Home / Cuộc Sống 24h / [CLIP] Du khách Thái ngỡ ngàng quay rõ mặt bọn cướp giật mất điện thoại của mình | Đời sống

[CLIP] Du khách Thái ngỡ ngàng quay rõ mặt bọn cướp giật mất điện thoại của mình | Đời sống

Theo đó, nữ du khách này đang đứng cùng một số người khác ở vỉa hè, tay cầm điện thoại sử dụng. Khi cô vừa giơ điện thoại lên thì hai nam thanh niên đi xe máy “xẹt” ngang, đưa tay giật lấy chiếc điện thoại trong tích tắc. Nạn nhân chỉ kịp la lên một tiếng.

Vụ giật đồ táo tợn vô tình lọt vào camera của một người đi cùng nạn nhân đang quay clip selfie. Gương mặt hai thủ phạm, đặc biệt là thanh niên ra tay giật điện thoại ngồi phía sau, bị ghi lại khá rõ nét.
Chưa rõ vụ việc xảy ra ở đâu, nhưng đoạn clip vẫn khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ vì hành vi trắng trợn của hai thanh niên.Clip nữ du khách Thái bị giật điện thoại táo tợn

“Đàn ông con trai sức dài vai rộng không lo làm ăn đi cướp giật. Thật đáng xấu hổ”, tài khoản Linh Le bức xúc. Tài khoản Nam Trần cũng đồng quan điểm: “Chỉ một chút sơ hở là thành “con mồi” của cướp giật bây giờ ngay! Hạn chế sử dụng điện thoại ngoài đường mọi người ơi, nguy hiểm quá!”.
Nhiều dân mạng cũng cho rằng, với gương mặt bị ghi lại rõ ràng như thế, sớm muộn gì hai thanh niên kia cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. “Điện thoại gì quay nét ghê! Rõ thế này thì hai thanh niên kia không thoát được đâu, sẽ bị nhận diện sớm thôi”, tài khoản Ngọc Thảo bình luận.
“Thật mất mặt cho người Việt. Cứ thế này thì ai dám sang du lịch Việt Nam nữa!”, tài khoản Thuận Văn lo lắng.


Hai thanh niên xuất hiện phía sau du khách cầm điện thoại


[CLIP] Du khách Thái ngỡ ngàng quay rõ mặt bọn cướp giật mất điện thoại của mình - ảnh 2

Mặt thủ phạm bị ghi lại khá rõ nét


Source link

About Trần Lê

Check Also

Nguy hiểm leo cây cao hàng chục mét để hái quả tiến Vua | Đời sống

Lòn bon được mệnh danh là trái “Nam Trân”, đây là trái cây đặc trưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *