Trong tuần mới 31/8-6/9, đây sẽ là 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn trong đường tài lộc lẫn công việc.

Bạch Dương

Bạch Dương chính là cái tên cần nhắc đến đầu tiên trong những cung hoàng đạo may mắn, tài lộc rủng rỉnh bậc nhất trong tuần mới 31/8-6/9. 

Với người còn đang đi học, họ đã xác định được hướng đi phù hợp cho mình. Bạch Dương nhận thức được rõ rằng đâu là điều thực sự tốt cho mình, tự giác hơn trong việc học, không còn tâm lý học cho bố mẹ hay ỷ lại. 

Với người đã đi làm, đây sẽ là khoảng thời gian Bạch Dương có các mối quan hệ rất tốt đẹp. Họ học được cách cởi mở, khéo léo hơn trong các mối quan hệ. Nhờ tích cực giao lưu, nhận được thiện cảm của đồng nghiệp, khách hàng mà công việc trong tuần mới của Bạch Dương thêm nhiều phần suôn sẻ. 

Công việc thuận lợi kéo theo tiền bạc với cung hoàng đạo này cũng có nhiều tín hiệu tích cực. Dự báo, đây sẽ là tuần gia tăng thu nhập với Bạch Dương. 

Sư Tử 

3 cung hoàng đạo tiền vào tới tấp trong tuần mới 31/8-6/9 - 3

Trong tuần mới này, Sư Tử sẽ có cơ hội mở rộng các mối quan hệ của mình. Họ sẽ được tham gia vào những buổi gặp mặt, giao lưu hay được quý nhân giúp đỡ, giới thiệu với những người có thể giúp đỡ mình. Sư Tử còn có thể kiếm thêm được việc tay trái hay mở rộng thêm phạm vi công việc. 

Luôn hướng về phía trước, không chùn bước trước khó khăn, đó là những điều Sư Tử luôn tâm niệm trong đầu. Họ luôn khát khao thành công và sẽ làm nhiều điều để có thể đạt được đỉnh cao đó. Sư Tử không bao giờ bằng lòng với một vị trí thấp, an nhàn và an toàn. 

Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là tận dụng những lời khuyên, góp ý từ những người đi trước. Đó sẽ là những kinh nghiệm quý báu để Sư Tử mang theo trên con đường phát triển. Lắng nghe và tiếp thu có chọn lọc chính là chìa khoá để thành công. Hãy không ngừng đổi mới và phát triển. 

Với người còn đang đi học, năm học mới đang cận kề và Sư Tử đã sẵn sàng cho tất cả. Cung hoàng đạo này khiến phụ huynh yên tâm hơn khi có được tinh thần tự giác cao trong việc học.

Xử Nữ 

3 cung hoàng đạo tiền vào tới tấp trong tuần mới 31/8-6/9 - 4

Kiên định với mục tiêu mà mình đề ra, tin vào con đường mình đang đi chính là điều làm nên thành công cho Xử Nữ trong tuần này. Đây cũng chính là 1 trong 3 cung hoàng đạo hanh thông thuận lợi, tiền bạc rủng rỉnh nhất trong tuần mới 31/8-6/9.

Trong khoảng thời gian này, Xử Nữ hiểu được rằng mình cần làm những gì và không nên tốn thời gian vào việc gì. Phân định rõ ràng hơn điều bản thân thực sự cần và muốn, Xử Nữ giải quyết công việc theo thứ tự ưu tiên và đạt được hiệu quả khiến mọi người phải ngưỡng mộ.

Lời khuyên nhỏ cho cung hoàng đạo này trong tuần mới là hãy tin vào chính mình, đừng vì những lời nói xung quanh mà lung lay, ngờ vực vào khả năng của chính mình. Lắng nghe là điều nên làm song tiếp thu cần có chọn lọc. Hãy giữ bên mình những người bạn, người đồng nghiệp tích cực và cắt đứt những mối quan hệ khiến bản thân trở nên tiêu cực.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-tien-vao-toi-tap-trong-tuan-moi-318-…

3 cung hoàng đạo là chúa dễ tin người, cẩn trọng kẻo kẻ xấu lợi dụng

Đây là 3 cung hoàng đạo rất dễ đặt lòng tin vào người khác. Họ tin tưởng vào người ấy một cách tuyệt đối mà không biết rằng bản thân có thể bị lợi…

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *