Người mệnh Kim nên sử dụng cửa lưới chống muỗi màu gì?

Bạn là người mệnh Kim hay gia chủ nhà bạn mệnh Kim và bạn cần lắp đặt một hệ thống cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà sao cho phải phù hợp với bản mệnh Kim. Vietfamily.vn sẽ giúp bạn chọn được cửa lưới chống muỗi phù hợp nhất với người mệnh Kim.

 Người mệnh Kim nên sử dụng cửa lưới chống muỗi màu gì?

Giới thiệu :  Cửa lưới chống muỗi

Hiện nay, nhiều gia đình đã không còn sử dụng thuốc muỗi, các sản phẩm chống muỗi bằng hóa chất nữa mà chuyển sang sử dụng một biện pháp hoàn toàn mới và an toàn hơn rất nhiều là cửa lưới chống muỗi.

 

Để dễ dàng ngăn chặn côn trùng gây hại vào nhà, thì hầu hết các gia đình đã lắp đặt cửa lưới chống muỗi như một giải pháp an toàn và hiệu quả. Để lựa chọn một hệ thống cửa lưới chống muỗi, người tiêu dùng không chỉ lựa chọn kiểu dáng phù hợp, loại cửa lưới mà còn chọn màu sắc cửa theo ngũ hành của gia chủ để có thể mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

 

Vậy, gia chủ nhà bạn mệnh Kim thì chọn cửa lưới màu gì thì phù hợp, đem lại may mắn cho cả gia đình? Bài viết này sẽ giúp bạn và mọi người có thể chọn được một hệ thống cửa lưới chống muỗi phù hợp với người mệnh Kim.

 

Chọn màu cửa lưới cho người mệnh Kim

 

Người thuộc mệnh Kim sẽ tượng trưng cho loại kim khí và kim loại trong đất trời. Hành Kim chỉ về mùa Thu và sức mạnh to lớn, là đại diện cho thể rắn và khả năng chứa đựng. Theo phong thủy nói thì “Thổ sinh Kim” nghĩ là đất bao bọc và sinh ra, nuôi dưỡng tất cả kim loại. Do vậy, người mệnh Kim nên sử dụng các màu của đất mẹ là màu đát, màu vàng.

 

Dựa vào đặc điểm trên của người mệnh Kim thì khi chọn mua cửa lưới chống muỗi bạn cũng nên chọn những khung cửa có màu vân gỗ, mà vàng đất. Hay lựa chọn các màu sắc hợp với mệnh Kim nhất là màu trắng với các khung cửa lưới chống muỗi màu trắng sứ.

 

Tất cả các màu sắc trên bạn sẽ đều tìm thấy ở Vietfamily.vn với công nghệ phun sơn tĩnh điện tiên tiến. Màu sơn được phun mịn và bám chắc trên bề mặt khung cửa vừa có tác dụng ngăn việc ăn mòn, oxy hóa của môi trường lại mang đến tính thẩm mĩ cao cho sản phẩm.

 

Nhưng khung cửa màu vàng nâu, vân gỗ, trắng không chỉ mang đến màu sắc hài hòa phù hợp với không gian nhà mà còn là màu sắc mang lại may mắn, tài lộc, thành đạt cho gia chủ và mọi thành viên trong gia đình. Chính những màu sắc này sẽ làm nổi bật ngôi nhà của bạn và thu hút những vận khí tốt vào nhà.

Xem thêm : Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Bạn có thể hoàn toàn lắp đặt cửa lưới chống muỗi kết hợp với những thiết kế nội thất có sẵn mà không sợ bị ảnh hưởng. Cửa lưới chống muỗi Hà Nội sẽ mang đến cho bạn một sự kết hợp hoàn hảo trong kiến trúc nhà. Cửa lưới có một cơ chế hoạt động riêng, không ảnh hưởng đến cánh cửa cố định đã có trước, hơn nữa còn có thể cung cấp đủ ánh sáng cho ngôi nhà, mang đến nguồn gió và không khí thoáng mát, tự nhiên. Đây được coi là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe mọi người, cải thiện cuộc sống trong xã hội hiện nay khi mà các dịch bệnh truyền nhiễm ngày càng gia tăng.

 

Bạn là người mệnh Kim, bạn đang có ý định chọn mua cửa lưới chống muỗi hãy đến với Vietfamily.vn để được tư vấn chọn mua cửa lưới theo mệnh với giá cả phù hợp và đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *