7 điều chứng minh người lười rất thông minh, luôn tìm ra con đường dễ nhất!Đừng nhìn anh chàng phòng bên trông chẳng có vẻ gì chăm chỉ mà đánh giá anh ấy thấp nhé. Hãy nhớ rằng người lười biếng sẽ cố gắng tìm ra cách dễ nhất để thực hiện các nhiệm vụ được giao mà không cần phải làm việc chăm chỉ.

“Tôi luôn chọn những người lười biếng cho những công việc khó khăn. Bởi vì họ luôn biết cách tìm ra những con đường dễ dàng nhất để thực hiện nó” – Bill Gates.

Câu nói của Bill Gates thật sự đã làm “mát lòng” biết bao con người lười biếng trên thế gian này. Tuy nhiên, đó là lười một cách tích cực, lười nhưng vẫn hoàn thành đúng hạn công việc được giao – không phải là buông xuôi mọi thứ.

Không bàn cãi về vấn đề này nữa, dưới đây là 8 lý do cho thấy ai lười biếng đều vô cùng thông minh

1. Người lười tìm ra những cách giải quyết vấn đề thông minh nhất

Vì lười biếng nên họ luôn cố gắng tìm ra con đường dễ dàng nhất, con đường đòi hỏi sự nỗ lực ít nhất. Đó chính là cơ sở cho câu nói “bất hủ” của Bill Gates.

2. Người lười giải quyết áp lực như một ông chủ

Vì người lười biếng đại đa số có xu hướng trì hoãn, để nước tới chân mới nhảy, đó là lý do tại sao họ có khả năng kỳ diệu trong việc xử lý mọi áp lực vào những phút cuối cùng, biết cách xoay sở dù bị dồn vào đường cùng.

3. Vì lúc nào cũng “cao su” nên người lười biết tất cả những con đường tắt

Để biết hết những lối đi tắt đến cuộc hẹn, đòi hỏi phải rất thông thạo đường xá. Họ đã không làm thì thôi, mà đã làm thì cực kỳ mau lẹ và tháo vát.

Người lười có thể hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian chỉ bằng một nửa người thường

Họ không thể chờ đợi cho đến lúc xong việc nên chẳng còn cách nào khác, họ phải tự mình giải quyết nhanh thật nhanh để còn… chơi. Người lười biếng không muốn bao giờ “vẽ rắn thêm chân”, làm việc với tốc độ nhanh chính là môn nghệ thuật mà chỉ người lười mới có.

4. Người lười sáng tạo và thú vị

Họ không bao giờ mất đi những ý tưởng. Người lười dành hầu hết năng lượng cho trí óc nên các hoạt động thể chất sẽ không được ưu tiên.

6. Người lười rất giỏi làm nhiều việc cùng lúc, hay còn gọi là đa nhiệm

7 dieu chung minh nguoi luoi rat thong minh, luon tim ra con duong de nhat! - 2

Không cần nói nhiều, chỉ cần nhìn cô chị lười biếng của bạn nằm dài trên ghế để xem phim, một tay với cái điều khiển, tay còn lại với gói bánh… Người lười trong công việc cũng vậy.

5. Người lười rất giỏi công nghệ

Chính xác vì lười biếng, không muốn động tay vào nhiều việc bởi những ứng dụng và công nghệ sẽ thay họ làm điều đó. Một nghiên cứu gần đây, 96% người lười sở hữu nhiều đồ công nghệ đắt tiền.

7. Người lười là những kẻ biết hưởng thụ nhất

7 dieu chung minh nguoi luoi rat thong minh, luon tim ra con duong de nhat! - 3

Những người chăm chỉ mấy khi biết thế nào là hưởng thụ vì bận chạy đua với cuộc sống. Người lười thì khác, cái gì thật sự cần thiết mới làm, họ biết hưởng thụ chính vì biết yêu thương bản thân mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/7-dieu-chung-minh-nguoi-luoi-rat-thong-minh-luon-tim-…

Gặp khó khăn với 6 điều này chứng tỏ bạn là người rất thông minh

Những câu chuyện phiếm không đi đến đâu và chẳng có hồi kết khiến bạn mệt mỏi, bạn khó có thể yêu một ai đó… chính là những dấu hiệu chứng tỏ bạn là…

Theo Nguyễn Hường (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *