Home / Cuộc Sống 24h / Chỉ làm điếu cày mà mỗi tháng thu gần… nửa tỉ đồng | Đời sống

Chỉ làm điếu cày mà mỗi tháng thu gần… nửa tỉ đồng | Đời sống

Sau khi công an đã tiếp nhận và xử lý thanh niên quay lén trong nhà vệ sinh nữ quán cà phê ở Q.10, chủ quán phát hiện vẫn còn camera trên trần nhà vệ sinh.

Anh Nguyễn Minh T. bên chiếc xe sử dụng chở khách vào tối 5.6 /// Thanh Thanh

Ngày 6.6, anh Nguyễn Minh T. tài xế xe ôm (Grab) khẳng định hình ảnh và biển số xe được đăng trên các trang mạng chính là anh và khẳng định chưa hề gặp người phụ nữ nước ngoài như mạng xã hội đã đăng tải.

Ngư dân Trần Văn Nhân buồn bã kể lại sự việc /// ẢNH: MẠNH CƯỜNG

“Tàu Trung Quốc yêu cầu chúng tôi không được đánh bắt tại vùng biển này nữa. Nhưng đây là vùng biển thuộc chủ quyền Việt Nam, dù bị uy hiếp, bị cướp chúng tôi vẫn kiên quyết bám biển”, ngư dân Nhân nói.

Ông Hoàng Lâm được con trai chăm sóc tại Khoa Bỏng, Bệnh viện Xanh Pôn; con gái nuôi cũng vào thăm ông mỗi ngày 	 /// Ảnh: Trần Cường

Sau vụ tai nạn bất ngờ, mặc bản thân đang bị cháy nhưng ông bố thương binh vẫn lao vào cứu con gái nuôi mới 6 tuổi đang hoảng loạn giữa biển lửa bao trùm. Còn chiếc xe tông nạn nhân thì bỏ chạy.

Chị Tiểu xin nghỉ việc tại xưởng may để chăm sóc chồng /// LÊ HỒNG HẠNH

Bi kịch ập đến bất ngờ khiến gia đình chị Tiểu bàng hoàng. Vì từ đây chồng chị đã mãi mất đi đôi tay bởi nanh thú dữ. Nhìn chồng mê man trên giường bệnh, chị Tiểu không dám nghĩ đến những ngày tháng sắp tới.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Cái giá của một ước mơ!

Chia sẻ FB Chia sẻ Twitter “Có một ước mơ không khó, giữ ước mơ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *