Con gái 3 tuổi có người đòi đặt gạch con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cườiKhông ai ngờ rằng Bi Rain đã là ông bố 2 con và có người đòi kết thông gia nhận con gái anh là con dâu.

Hôm nay (ngày 6/9), báo chí truyền thông xứ Trung đưa tin về nam tài tử Bi Rain khi anh làm khách mời cho show Hidden Singer 6. Nhiều người nhận ra ông xã của Kim Tae Hee có phần gò hốc hác vì giảm cân. Trông anh gầy trông thấy. Được biết, Bi Rain giảm cân để trở lại với đam mê âm nhạc.

Bi Rain gầy gò hốc hác khi tham gia show truyền hình.

Con gái 3 tuổi có người đòi amp;#34;đặt gạchamp;#34; con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cười - 3

Không ai nghĩ đây là hình ảnh của ông bố đã 2 con.

Trong chương trình, một thí sinh nam chia sẻ rằng anh ta là fan của Bi Rain nhiều năm nay. Người này rất quan tâm đến gia đình Bi Rain và Kim Tae Hee. Hơn thế, anh ta cho biết bản thân có 2 con trai nhỏ và ngang tuổi với 2 bé gái của cặp đôi nên thể hiện mong muốn có thể làm “sui gia” của 2 người, “đặt gạch” 2 cô công chúa nhỏ của 2 người.

Con gái 3 tuổi có người đòi amp;#34;đặt gạchamp;#34; con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cười - 4

Bi Rain từ chối lời đề nghị làm “sui gia” của thí sinh trong show.

Đáp trả lời đề nghị của người đàn ông này, Bi Rain từ chối thẳng thừng với lý do không thể hài hước hơn. “Quả thực tôi hy vọng 2 con gái không phải kết hôn là tốt nhất. Vì vậy, tôi sẽ không tác hợp nhân duyên cho các con đâu”, Bi Rain thẳng thắn. Lời từ chối của anh khiến khán giả trường quay phì cười. Nam tài tử xứ Hàn khẳng định anh yêu con gái đến mức không muốn các bé lấy chồng.

Con gái 3 tuổi có người đòi amp;#34;đặt gạchamp;#34; con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cười - 5

Ông xã của Kim Tae Hee khẳng định không muốn con gái lấy chồng.

Có thể nói Bi Rain đích thực là người đàn ông của gia đình kể từ sau khi lấy Kim Tae Hee. Nam tài tử nổi tiếng thể hiện mình là người chồng mẫu mực và yêu chiều vợ khi luôn quan tâm lo lắng cho cô. Hơn thế, từ khi kết hôn và sinh con, anh cũng từ bỏ nhiều sở thích cá nhân. Điều này khiến nhiều fan ngưỡng mộ Kim Tae Hee khi có thể cảm hóa được ông chồng vốn nổi tiếng ăn chơi như Bi Rain.

Con gái 3 tuổi có người đòi amp;#34;đặt gạchamp;#34; con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cười - 6

Bi Rain thay đổi hoàn toàn kể từ sau khi kết hôn và có con.

Kim Tae Hee và Bi Rain kết hôn vào năm 2017. Cùng năm đó, cặp đôi có con gái đầu lòng. Tháng 9 năm ngoái, cả hai chào đón thêm công chúa thứ 2. Vì muốn con gái có cuộc sống bình yên vui vẻ nên cặp đôi không khoe con trên mạng xã hội. Bi Rain và Kim Tae Hee cũng không chia sẻ nhiều về cuộc sống cá nhân để tránh bị báo chí truyền thông chú ý.

Con gái 3 tuổi có người đòi amp;#34;đặt gạchamp;#34; con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cười - 7

Bi Rain và Kim Tae Hee là đôi vợ chồng đáng ngưỡng mộ nhất làng giải trí.

Sau khi làm bố trẻ con, Bi Rain càng tích cực hoạt động nghệ thuật. Nhiều người cho rằng anh ra ngoài kiếm tiền để mua bỉm sữa cho con. Cách đây không lâu, nam tài tử cùng với đàn chị Lee Hyori và MC Yoo Jae Suk lập nhóm nhạc dự án mang tên SSAK3. Không ngờ chỉ là nhóm nhạc tạm thời thành lập “chơi chơi” SSAK3 có thành tích vượt xa hơn cả các đàn em nổi tiếng hiện nay.

Con gái 3 tuổi có người đòi amp;#34;đặt gạchamp;#34; con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cười - 8

Bi Rain vừa tham gia nhóm nhạc SSAK3.

Sau khi ban nhạc tan rã, Bi Rain lại tiếp tục với niềm đam mê ca nhạc. Anh cũng vừa mở kênh youtube riêng để chia sẻ về cuộc sống cá nhân. Các fan đều ủng hộ Kim Tae Hee và 2 con gái cùng tham gia nhưng Bi Rain từ chối để vợ con xuất hiện trong chương trình.

Con gái 3 tuổi có người đòi amp;#34;đặt gạchamp;#34; con dâu, Bi Rain từ chối vì lý do buồn cười - 9

Bi Rain từ chối để vợ con tham gia kênh youtuber của mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/con-gai-3-tuoi-co-nguoi-doi-dat-gach-con-dau-bi-rain-…

Bi Rain mặt hốc hác vì sụt 10kg, Kim Tae Hee bị nói xài hao chồng

Hình ảnh mới đây nhất của Bi Rain khiến không ít fan lo lắng vì anh đang rơi vào tình trạng gầy đáng báo động.

Theo Gemini /AK, Naver (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *