Home / Cuộc Sống 24h / 30+ tác phẩm động vật tí hon sống động như thật của nghệ sĩ Mỹ

30+ tác phẩm động vật tí hon sống động như thật của nghệ sĩ Mỹ

Những tác phẩm động vật tí hon trông sống động như thật dưới bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ Mỹ!

Kerri Pajutee là một nghệ sĩ sống ở Oregon, Hoa Kỳ. Cô rất giỏi trong việc tạo ra những “mô hình thu nhỏ” của các loài động vật, trông chúng vô cùng sinh động, giống hệt như thật.

Cô Pajutee đã làm công việc này trong hàng chục năm qua, cô sở hữu các tác phẩm thu nhỏ của động vật theo tỷ lệ 1:12, từ mèo, chó, gấu trúc, tinh tinh, hươu cao cổ cho đến các loài chim chóc.

Các tác phẩm của cô tuy nhỏ nhưng vô cùng tinh tế, đòi hỏi một sự tỉ mỉ và cẩn thận cao độ, thể hiện được đặc tính của các loài vật khác nhau.

Pajuti cho biết cô là một nghệ sĩ tự học, cô rất đam mê quá trình sáng tạo các tác phẩm. Chính vì vậy, cô đã kiên trì được công việc này trong hơn 30 năm qua. Cô hy vọng rằng tác phẩm của mình sẽ khiến người xem cảm thấy vui vẻ và mỉm cười.

Cô hiện đang cố gắng cân bằng giữa cuộc sống, nghệ thuật và bạn bè, người thân. Cô vừa duy trì công việc hàng ngày của mình ở phòng làm việc, vừa tiếp tục với niềm đam mê. Điều này giúp tâm trí cô rõ ràng hơn và khiến cho công việc của cô luôn mới mẻ và thú vị.

Các tác phẩm của Pajuti đã được cộng đồng quốc tế đón nhận và trở thành bộ sưu tập của những người yêu thích từ khắp nơi trên thế giới.

Dưới đây là một số tác phẩm đặc sắc của nữ nghệ sĩ Kerri Pajutee, cùng chiêm ngưỡng:

Thanh Vân

Xem thêm:


Source link

About Trần Lê

Check Also

Mua vé máy bay Tết 2020: Người Sài Gòn tìm ‘đỏ mắt’, thấp thỏm chờ vé tăng cường | Đời sống

Nhiều chặng đã hết vé Tết Thời điểm mua vé Tết âm lịch thường được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *