Cách để trở thành một nhà trang trí nội thất giỏi

Nếu bạn quan tâm đến việc trở thành một nhà trang trí nội thất, điều quan trọng là phải biết con đường sự nghiệp đòi hỏi những gì. Có thể bạn đang tự hỏi làm thế nào để bắt đầu.

Một người trang trí thành công làm được nhiều điều hơn là chọn ra những loại vải đẹp và sắp xếp lại đồ đạc . Trong một ngày bình thường, họ có thể đối phó với khoảng cách tủ, hướng chủ nhà tránh xa một mặt hàng có giá trị ngân sách, theo dõi người lắp đặt gạch bị thiếu, làm việc lắp đặt theo mùa cho một cửa hàng kinh doanh, thuyết trình trước hội đồng đánh giá kiến ​​trúc …Và danh sách được tiếp tục.

 Giới thiệu : https://phanhoanggia.com/

Nhưng làm thế nào để một nhà trang trí hoặc một người đạt được điểm này? Có một vài điểm chính có thể giúp bạn hiểu cách trở thành một nhà trang trí và những gì cần thiết để trở thành một người thành công. Tuy nhiên, những người trang trí giỏi biết rằng trang trí là một hành trình tuyệt vời và là một cuộc đời theo đuổi kiến ​​thức!

Bạn sẽ là một nhà trang trí giỏi?

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có một số kiến ​​thức thiết kế, nhưng ít kinh nghiệm, bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để biết bạn có phải là một nhà trang trí nội thất giỏi hay không. Tin tuyệt vời là có! Chỉ cần tự hỏi bản thân một vài câu hỏi:

  • Khi bạn bước vào một ngôi nhà hoặc một cơ sở kinh doanh, bạn có hình dung hoặc tưởng tượng điều gì sẽ làm cho không gian tốt hơn không?
  • Bạn có mắt nhìn tốt về màu sắc và / hoặc trí nhớ màu sắc tốt không?
  • Bạn có thích làm việc với mọi người không?
  • Bạn đã trang trí rộng rãi ngôi nhà của mình hay đã có kinh nghiệm thực hành khác chưa? Bạn co thich no không?

 

Giáo dục và bằng cấp

Về mặt kỹ thuật, bạn không cần bằng cấp để trở thành một nhà trang trí nội thất. Tuy nhiên, kiến ​​thức không bao giờ làm hại ai. Thêm vào đó, khách hàng và các công ty thường dễ dàng tiếp nhận hơn khi thuê một người đã dành thời gian để đảm bảo bằng cấp.

Bằng cấp về trang trí nội thất có sẵn ở nhiều cấp độ khác nhau và một số chương trình cấp chứng chỉ mất rất ít thời gian. Nếu bạn quan tâm hoặc có thể theo đuổi một nền giáo dục, hãy tìm các chương trình đã được công nhận.

Mời xem : Dịch vụ thiết kế nội thất

Tài năng nghệ thuật

Nhiều người thắc mắc không biết có cần năng khiếu nghệ thuật để trở thành người trang trí hay không? Một lần nữa, nó không cần thiết nhưng nó chắc chắn không đau. Nhiều khách hàng không giỏi hình dung kết quả cuối cùng. Điều quan trọng là có thể cho khách hàng của bạn thấy sơ đồ mặt bằng hoặc màu sắc căn phòng tiềm năng trong không gian ba chiều — cho dù trong bản vẽ hay trên máy tính — trước khi bạn bắt đầu công việc thực tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *