3 cung hoàng đạo thành công, làm đâu trúng đó trong tuần mới 14/9-20/9Bước sang tuần mới 14/9-20/9, đây sẽ là 3 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Cung Bạch Dương được biểu tượng bởi hình ảnh con cừu trắng đầu đàn có một đôi sừng cong. Họ là những người sống nhiệt tình, vui vẻ và hòa đồng. Bạch Dương luôn sẵn sàng chiến đấu, đối mặt với khó khăn như hình ảnh của chú cừu đầu đàn mà họ đại diện. 

Tuy nhiên, cung hoàng đạo này lại rất thích lãnh đạo mọi người, không thích nghe theo ý kiến của bất kỳ ai. Họ cũng khá hấp tấp, nóng vội nên đôi khi mắc phải những sai lầm không đáng có.

Dù vậy, đây vẫn là một trong những cung hoàng đạo đạt được nhiều thành công trong tuần mới 14/9-20/9. Sự khéo léo, tinh tế hơn trong giao tiếp, cư xử góp một phần không nhỏ vào thành công này. 

Bước sang tuần mới, những người đã đi làm sẽ thể hiện được tốt năng lực của mình. Họ vốn là người có năng lực, sức chiến đấu tốt, luôn chờ đợi thời cơ thuận lợi để mình có thể phát triển lên một tầng cao mới. Tuần mới sẽ là khoảng thời gian lý tưởng để Bạch Dương có bước nhảy vọt. 

Đối với người còn đang đi học, cung hoàng đạo này sẽ gặp thuận lợi. Các mối quan hệ với thầy cô, bạn bè đều duy trì tốt, có bước tiến vững chắc trong học tập. 

Song Tử 

3 cung hoàng đạo thành công, làm đâu trúng đó trong tuần mới 14/9-20/9 - 3

Không thể không nhắc đến Song Tử khi nói về những cung hoàng đạo thành công trong tuần mới 14/9-20/9. 

Nhiều người sẽ cảm thấy cung hoàng đạo này khá khó hiểu khi lúc trước còn vui vẻ, cười nói bình thường sau đó đã có thể trở nên lạnh lùng, trầm tư một cách nhanh chóng. Họ năng động, nhiệt tình và thích sự bận rộn. Song Tử có tính cách giống trẻ con và đôi khi hơi bốc đồng. Có thể nói, ở bên một Song Tử, bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, cuộc sống tràn đầy màu sắc. 

Bước sang tuần mới, Song Tử sẽ có nhiều bước chuyển biến tích cực trong sự nghiệp. Người đi làm có thể gặp chút vấn đề song tất cả sẽ được Song Tử giải quyết một cách nhanh chóng. Đây là cung hoàng đạo không thích trốn tránh mà lựa chọn đối mặt để giải quyết vấn đề. Cách xử lý này của Song Tử khiến cấp trên rất hài lòng, đồng nghiệp không khỏi ngưỡng mộ. 

Với người còn đang đi học, ngay từ những ngày đầu tuần, Song Tử sẽ cảm thấy rõ hơn niềm hứng khởi trong học tập. Họ sẽ cải thiện được điểm số trong tuần này, không phụ lòng mong đợi của tất cả mọi người. 

Lời khuyên dành cho Song Tử trong tuần mới là hãy tin tưởng vào bản thân mình và xác định rõ mục tiêu muốn đạt được. Đừng suy nghĩ mông lung, thay vào đó hãy viết ra cụ thể để có thể từng bước đạt được mục tiêu.

Cự Giải 

3 cung hoàng đạo thành công, làm đâu trúng đó trong tuần mới 14/9-20/9 - 4

Bước sang tuần mới 14/9-20/9, Cự Giải sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

Cụ Giải vốn là những người kiên trì, bền bỉ và nhiệt tình. Họ sống rất hòa đồng, vui vẻ và luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Cung hoàng đạo này tính cách khá thất thường. Họ có thể lúc dịu dàng, ân cần, khi lại lạnh lùng, khó hiểu. 

Điều đem lại sự thành công cho Cự Giải chính là con mắt tinh tế, tầm nhìn xa trông rộng. Họ có trí tưởng tượng rất phong phú và điều này giúp họ có được những ý tưởng tuyệt vời mà không hề xa rời thực tế.

Trong tuần mới, Cự Giải sẽ đạt được bước tiến trong công việc nhờ không ngại đối mặt với áp lực. Họ biết bên mình luôn có những người sẵn sàng giúp đỡ. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này là hãy biết sắp xếp thứ tự ưu tiên cho công việc để làm việc hiệu quả hơn, năng suất cao hơn. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/3-cung-hoang-dao-thanh-cong-lam-dau-trung-do-trong-tu…

3 cung hoàng đạo là chúa dễ tin người, cẩn trọng kẻo kẻ xấu lợi dụng

Đây là 3 cung hoàng đạo rất dễ đặt lòng tin vào người khác. Họ tin tưởng vào người ấy một cách tuyệt đối mà không biết rằng bản thân có thể bị lợi…

Theo Bảo Bảo (thoidaiplus.giadinh.net.vn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *