Cách chọn Thiết bị Nhà bếp tốt

Thiết bị là những công việc trong nhà bếp của bạn. Cùng với nhau, chúng sẽ thêm tới khoảng chín phần trăm ngân sách nhà bếp của bạn. Con số này thấp một cách đáng ngạc nhiên nếu xét đến những tiến bộ công nghệ và hiệu quả năng lượng mà các thiết bị ngày nay mang lại. Mặc dù các tính năng và hiệu suất rõ ràng là những cân nhắc quan trọng nhất khi lựa chọn thiết bị, nhưng chúng sẽ trông như thế nào trong nhà bếp của bạn có lẽ cũng quan trọng đối với bạn.

Xem sản phẩm : Nồi nấu cháo bằng điện

Cách chọn Lò nướng

Loại bếp truyền thống hoặc bếp nấu, một đơn vị với bếp nấu ở trên và lò nướng bên dưới, là một giải pháp tiết kiệm không gian, giá cả phải chăng vẫn được hầu hết các chủ nhà lựa chọn. Nhưng nó chỉ là một trong những lựa chọn nấu ăn được cung cấp ngày hôm nay.

Một số đầu bếp gia đình nghiêm túc chọn bếp kiểu thương mại với sáu hoặc tám đầu đốt thay vì bốn lò, các chức năng nướng và nướng, và lò hâm nóng tích hợp. (Bếp thương mại thực sự đặt ra những thách thức đặc biệt, chẳng hạn như hệ thống thông gió đặc biệt, tường và sàn không cháy, khi được sử dụng trong gia đình, vì vậy kiểu bếp thương mại có thể dễ sống hơn.) Những người khác yêu thích bếp kiểu mô-đun mới cho phép bạn thêm đầu đốt, đồ thủ công, vỉ nướng, thiết bị chiên và hấp, chảo, lò nướng và lò nướng. Và đây chỉ là một vài ví dụ về những gì có sẵn!

Mũ trùm

Nếu bạn không có quạt thông gió phía trên bếp nấu thông gió ra tầng áp mái hoặc bên ngoài, bạn sẽ muốn có một chiếc máy hút mùi có quạt thông gió tích hợp. Tại sao? Ngay cả khi bạn không thấy một số mùi khó chịu khi nấu nướng, dầu mỡ bốc hơi có thể làm xỉn màu bề mặt bếp đẹp như mới và hơi ẩm có thể ảnh hưởng đến hiệu quả cách nhiệt của nhà. Giải pháp là một loại máy hút mùi kiểu nâng cấp có chức năng hút dầu mỡ nấu nướng và khói vào một khu vực để quạt có thể hút nó qua một ống dẫn ra bên ngoài.

Cách chọn tủ lạnh

Khả năng tiết kiệm năng lượng của tủ lạnh đã được cải thiện rất nhiều kể từ khi các tiêu chuẩn bắt buộc được thiết lập vào năm 1993 và 1998. Các mẫu tủ lạnh ngăn đá ngày nay cũng mang lại nhiều tiện ích hơn. Bạn vẫn có thể có được mô hình cơ bản 18 feet khối, tủ đông trên cùng với kệ dây, nhưng kiểu phổ biến nhất cung cấp khoang chứa 20 feet khối; kệ kính điều chỉnh được; ngăn giữ thịt có kiểm soát nhiệt độ; máy sấy rau củ có kiểm soát độ ẩm; máy làm đá; và cửa thùng.

Mời xem thêm : Chậu rửa công nghiệp

Tiếp theo về chi phí và sự tiện lợi là các mẫu có ngăn đá nằm bên dưới tủ lạnh (một lựa chọn rất tốt cho những người có lưng xấu) và dung tích 22 phân khối. Thiết kế cạnh nhau và “trung tâm tiện lợi” pha chế nước và đá được tích hợp ngay cửa ra vào càng làm tăng thêm sức hấp dẫn. Tủ lạnh tích hợp ngăn đá và các mẫu thép không gỉ thương mại là những lựa chọn hàng đầu cho vẻ ngoài sang trọng hoặc lưu trữ nghiêm túc, khối lượng lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *