Bức tranh ngôi nhà thú vị này sẽ tiết lộ bí mật về nội tâm bạnThông qua kích thước bức vẽ, đường nét các hình khối trong tranh, rất nhiều điều thú vị về con người bạn sẽ được tiết lộ.

Để bắt đầu bài trắc nghiệm này, hãy chuẩn bị giấy và bút nhé. Điều bạn cần làm là vẽ một bức tranh có một ngôi nhà, một cái cây và một hoặc nhiều người xuất hiện trong bức tranh đó.

Giờ thì bạn đã hoàn thành bức vẽ chưa? Cùng tìm hiểu những điều thú vị bạn có thể chưa biết về bản thân mình nhé! 

– Kích thước của bức vẽ tượng trưng cho sự tự tin của bạn. Bạn càng tự tin, bức vẽ sẽ càng lớn và ngược lại.

– Các nét vẽ đậm hay nhạt, mềm hay cứng thể hiện độ quyết tâm và thoải mái của bạn trong quá trình đưa ra quyết định. Nếu các nét vẽ đều rõ ràng, đậm màu, điều này chứng tỏ mọi quyết định đều được bạn đưa ra một cách tự tin, mạnh mẽ và ngược lại.

– Bức tranh càng rõ ràng, sáng sủa càng thể hiện sự hài hòa, linh hoạt của bạn.

Giờ thì hãy khám phá nhiều hơn với các chi tiết nhé!

1. Ngôi nhà

Hình ảnh ngôi nhà đại diện cho các mối quan hệ trong gia đình bạn, cách bạn nhìn nhận về cuộc sống gia đình. Nó cũng cho thấy tầm quan trọng của gia đình trong mắt bạn. Nếu bạn vẽ một ngôi nhà to lớn, vững chãi, điều này chứng tỏ bạn trân trọng gia đình, với bạn họ luôn có vị trí rất quan trọng. Ngược lại, nếu ngôi nhà bạn vẽ xiêu vẹo, có thể bạn không có niềm tin nhiều ở hai chữ gia đình. 

– Phần mái nhà chính là tượng trưng cho đời sống trí tuệ, tinh thần.

– Ống khói tượng trưng cho đời sống tình dục. Nếu trong bức vẽ của bạn có khói bay ra từ ống, rất có thể giữa bạn và người ấy đang xuất hiện những căng thẳng, mâu thuẫn.

– Cửa ra vào và cửa sổ chính là mối quan hệ của bạn với thế giới xung quanh. Nếu các cánh cửa đều to, rộng, bạn thuộc mẫu người cởi mở với hàng xóm, đồng nghiệp. Ngược lại, nếu những cánh cửa nhỏ, thậm chí ngôi nhà không có cửa, bạn là người sống khá khép mình.

– Mặt đất được vẽ bằng phẳng hay gồ ghề thể hiện bạn là người thực tế hay mơ mộng, lãng mạn.

2. Cây

Cái cây xuất hiện trong bức hình biểu trưng cho những khía cạnh sâu sắc trong tính cách của bạn. 

– Phần thân cây chính là đại diện cho ý thức của bạn về bản thân mình. Phần thân cây càng to và thẳng chứng tỏ bạn có cái tôi rất lớn. Độ mảnh và cong của thân cây thể hiện bạn là người linh hoạt, dễ dàng thích nghi với mọi hoàn cảnh. Thân cây càng trơn nhẵn càng cho thấy sự vô tư, không vướng bận của bạn. Ngược lại, một thân cây xù xì, xấu xí cho thấy, rất có thể sâu bên trong bạn là tổn thương, nỗi buồn không biết chia sẻ cùng ai.

– Phần nhánh cây càng nhiều càng chứng tỏ mong muốn mở rộng các mối quan hệ xã hội của bạn. 

– Hình ảnh rễ cây đại diện cho thế giới nội tâm và bản năng của bạn. Rễ cây nhiều chứng tỏ nội tâm bạn phong phú.

– Mặt đất xung quanh thân cây chính là sự ổn định và kết nối của bạn với thực tế. Nếu bạn không vẽ mặt đất, điều này chứng tỏ có thể bạn đang gặp khó khăn trong việc đối mặt với thực tế.

3. Người 

– Hình ảnh đầu người thể hiện sự thông minh, trí tưởng tượng và khả năng giao tiếp của bạn. Nếu bạn vẽ hình người với phần đầu to, điều này chứng tỏ bạn có khả năng tư duy tốt, hiểu biết rộng. 

– Phần tóc chính là tượng trưng cho khả năng tình dục cũng như sự gợi cảm của bạn. Nếu bạn vẽ người đó có mái tóc càng dày càng cho thấy bạn tự nhận mình có khả năng tình dục tốt, tự tin về sự gợi cảm của mình và ngược lại.

– Đôi mắt là đại diện cho nhận thức của bạn về thế giới xung quanh. Đôi mắt to, trong sáng chính là bạn luôn sẵn sàng mở rộng tầm nhìn ra xung quanh. 

– Phần miệng tượng trưng cho khả năng giao tiếp bằng lời nói. Nếu bạn không vẽ miệng hoặc chỉ vẽ miệng là một đường thẳng, có lẽ bạn thuộc tuýp người thích làm hơn là nói.

– Phần cổ chính là khả năng kiểm soát những bốc đồng của bạn. 

– Nếu bạn vẽ một đôi chân gầy gò, kém vững chãi, có thể bạn là người không dễ dàng hòa nhập với xã hội và ngược lại.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/buc-tranh-ngoi-nha-thu-vi-nay-se-tiet-lo-bi-mat-ve-no…

Theo bạn, cặp đôi nào là mối quan hệ ngoại tình?

Hãy quan sát thật kỹ và đưa ra câu trả lời, theo bạn cặp đôi nào trong 4 cặp đôi này có mối quan hệ ngoại tình nhé!

Theo Nguyễn Hường (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *