Mỗi năm, Dịch vụ SEO Starh2 – chúng ta thấy các yếu tố và phong cách mới trong thiết kế trang web bắt đầu xuất hiện.

Một số yếu tố – khi được kết hợp một cách cẩn thận – giúp kể những câu chuyện và giải thích về công ty của bạn. Các yếu tố khác hoạt động để cải thiện giao diện nội dung trên một thiết bị cụ thể. Mặc dù không cần thiết phải bao gồm mọi xu hướng xuất hiện trên thiết kế web chuyên nghiệp của bạn, nhưng nhiều xu hướng trong số đó có tiềm năng cải thiện trải nghiệm của khách truy cập.

Nhưng với rất nhiều tùy chọn để lựa chọn, có thể là một thách thức để xác định cái nào thực sự đáng xem xét. Để giúp bạn thu hẹp trọng tâm,dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp chúng tôi đã trình bày chi tiết tám yếu tố quan trọng của thiết kế web chuyên nghiệp mà bạn có thể đưa vào để cải thiện hiệu suất trang web của mình.

Kiểu chữ độc đáo và lớn

Hầu hết các công ty có một phông chữ hoặc kiểu chữ cụ thể mà họ sử dụng để giúp khách hàng của họ ngay lập tức nhận ra họ so với đối thủ cạnh tranh của họ. Trong những năm gần đây, các nhà thiết kế đã nhận được nhiều lựa chọn phông chữ hơn để lựa chọn, giúp các thương hiệu dễ dàng thể hiện chính xác hơn thông qua kiểu chữ. 

Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn
Thiết kế web chuyên nghiệp chuyennghiep.vn

Trong khi các phông chữ độc đáo hơn, chẳng hạn như Blokletters-Balpen, đã bắt đầu được sử dụng bởi các công ty khởi nghiệp và công nghệ như Zero .

Chúng tôi với wedsite chính thức – Đường dẫn chuyennghiep.vn

Tại sao nó hữu ích?

Kiểu chữ sử dụng một xu hướng thiết kế trên toàn bộ trang web để dẫn người đọc đến các phần khác nhau của trang. Ví dụ: dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp dẫn khách truy cập từ phần này sang phần khác dựa trên kiểu chữ và kích thước phông chữ.

Khi tạo thương hiệu của công ty bạn, lựa chọn kiểu chữ của bạn có thể chỉ ra những gợi ý tinh tế về con người của bạn. Bạn vui vẻ hay nghiêm túc? Chức năng hay thông tin? Bất kể bạn chọn phông chữ nào, hãy đảm bảo rằng nhà thiết kế của bạn cân nhắc khả năng ứng dụng của nó trên các trình duyệt và máy tính. Việc chọn một phông chữ không được các trình duyệt và máy tính thông thường hỗ trợ có thể khiến  thiết kế web chuyên nghiệp của bạn hiển thị khó hiểu trên các thiết bị khác nhau. 

Hình ảnh anh hùng lớn và đáp ứng

Bạn không cần phải vượt xa cách thiết kế web chuyên nghiệp xuất bản nổi tiếng Medium.com để xem ví dụ về hình ảnh anh hùng lớn:

Những hình ảnh lớn như hình này loại bỏ khái niệm trên và dưới màn hình đầu tiên. Bằng cách chỉ tập trung vào hình ảnh với văn bản thay vì CTA hoặc các nút xã hội, Phương tiện tạo ra trải nghiệm hình ảnh mạnh mẽ khuyến khích bạn cuộn xuống để đọc thêm. 

Hình ảnh anh hùng lớn cũng thường được đặt trong nền với văn bản và nội dung khác được phủ lên trên, giống như thiết kế web chuyên nghiệp của Uber. Bất kể bạn sử dụng cách tiếp cận nào, hình ảnh lớn có thể giúp kể câu chuyện của bạn một cách trực quan mà không cần chỉ dựa vào văn bản. 

Tham khảo :

Tại sao nó hữu ích?

Khách hàng của bạn đến từ khắp nơi và có nhiều kỳ vọng. Bạn có thể không chắc liệu họ có đang tìm thấy thiết kế web chuyên nghiệp của bạn từ điện thoại, máy tính bảng hay máy tính để bàn của họ hay không. Hình ảnh mà Medium sử dụng ở trên vô cùng mạnh mẽ mà nếu chỉ nhìn thấy từ máy tính để bàn thì có lẽ nhiều người sẽ bỏ lỡ. 

Điều đó nói rằng, việc đảm bảo hình ảnh của bạn đáp ứng tốt sẽ tạo ra trải nghiệm người dùng tốt. Khách truy cập trang thiết kế web chuyên nghiệp có thể xem các hình ảnh khác nhau – cho dù đó là hình nền hay hình ảnh sản phẩm – và có thể có được trải nghiệm giống nhau cho dù họ đến từ thiết bị nào. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *