Xu hướng thiết kế nội thất gia đình trong quá khứ và hiện tại

Các xu hướng thiết kế nội thất gia đình đến và đi một cách nhanh chóng và đôi khi rất khó để theo kịp những gì đang là xu hướng và những gì đang trôi qua. Xu hướng duy nhất vẫn hot là thiết kế người hâm mộ thể thao tại nhà . Nhưng hầu hết các xu hướng đều có tuổi thọ ngắn thông thường trong khi mọi người đều chuyển sang xu hướng mới, thú vị tiếp theo. Chúng tôi tin rằng bạn càng biết nhiều về lịch sử xu hướng thiết kế nhà, bạn càng dễ dàng tạo ra thiết kế nội thất nhà riêng biệt và cá tính của mình. Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất gia đình từ xưa đến nay.

 Giới thiệu : https://phanhoanggia.com/

Nhà bếp đã thay đổi như thế nào

Như với hầu hết các nhà bếp trong suốt lịch sử, nhà bếp tượng trưng cho sự sum họp của gia đình. Vào những năm 1990, phong cách Nhà bếp Tuscan mang lại quy mô lớn, kết cấu nặng nề, tranh tường và kết cấu tủ nhiều bậc khó chịu.

Nhà bếp tối giản ngày nay là một sự tương phản lớn, nhưng nó dường như là một sự thay đổi được nhiều nhà thiết kế nội thất gia đình chào đón. Các đường nét đơn giản, cảm giác gọn gàng và tính chất mở rộng của nhà bếp tối giản hiện đại hiện được nhiều người ưa thích hơn phong cách Nhà bếp Tuscan.

Ánh sáng rực rỡ của Hollywood

Hầu hết mọi người thích ánh sáng của Hollywood nhưng điều đó không có nghĩa là bạn phải sử dụng cùng một chiếc gương mà Marilyn Monroe đã sử dụng. Thay vào đó, hãy chọn loại đèn tiết kiệm năng lượng hơn có hình dạng giống như đèn Hollywood. Cũng giống như Bóng đèn Edison, bạn sẽ có được vẻ ngoài như mong muốn mà không cần ánh sáng gay gắt cũng như không tốn nhiều năng lượng.

Mời xem : Dịch vụ thiết kế nội thất

Đèn flash từ bóng đèn Edison trong quá khứ

Lợi ích lớn nhất của bóng đèn Edison, do Thomas Edison phát minh , là nó vừa có tính lịch sử vừa có tính thẩm mỹ tuyệt vời. Nó có thể được nhìn thấy trong trang trí của các nhà hàng và quán rượu trên khắp đất nước.

Tuy nhiên, loại bóng đèn thời thượng này không tiết kiệm năng lượng. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên chuyển sang màu xanh lá cây bằng cách thay thế chúng bằng bóng đèn LED mới được thiết kế để trông giống như Bóng đèn Edison. Sau đó, bạn sẽ có cả thiết kế hấp dẫn và tiết kiệm năng lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *