Bất chấp tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn xuất sắc vượt qua, tiền vào như nướcTheo tử vi, mặc ai sợ xui xẻo, 3 con giáp này trong tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) vẫn hanh thông vượng phát, rủng rỉnh tiền tiêu.

Tuổi Sửu

Nếu như tháng 7 âm lịch (hay còn gọi là tháng cô hồn) vốn bị nhiều người e ngại vì những xui xẻo có thể xảy ra thì theo tử vi, đây lại là khoảng thời gian tuổi Sửu có những bước tiến đáng kể. 

Cụ thể, trong công việc, người tuổi Sửu nhờ biết tận dụng những lợi thế của riêng mình mà đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ. Nguyệt Lệnh lâm Quan Đới là tín hiệu tốt cho vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh vốn là con giáp chăm chỉ, chất phác, không ngại khó ngại khổ. Thời gian qua có thể công việc gặp nhiều trắc trở song bước sang tháng 7 âm lịch, vận trình của những chú Trâu sẽ rất hanh thông thuận lợi, may mắn bất ngờ. 

Không nhưng công việc thuận lợi mà tình hình tài chính của người tuổi Sửu cũng có nhiều biến động tích cực. Ngay từ khi bước sang tháng 7 âm lịch, tuổi Sửu đã cảm nhận rõ được sự may mắn của mình. Chính Tài trợ mệnh, vận trình tài lộc của con giáp này sẽ khởi sắc thêm nhiều phần.

Tuổi Thìn

Bất chấp tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn xuất sắc vượt qua, tiền vào như nước - 3

Theo tử vi, tuổi Thìn là những người thông minh, tài trí hơn người, có nhiều tham vọng. Họ không thích buộc chân mình ở những nơi nhàm chán chỉ để có cảm giác an toàn mà sẵn sàng vươn lên phía trước, đối đầu với thử thách để có thể khẳng định mình. 

Bước sang tháng 7 âm lịch, người tuổi Thìn vận trình khởi sắc rõ rệt. Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, con giáp này chẳng những không xui xẻo mà công danh sự nghiệp còn có nhiều điểm sáng. Bản mệnh thể hiện được sự thông minh, khéo léo và khả năng làm việc dưới áp lực, khiến cấp trên và đồng nghiệp nể phục, ngưỡng mộ nhiều phần. Đây sẽ là khoảng thời gian tuổi Thìn hái quả ngọt cho những nỗ lực không ngừng trong thời gian qua. 

Sự thuận lợi trong công việc sẽ kéo theo sự gia tăng trong thu nhập. Vận trình tài lộc của con giáp này cũng trên đà khởi sắc. Theo tử vi, tháng 7 âm lịch người tuổi Thìn được Thiên Tài trợ mệnh, các khoản thu nhập phụ sẽ gia tăng kha khá, đủ để bản mệnh có một tháng rủng rỉnh tiền trong túi. Tuy nhiên bản mệnh chớ vì vậy mà chủ quan, tiêu xài hoang phí.

Tuổi Tỵ 

Bất chấp tháng cô hồn, 3 con giáp này vẫn xuất sắc vượt qua, tiền vào như nước - 4

Với cục diện Lục Hợp, người tuổi Tỵ trong tháng cô hồn này sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Vốn là con giáp tài trí, uyển chuyển trong cách hành động, những chú Rắn sẽ có một tháng vận trình công danh khá lý tưởng. Bản mệnh biết mình thực sự muốn gì và bản thân phải làm thế nào để có thể đạt được điều đó. Không ngại thử thách, luôn giữ bình tĩnh trước khó khăn là điều giúp bản mệnh có một tháng 7 âm lịch hanh thông thuận lợi.

Sự may mắn sẽ đến với con giáp này ngay từ những ngày đầu tháng. Theo tử vi, bản mệnh được Thực Thần nâng đỡ, người tuổi Tỵ làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều có thể gia tăng thu nhập. Người làm kinh doanh có phần gặp may mắn hơn khi chuyện làm ăn nhiều phần suôn sẻ hơn những con giáp khác. Bản mệnh còn có thể được quý nhân đem đến những cơ hội làm ăn tốt đẹp trong tương lai. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bat-chap-thang-co-hon-3-con-giap-nay-van-xuat-sac-vuo…

Tháng vận hạn của tuổi Tý, Sửu, Dần nửa cuối năm Kỷ Hợi 2020

Theo tử vi, đây là những tháng vận hạn mà tuổi Tý, Sửu và Dần cần cẩn trọng hơn trong hành động để tránh xa xui xẻo.

Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *