Home / Cuộc Sống 24h / Bán đấu giá 2 áo Tottenham do tỉ phú Joe Lewis tặng lãnh đạo Cần Thơ | Đời sống

Bán đấu giá 2 áo Tottenham do tỉ phú Joe Lewis tặng lãnh đạo Cần Thơ | Đời sống

Trong khuôn khổ lễ bế mạc Giải Bóng đá các cơ quan Báo chí ĐBSCL – Press Cup 2019 diễn ra tại Cần Thơ tối 26.5, đã có một cuộc đấu giá thú vị 2 chiếc áo đấu của CLB Tottenham Hotspur, đội bóng đang chuẩn bị bước vào trận chung kết UEFA Champions League 2019 với Liverpool.


Hai áo đấu của CLB Tottenham Hotspur được ông chủ đội bóng – tỉ phú Joe Lewis tặng Phó Chủ tịch TP.Cần Thơ, Trương Quang Hoài Nam nhân dịp ghé thăm Tây Đô

 Đình Tuyển

Đây là Hai chiếc áo đấu của hai cầu thủ Davinson Sánchez và Cameron Carter-Vickers mà tỉ phú người Anh, Joe Lewis, ông chủ CLB Tottenham tặng ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ nhân dịp ghé thăm thành phố sông nước này.

Hai món quà đặc biệt trên sau đó đã được Phó Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ tặng lại cho Ban tổ chức Giải Bóng đá các cơ quan Báo chí ĐBSCL 2019 để bán đấu giá gây quỹ. Mặc dù số tiền khởi điểm của mỗi chiếc áo chỉ là 5 triệu đồng nhưng ban tổ chức đã thu về được 21 triệu đồng cho chiếc áo của Davinson Sánchez và 30 triệu đồng cho chiếc áo của Cameron Carter-Vickers.


Bán đấu giá 2 áo Tottenham do tỉ phú Joe Lewis tặng lãnh đạo Cần Thơ  - ảnh 2

Hai chiếc áo được ông Trương Quang Hoài Nam tặng lại cho Ban tổ chức Press Cup ĐBSCL 2019 để bán đấu giá gây quỹ

Đình Tuyển

Toàn bộ số tiền 51 triệu đồng trên đã được sung vào Quỹ hỗ trợ đồng nghiệp Báo chí ĐBSCL. Đây là quỹ do các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đóng tại TP.Cần Thơ lập ra nhằm hỗ trợ những đồng nghiệp gặp khó khăn, hoạn nạn trong cuộc sống.


Bán đấu giá 2 áo Tottenham do tỉ phú Joe Lewis tặng lãnh đạo Cần Thơ  - ảnh 3

Hai cá nhân đã chiến thắng trong cuộc đấu giá để sở hữu chiếc áo đấu của 2 cầu thủ Tottenham

Đình Tuyển

Trước đó, trong hai ngày 5 và 6.5, chiếc siêu du thuyền Aviva trị giá 150 triệu USD của ông chủ Tottenham đã gây bất ngờ cho người dân miền Tây khi neo đậu trên sông Hậu. Tỉ phú Joe Lewis đã có những trải nghiệm đầy thú vị ở thành phố sông nước khi thăm chợ nổi Cái Răng, bến Ninh Kiều, trước khi cho siêu du thuyền trở ra biển thăm đảo Phú Quốc. 


Tại lễ bế mạc Press Cup ĐBSCL 2019, Ban tổ chức cũng đã trao cup và tiền thưởng 20 triệu đồng cho đội Đài PTTH Sóc Trăng sau khi vượt qua Đài PTTH Vĩnh Long trong trận chung kết. Hai đội Liên quân Báo chí Cần Thơ và Liên quân Báo chí Cà Mau đồng giải ba. Với kết quả này, hai đội bóng Đài PTTH Sóc Trăng và Đài PTTH Vĩnh Long sẽ đại diện báo chí ĐBSCL tham dự vòng chung kết Press Cup toàn quốc, dự kiến diễn ra từ ngày 6.6 đến ngày 9.6 tại TP.Cần Thơ.


Source link

About Trần Lê

Check Also

Gia cảnh éo le của nữ DJ xinh đẹp bị bạn trai sát hại tại phòng trọ | Đời sống

Theo Công an quận Hoàng Mai, chiều 17.6, đơn vị nhận được tin báo trên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *