụ tai nạn bất ngờ, mặc bản thân đang bị cháy nhưng ông bố thương binh vẫn lao vào cứu con gái nuôi mới 6 tuổi đang hoảng loạn giữa biển lửa bao trùm. Còn chiếc xe tông nạn nhân thì bỏ chạy.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cư dân mạng quan tâm: Nữ phụ xe ‘đốn tim’ khi đưa tiền giúp bà cụ | Đời sống

Nữ phụ xe có trái tim ấm áp Theo lời kể, 10 năm qua, bà …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *