Những bước thiết kế trang web sau đay là của riêng bạn

Dịch vụ thiết kế web bình dương của riêng bạn. Có vẻ khó khăn, phải không? Chà, đừng sợ. Hướng dẫn của chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách mọi người có thể xây dựng một trang web – chỉ với một vài gợi ý!

Rất nhiều người nghĩ rằng nếu bạn muốn thiết kế một trang web tuyệt vời, bạn cần phải là một người sành sỏi ở Thung lũng Silicon hoặc có các công cụ hiện đại. Tin tốt? Đó là tổng số rác.

Điều đó nói rằng, bạn sẽ cần biết một hoặc hai điều về thiết kế web. Xét cho cùng , điều quan trọng là – 38% khách truy cập sẽ rời khỏi trang web nếu họ thấy bố cục không hấp dẫn .

Bạn có thể nghĩ về thiết kế web giống như việc bán một chiếc ô tô – nó có thể có động cơ đáng kinh ngạc nhất, nhưng nếu khung xe gớm ghiếc, mọi người sẽ không quan tâm đến việc mua nó.

Tại Chuyên gia xây dựng trang web, chúng tôi biết một hoặc hai điều về thiết kế trang web. Vì vậy, để giúp bạn, chúng tôi đã tổng hợp hướng dẫn tám bước đơn giản, dễ làm theo này. Để có cái nhìn tổng quan nhanh, đây là những gì chúng tôi sẽ đề cập:

Dịch vụ SEO Star H2 – Thiết kế trang web: Hướng dẫn 8 bước của chúng tôi

  • Xác định mục đích và chiến lược trang web của bạn
  • Nghiên cứu các xu hướng thiết kế web mới nhất
  • Chọn nền tảng của bạn
  • Chọn một mẫu và bắt đầu tùy chỉnh
  • Quyết định thương hiệu của bạn
  • Thêm vào và tối ưu hóa nội dung của bạn
  • Xuất bản trang web của bạn
  • Phân tích và cải thiện

Dưới đây, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết tất cả tám bước và hướng dẫn bạn chính xác những việc cần làm ở mỗi giai đoạn. Nếu bạn quan tâm đến việc thiết kế một trang web mới hoặc thay đổi trang web hiện có, thì bạn đã đến đúng chỗ.

Xác định mục đích và chiến lược trang web của bạn

Nghe có vẻ như một điểm đơn giản để thực hiện, nhưng trước khi bắt đầu thiết kế trang web của mình, trước tiên bạn cần phải rõ ràng về mục đích của nó.

Ngoài việc chỉ đơn giản là biết ngành của bạn và xác định chiến lược nội dung, bạn cần phải suy nghĩ về USP (điểm bán hàng duy nhất) của bạn là gì và bạn muốn xem như thế nào.

Mọi người không ngu ngốc. Nếu bạn đặt bản thân ra ngoài chỉ để kiếm lợi nhuận hoặc nâng cao hồ sơ của mình, mọi người sẽ nhìn thấu điều đó . Thiết kế trang web của bạn được liên kết trực tiếp với thương hiệu của bạn và nó cần phải xác thực và hấp dẫn.

Bạn đang cố gắng đạt được điều gì?

Khi mục đích của bạn rõ ràng, trọng tâm sẽ chuyển sang hành động bạn muốn khách truy cập thực hiện khi họ truy cập trang web của bạn. Trang web của bạn có chỉ để hiển thị thông tin không? Để bán sản phẩm? Để đăng ký?

Câu trả lời cho điều này cuối cùng sẽ quyết định trang web của bạn trông như thế nào. Sử dụng thương mại điện tử làm ví dụ, một yếu tố quan trọng trong thiết kế của bạn là trang đích của bạn.

Một công ty xây dựng thương hiệu kỹ thuật số hàng đầu – trang đích của bạn nên được tập trung vào một sản phẩm hoặc giao dịch, với CTA (lời kêu gọi hành động) rõ ràng đi kèm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *