Chớ chủ quan khi gặp 4 giấc mơ này, cẩn trọng mới là hành động của người khôn ngoan4 giấc mơ này rất có thể là điềm báo những xui xẻo về tiền bạc, công việc cũng như kẻ xấu mà bạn gặp phải trong tương lai gần.

Mơ thấy chuột bò lên người

Trong mơ thấy chuột bò lên người chứng tỏ bạn đang gặp những chuyện phiền phức nào đó trong cuộc sống hiện tại. Có vẻ như ai đó đang cố tìm cách làm xấu thanh danh của bạn trước mặt người khác. Họ tìm cách “bới lông tìm vết”, pha điều tiếng thị phi nhằm hạ bệ uy tín của bạn. 

Chưa hết, điều này còn cho thấy cách ăn nói, giao tiếp của bạn chưa được khéo léo, cần phải học hỏi, trau dồi nhiều hơn. Khéo ăn khéo nói sẽ có được cả thiên hạ, nếu bạn thay đổi, mọi khó khăn hay chuyện phiền phức sớm tan biến, bạn càng dễ dàng vươn mình tới nhiều thành công hơn nữa. 

Mơ vay mượn tiền bạc 

cho chu quan khi gap 4 giac mo nay, can trong moi la hanh dong cua nguoi khon ngoan - 2

Nếu trong mơ, bạn là người đang chủ động đi vay mượn tiền bạc của người khác thì rất có thể bạn đang hoặc sẽ vướng vào rắc rối nào đó liên quan tới tài chính.

Việc gặp vấn đề về tiền bạc khiến bạn không khỏi lo lắng. Là chuyện cơm áo gạo tiền hàng ngày nên dù muốn hay không nó cũng nhanh chóng ảnh hưởng đến tinh thần của bạn. 

Bên cạnh đó, giấc mơ thấy mình đi vay tiền còn là điềm báo rằng công việc của bạn có thể gặp phải ngáng trở trong thời gian tới. Hậu quả của việc đó chính là ảnh hưởng đến nguồn thu nhập. 

Vậy bạn phải làm gì khi gặp giấc mơ này? Lời khuyên cho bạn chính là hãy cẩn thận trong mọi hành động, đặc biệt là những việc giấy tờ có liên quan đến tiền, tránh mắc phải những sai lầm không đáng có. 

Nằm mơ thấy hành động ẩu đả của đám đông

Trong mơ thấy 1 đám đông đang hỗn loạn trong các hành động ẩu đả, điều đầu tiên bạn cần nghĩ tới đó là nghỉ ngơi, giữ gìn thể trạng. Bởi giấc mơ này liên quan mật thiết tới vấn đề sức khỏe. 

Bạn có thể bị ốm đột ngột hoặc có nguy cơ mắc chứng bệnh khó chữa trị nào đó. Tốt hơn nên chú ý rèn luyện thể thao, ăn uống điều độ để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Ngoài ra, mơ thấy điều này cũng ám chỉ bạn đang đau đầu với một vài mối quan hệ xã giao nào đó. Có kẻ xấu đang muốn lợi dụng bạn để làm việc bất chính. Hãy thận trọng từng lời ăn tiếng nói kẻo rước họa vào thân nhé!

Mơ thấy lửa bị tắt 

cho chu quan khi gap 4 giac mo nay, can trong moi la hanh dong cua nguoi khon ngoan - 3

Ngọn lửa là biểu tượng của sự sống, sự phát triển. Ấy vậy mà nếu trong mơ bạn thấy nó bị tắt phụt, thậm chí tìm cách châm lại ngọn lửa vẫn không thành thì coi chừng sẽ có điều không may xảy tới với bạn. 

Khả năng cao là công việc sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, không cẩn thận có thể phải nhận hậu quả khó lường. 

Ngoài ra, tiền tài cũng có dấu hiệu hao hụt, bệnh tật có nguy cơ tìm đến.

Nhìn chung, đây là giấc mơ báo hiệu điềm gở, cần hết sức cảnh giác bạn nhé!

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cho-chu-quan-khi-gap-4-giac-mo-nay-can-trong-moi-la-h…

Trong giấc mơ xuất hiện 4 điều này, quan lộ thênh thang, tiền tài chói sáng

Những giấc mơ này mang điềm báo về những tín hiệu tích cực trong sự nghiệp, điềm báo chủ nhân có thể được thăng chức, tăng lương.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *